Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Chuyển Windows trên ổ cứng Samsung bằng phần mềm Samsung Data Migration – Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN

Bạn đang quan tâm đến Chuyển Windows trên ổ cứng Samsung bằng phần mềm Samsung Data Migration – Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chuyển Windows trên ổ cứng Samsung bằng phần mềm Samsung Data Migration – Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN

Di chuyển dữ liệu samsung (sdm) được thiết kế như một công cụ để người dùng nâng cấp các giải pháp lưu trữ hiện có của họ lên các sản phẩm lưu trữ của samsung. Với công cụ này, người dùng sẽ nhanh chóng, dễ dàng và an toàn chuyển dữ liệu từ ổ cứng HDD hoặc SSD cũ sang ổ cứng Samsung.

1 / di chuyển dữ liệu samsung là gì?

Samsung Data Migration

Bạn đang xem: Samsung data migration là gì

Di chuyển dữ liệu samsung là một công cụ tuyệt vời để di chuyển mọi thứ từ các chương trình ứng dụng sang các tệp hiện có trên ổ cứng hoặc ssd hiện có sang ổ samsung mới. quá trình này diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

trước tiên, sdm sẽ quét hệ thống trên ổ cứng được kết nối và chỉ hiển thị phân vùng được coi là quan trọng đối với người dùng. sau đó sdm sẽ tự động thêm phân vùng đầu tiên, thường sẽ là phân vùng chứa hệ điều hành.

Ngoài ra, người dùng có thể thêm các phân vùng khác theo cách thủ công với giao diện đồ họa dễ nhìn của sdm. Mặc dù sdm có thể tự động phân bổ không gian cho các khu vực mới, nhưng người dùng tốt hơn nên phân bổ dung lượng dựa trên nhu cầu sử dụng của họ.

và kể từ bây giờ, quá trình di chuyển dữ liệu samsung sẽ tự động hoàn thành quá trình di chuyển cuối cùng. Mặc dù Samsung cho biết quá trình này có thể mất một giờ hoặc vài giờ, nhưng quá trình thử nghiệm không mất nhiều thời gian như vậy. Tất nhiên, thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào trạng thái của phân vùng gốc có nhiều tệp hoặc ứng dụng.

XEM THÊM:  USB Type-C là gì? Lightning là gì? Loại nào có tiện lợi hơn?

2 / hướng dẫn di chuyển dữ liệu samsung

Để sử dụng tính năng di chuyển dữ liệu samsung, trước tiên hãy chuẩn bị bất kỳ ổ cứng ssd samsung nào và làm theo hướng dẫn bên dưới:

Xem thêm: Trường cấp 1 tiếng anh là gì

bước 1:

Cài đặt ổ cứng samsung vào hệ thống.

bước 2:

tải xuống và cài đặt phần mềm sdm: https://www.samsung.com/semiconductor/minisite/ssd/download/tools/

Sau khi khởi động ứng dụng này chúng ta sẽ có giao diện như hình bên dưới. nhấn nút màn hình chính để chuyển sang bước tiếp theo.

Samsung Data Migration

bước 3:

Xem thêm: Private company limited by shares là gì

chúng ta sẽ được chuyển sang phần phân tích và sao chép đĩa. Trong bài này chúng ta tiến hành sao chép dữ liệu từ ssd 120gb sang ssd samsung 850 evo 500gb. Di chuyển dữ liệu samsung tự động nhận dạng và phân biệt đâu là ổ cứng nguồn và đâu là ổ cứng đích. nhấp vào bắt đầu để tiếp tục quá trình sao chép.

Samsung Data Migration

bước 4:

sau khi quá trình kết thúc, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thư giãn với một tách cà phê.

bước 5:

Khi quá trình sao chép hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo “Dữ liệu trên ổ nguồn đã được nhân bản thành công vào ssd samsung của bạn”. tiếp theo là tắt hệ thống, tháo ổ cứng cũ, khởi động hệ thống bằng ổ cứng samsung ssd mới và mọi thứ đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm hệ thống hiệu năng cao dựa trên ổ cứng samsung ssd.

XEM THÊM:  BE là gì? HE, OE, GE, SAD là gì trong truyện ngôn tình - Rửa xe tự động

Samsung Data Migration

Trên đây là những trao đổi của chúng tôi về cách sử dụng di chuyển dữ liệu samsung, chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Mơ thấy chồng ngủ với gái là điềm gì

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Chuyển Windows trên ổ cứng Samsung bằng phần mềm Samsung Data Migration – Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *