Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Sang tên đổi chủ xe máy ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Sang tên đổi chủ xe máy ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sang tên đổi chủ xe máy ở đâu

Trả lời câu hỏi cùng công ty luật acc Sang tên xe máy ở đâu? (Chi tiết vào năm 2021).

Để quản lý và điều hành nhà nước, nhà nước trao quyền cho các cơ quan hành pháp của mình để điều hành mọi mặt của đời sống, từ trung ương đến địa phương. Hiện tại, để xử lý một hồ sơ, biết nơi nộp hồ sơ là một điều cần thiết để hợp pháp hóa quy trình của bạn. Vậy thủ tục sang tên đổi chủ thì giải đáp như thế nào.

Bạn đang xem: Sang tên đổi chủ xe máy ở đâu

1. Tôi có thể thay đổi tên của mình ở đâu?

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2020, Thông báo số 58/2020 / tt-bca quy định thủ tục cấp, thu hồi đăng ký và giấy phép phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực. Quy trình, thủ tục pháp lý để thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ bao gồm: ô tô; máy kéo; rơ moóc, sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, máy kéo; mô tô hai bánh; mô tô ba bánh; mô tô (kể cả xe máy điện)) và các loại xe có cấu tạo tương tự; xe mô tô cảnh sát đặc nhiệm dùng cho mục đích an ninh.

Theo Điều 6 (3) về trách nhiệm của chủ phương tiện, quy định rõ ràng rằng việc chuyển quyền sở hữu phương tiện được thực hiện tại cơ quan đăng ký xe. Vấn đề này được giải thích chi tiết tại Điều 3 của thông báo này:

– Cục Cảnh sát giao thông đăng ký, cấp biển số Bộ Công an; xe ô tô của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế tại Việt Nam và người nước ngoài làm việc trong các cơ quan này; xe ô tô của cơ quan, tổ chức quy định tại Phụ lục 01 .

Bạn đã đọc ở đâu về việc chuyển quyền sở hữu xe máy? Hãy chú ý theo dõi

– Đăng ký với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, đô thị, Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (gọi chung là Phòng Cảnh sát giao thông) cấp biển số cho các loại xe sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *