Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
184 lượt xem

Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu? 10 cách di chuyển đến sân bay Nội Bài mới nhất

Bạn đang quan tâm đến Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu? 10 cách di chuyển đến sân bay Nội Bài mới nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu? 10 cách di chuyển đến sân bay Nội Bài mới nhất

Sân bay Nội Bài là sân bay quốc tế lớn nhất miền bắc. Đây là một trong những sân bay chính và quan trọng của Việt Nam với lưu lượng hành khách và hàng hóa rất lớn. Đối với những ai cần biết địa chỉ sân bay Nội Bài, phí và cách di chuyển bằng đường hàng không thì bài viết này là dành cho bạn.

1. Sân bay Nội Bài ở đâu?

dia-chi-san-bay-noi-bai-2

Sân bay quốc tế Nội Bài, tên tiếng Anh là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm ở xã Phú Minh, huyện Sóc, thành phố Hà Nội. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài mất khoảng 30 – 45 phút.

Tuyến đường từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài thường đi qua cầu Nhất Tân rồi đi thẳng theo đường Budo. Sân bay Nội Bài nằm bên phải và bạn sẽ được đưa đón đến đó tùy theo mục đích đi ga nội địa hay ga quốc tế.

Sân bay Nội Bài hiện có hai nhà ga t1 và t2 với tổng diện tích 304.000m2, công suất phục vụ lên đến 30 triệu lượt khách / năm.

Liên hệ 19006022

2. Làm thế nào để đi đến các bài viết nội bộ?

2.1. Đi xe buýt đến khóa học nội bộ

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có nhiều tuyến xe buýt giá cả phải chăng đến và đi từ Sân bay Nội Bài. Giá vé mỗi lượt đi khoảng 8.000 đồng một lượt – 9.000 đồng một lượt, trừ xe số 86 là xe cao cấp thì giá vé là 30.000 đồng một lượt.

XEM THÊM:  1001 thắc mắc: Vì sao lạc đà có thể sống và đi lại trên sa mạc nóng bỏng?

Lượt về: Địa chỉ Sân bay Nội Bài (bãi đậu xe p2, nhà ga t1) -> Võ Lâm Truyền Kỳ -> Đường đến Bãi đậu xe nhà ga t2 -> Võ Lâm Truyền Kỳ -> Cầu Shenglong- & gt; Fan Wendong- & gt; Fan Xiong- & gt; Meiting Bus Station.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *