Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
288 lượt xem

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Bạn đang quan tâm đến Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Giá trị của tuổi trẻ là cuốn sách không nhấn mạnh giáo điều, cũng không phê phán cực đoan, đơn giản là cuốn sách của những người tiên phong, Rosie Nguyễn mang đến những suy nghĩ tích cực cho các bạn trẻ, là bước đệm mạnh mẽ nhất trong cuộc đời.

Bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách về self-help?

Bạn có thể áp dụng những điều tốt đẹp mà tác giả tổng hợp để truyền cảm hứng tập luyện cho bạn, hay bạn chỉ ốm yếu với 1 phút cao hứng, chỉ cần một phút siêng năng và ba bốn “ngày mới sống cũ”?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những cuốn sách dạy kỹ năng nhưng hầu hết nội dung đều giống nhau và hầu như khó áp dụng vào thực tế thì cuốn sách này sẽ …

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu review sách

Không khác nhiều so với những cuốn sách khác!

Thật vậy!

Bởi vì không cuốn sách nào có thể khiến chúng ta trở nên tốt hơn chỉ bằng cách thúc đẩy hoặc truyền cảm hứng.

Loại người trẻ nào đáng giá? Tự lực một lần nữa?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thì nhà giả kim hay đường băng cũng vậy. Cả hai cuốn sách đều là những cuốn sách hay, nhưng chúng sẽ không làm thay đổi thái độ của chúng ta và thay đổi cuộc đời bạn.

Trên đường băng buổi sáng của tony, một cuốn sách cũ đại diện cho nguồn cảm hứng cho những người trẻ tiến về phía trước, nhưng vẫn bị chỉ trích bởi nhiều … những người chưa bao giờ đọc sách.

Tuổi trẻ đáng giá của tác giả Rosie Nguyễn cũng là một thể loại sách self-help. Phê bình và chỉ trích rất nhiều nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai có thể phủ nhận được những gì tinh túy nhất mà cuốn sách này mang lại, nhưng những tinh hoa đó chỉ dành cho những ai thực sự phù hợp.

Nguồn Ảnh: Băng Băng – một trong những trang sách được cho là giá trị nhất trong “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”

Những bạn trẻ “hào hứng hôm nay, chán đời ngày mai” sẽ không phù hợp để đọc những cuốn sách này.

Những người trẻ tuổi đang “soi đường” lấy cảm hứng từ những cuốn sách kỹ năng khác như Nhà giả kim có thể không phù hợp với cuốn sách này. Bởi vì nói một cách dễ hiểu, nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng và một nguồn cảm hứng nhất định, bạn nên tập trung vào nó và hoàn thành nhiệm vụ trọng đại của cuộc đời mình, để khi bạn thành công và quay trở lại, tư duy của bạn sẽ được viết lên như một thương hiệu mới ” Tuổi trẻ vô giá biết bao ”phiên bản 2.0!

XEM THÊM:  cách lấy lại danh sách bạn bè trên facebook

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, chỉ là một cuốn sách trải nghiệm

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Các chương của mỗi cuốn sách thể hiện kinh nghiệm của những người đi trước. rosie nguyen cũng đã trải qua những tháng ngày học sinh hồn nhiên, một cô sinh viên đại học đầy cảm xúc và sau đó là một công việc văn phòng non trẻ, dấn thân vào hành trình khám phá thế giới của cha mình. Nhiều …

Các bạn trẻ dưới 18 tuổi có lẽ nên ngừng nghĩ về Rosie khi cô ấy nói về việc trở thành một “học sinh giỏi toàn diện” ở trường trung học!

Một câu chuyện ngụ ngôn về sự cạnh tranh giữa các chủng tộc, bạn có biết ai sẽ chiến thắng không? Người “không giỏi gì” nhưng “giỏi hơn người bình thường về mọi thứ” là con lươn.

Ai là người đầu tiên trèo và nhảy, sóc hay thỏ, phải dày công học bơi để không bị trượt (5 điểm)

Vịt bơi giỏi bị chảy máu khi chạy, đó là lý do cô ấy không còn có thể tập trung vào điểm số cao nhất của môn “bơi lội”.

rosie đã đến trường và là một con lươn như vậy. Tác giả cho rằng có quá nhiều vấn đề trong hệ thống giáo dục hiện tại, nếu bạn không tập trung tự học, thì ngay cả một học sinh giỏi toàn diện (chẳng hạn như lời miêu tả về con lươn của Rosie) chỉ có thể nằm trên giấy, và cuộc sống sẽ rơi xuống địa ngục!

Điều này dành cho học sinh trung học. Đối với sinh viên mới ra trường, hoặc nhân viên văn phòng đã chán công việc văn phòng, chuyển công tác, chuyển nghề, hay đơn giản là biến công việc thành đam mê, những kinh nghiệm và ý kiến ​​của Rosie có thể ít nhiều khiến bạn quan tâm!

Đồng thời, cũng cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là ý kiến ​​của những người đi trước, và bạn có quyền phản đối!

Nhưng có lẽ chúng ta nên đợi cho đến khi chúng ta đã trải qua tất cả những điều này trước khi quá muộn để phán xét, đúng không!

Về cách đọc, một trong những điểm nổi bật của cuốn sách này

Trong cuốn sách, tác giả nhiều lần nhắc lại rằng các bạn trẻ không nên lãng phí tuổi trẻ của mình cho những thú vui khác mà nên quên đọc nhiều hơn mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Tác giả Rosie Nguyễn

Tác giả Rosie Nguyễn

Có lẽ đây là điểm chung của những người thành đạt chăng, bởi tất cả họ đều khuyên chúng ta nên dành thời gian để đọc thêm sách.

Nhưng chúng tôi chưa làm được, chúng tôi có thời gian để đọc không?

<3

Khi còn là học sinh, có lẽ chúng ta đã có đủ thời gian để đọc sách, Quên đi, hồi đó có những cuộc “thi thố” game online, trà sữa, dã ngoại, yêu đương cướp mất thời gian của họ. Chúng tôi bị lạc. Ngay cả khi bạn không gắn bó với bất kỳ sở thích nào ở trên, duyệt facebook, đọc báo và kiểm tra có thể khá mất thời gian.

XEM THÊM:  Review sách Để Con Được Ốm - đọc để bình tĩnh nuôi con

Đọc sách, để nó yên

Có thể có một số ví dụ thống kê mà chúng ta không mấy quan tâm, chẳng hạn như ở các nước phát triển, người ta đọc hàng trăm cuốn sách mỗi năm, chúng ta chỉ có thể đếm bằng tay.

p>

rosie nguyen có thể là như vậy, ở độ tuổi 20, cô quyết định quay trở lại với niềm yêu thích đọc sách của mình

Nuôi dưỡng tâm hồn tôi! Thoát khỏi những thứ đơn điệu hàng ngày. Nhìn thấy cuộc sống tốt đẹp hơn và mở mang kiến ​​thức.

Những thú vui chiếm nhiều thời gian của chúng ta, chúng chỉ khiến chúng ta kém sâu sắc hơn. Và không ai quan tâm đến những người nhàm chán, hời hợt, đúng không!

Đây là một suy ngẫm khác của tác giả. Chỉ là sự chiêm nghiệm của các bậc tiền bối thôi các bạn ạ!

Tin hay không tùy bạn, nếu không biết trân trọng thì cuốn sách thanh xuân này đáng giá bao nhiêu, chỉ 70.000đ

Giá bìa có thể rẻ hơn 35% so với giá bìa nếu mua trên tiki

Tất nhiên nó chỉ tương đương với giá một cốc trà sữa

Uống một tách trà và có thêm thời gian thư giãn, tận hưởng không gian rộng lớn tuyệt đẹp, kỳ nghỉ sang trọng

Đọc toàn bộ cuốn sách, tràn đầy năng lượng hơn, tự tin hơn và nhìn thấy những tương lai khác nhau với những hành động khác nhau

Giống như Doctor Strange trong Avengers Infinity War của Marvel, anh ấy đã nhìn thấy gần 14 triệu khả năng cho tương lai và chỉ có một khả năng là đánh bại Thanos

Doctor stange

Nếu thành công trong tương lai là mục tiêu của bạn và bạn có thể nhìn thấy hơn 14 triệu khả năng như một ảo thuật gia, bạn sẽ có trong tay cơ hội chiến thắng này, bạn sẽ đọc sách, thay đổi bản thân … bạn sẽ làm được chứ?

Tất cả chúng tôi đều hy vọng như vậy!

Muốn vậy, các bạn hãy trân trọng sách, để với những người trẻ như tuổi trẻ, những cuốn sách này đáng giá bao nhiêu, chứ không chỉ 70.000 đồng!

Tải sách điện tử Tuổi thanh xuân đáng giá bao nhiêu (link tải pdf google drive trực tuyến tại đây)

Liên kết mua sách:

  • shopee: https://shorten.asia/t3e14wa4
  • tiki: https://shorten.asia/w66wmybv
  • fahasa: https: // rút gọn. asia / wdmp13vr
  • lazada: https://shorten.asia/pgxh2eb2

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *