Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
264 lượt xem

Tìm hiểu về Sân Bay Đà Nẵng – Cảng hàng không Quốc Tế Đà Nẵng

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu về Sân Bay Đà Nẵng – Cảng hàng không Quốc Tế Đà Nẵng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tìm hiểu về Sân Bay Đà Nẵng – Cảng hàng không Quốc Tế Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay quốc tế lớn của Việt Nam, phục vụ nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế. Cũng có rất nhiều khách du lịch đến Đà Nẵng bằng máy bay nên những thông tin về sân bay này luôn được nhiều người săn đón.

Xem Thêm: Các Tour Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Hòa Thuận tay, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (84-511) 3.823.397 – (84-511) 3.823.393
 • Đường dây nóng: (84) 905920019
 • Fax: (84-511) 3.823.393
 • Tìm các chuyến bay giá rẻ
 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng hay Sân bay quốc tế Đà Nẵng , tên tiếng Anh là danang international airport – dia, là sân bay lớn nhất ở miền Trung nước ta. Đây cũng là một trong ba mô hình sân bay lớn của Việt Nam bên cạnh sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Được xây dựng vào năm 1940, sân bay có tổng diện tích khoảng 842 ha, trong đó khu hàng không dân dụng khoảng 150 ha. Tính đến nay, sân bay đã hoạt động gần 80 năm, với 22 đường bay quốc tế và 4 đường bay nội địa. Năm 2015, theo thông tin do trang web xếp hạng sân bay thế giới “Airport Sleep Guide” công bố, Sân bay quốc tế Đà Nẵng đứng thứ 23 trong danh sách 30 sân bay tốt nhất châu Á.

  Sân bay Đà Nẵng ở đâu?

  Địa chỉ sân bay này nằm tại Weixin Street, Huahe West District, Haizhou District. Chỉ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 3 km về trung tâm thành phố, 30 km đến Hội An và khoảng 23 km đến Bà Nà, việc di chuyển từ sân bay này đến các điểm du lịch khác ở Đà Nẵng cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Du khách có thể tra cứu chỉ đường trên Google Maps hoặc hỏi người dân địa phương.

  Ảnh về Sân bay Đà Nẵng trên Google Maps

  Bản đồ Sân bay Đà Nẵng

  Một số hãng hàng không tại Sân bay Đà Nẵng

  Các hãng hàng không nội địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *