Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM?

Bạn đang quan tâm đến Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM?

Đại học RMIT là gì? Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc ở đâu? Qua blogtran van toan bdstìm hiểu về ngôi trường được mệnh danh là trường con nhà giàu, ngôi trường chỉ con nhà giàu mới được học nhé mọi người.

Giới thiệu trường đại học rmit sài gòn tphcm

 • Đại học RMIT là trường đại học được quốc tế công nhận và là nền tảng giáo dục hàng đầu của Australia. RMIT cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu ứng dụng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
  • RMIT Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2000. Kể từ khi thành lập, RMIT đã mang đến một môi trường học tập đẳng cấp thế giới cho người châu Á. RMIT Việt Nam là một phần của RMIT Melbourne – RMIT Melbourne – nhà cung cấp dịch vụ giáo dục số một tại Úc.
  • Đại học rmit Việt Nam cung cấp các chương trình về Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ, Thời trang, Thiết kế và Ngôn ngữ. RMIT luôn tự hào về các hoạt động ngoại khóa được thiết kế để giúp sinh viên đạt được những bước đột phá ấn tượng.
  • Địa chỉ của trường rmit ở đâu?

   rmit cung cấp các chương trình học với các đối tác ở một số quốc gia như: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Bỉ, Hà Lan, Đức, Áo.

   Địa chỉ RMIT Thành phố Hồ Chí Minh: Tọa lạc tại 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Địa chỉ trên bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *