Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
142 lượt xem

Phần mềm SAP là gì? Ứng dụng của phần mềm SAP trong quản trị chuỗi cung ứng

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm SAP là gì? Ứng dụng của phần mềm SAP trong quản trị chuỗi cung ứng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Phần mềm SAP là gì? Ứng dụng của phần mềm SAP trong quản trị chuỗi cung ứng

SAP là phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến và có vai trò to lớn trong việc quản lý toàn diện doanh nghiệp. Có thể nói phần mềm sap xep là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Vậy phần mềm sap là gì? Cách áp dụng nhựa cây vào quản lý chuỗi cung ứng

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Sku là gì? Tầm quan trọng của sku trong quản lý kho

Bạn đang xem: Sap là gì

1. Phần mềm sap là gì?

sap là phần mềm cung cấp nhiều ứng dụng lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (erp), bao gồm quản lý quan hệ khách hàng crm, quản lý tài chính, quản lý nguồn lực như quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra, sap còn cung cấp phần mềm tích hợp và tùy chỉnh với các đối tác của sap.

SAP giúp doanh nghiệp quản lý nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: bài tập nguyên tắc kế toán

Giám đốc bán hàng

Theo dõi chặt chẽ các khả năng bán hàng cho phép các công ty phân tích doanh thu, dự báo lợi nhuận, xác định cơ hội, quản lý phản hồi của khách hàng, hợp đồng dịch vụ, quản lý cuộc gọi và tất cả các tương tác với khách hàng thông qua báo cáo dịch vụ và trang tổng quan (hệ thống quản lý quan hệ khách hàng).

Quản lý mua hàng

Quản lý và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp bằng cách quản lý đơn đặt hàng, lợi nhuận, số lượng hàng hàn, số dư chưa thanh toán, quy trình thanh toán và khả năng tính toán giá trị hàng tồn kho.

Quản lý cửa hàng

Hệ thống cho phép quản lý hàng tồn kho, xuất nhập tồn, chính sách giá, có thể dự báo nhu cầu thông qua các chỉ số dự báo có sẵn … và được tích hợp chặt chẽ với đặt hàng và bán hàng.

Quản lý tài chính

Cho phép bạn quản lý các hoạt động kế toán và tài chính như kế toán tổng hợp, ghi sổ nhật ký và lập ngân sách bằng các công cụ nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, vui lòng cung cấp một báo cáo về hoạt động trên.

XEM THÊM:  Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp 12 con giáp

phần mềm SAP

Lợi ích của phần mềm SAP ERP

Giảm chi phí xử lý đơn hàng, giảm thời gian tính giá bán và yêu cầu báo giá

Thêm “dòng tiền”

Tạo môi trường làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên

Tăng đầu tư tiềm năng và giảm chi phí phân phối và vận chuyển

Xem thêm: Phương pháp truyền trắng có nguy hiểm không? Cần lưu ý những gì?

Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Giảm số tiền vay bắt buộc.

sap erp mang đến quy trình quản lý hiệu quả, phù hợp với đặc thù của từng ngành.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về ứng dụng của phần mềm sap trong quản lý chuỗi cung ứng

»» »» »Tham khảo: Khóa học Xuất nhập khẩu Trực tuyến dành cho người mới bắt đầu

2. Ứng dụng phần mềm sapô trong quản lý chuỗi cung ứng

Khả năng hiển thị trong thời gian thực

các giải pháp erp giúp kết nối khách hàng với người dùng, cho phép lập kế hoạch dựa trên nhu cầu thực tế hơn là những dự báo quá lạc quan. Các nhà bán lẻ hàng đầu đã sử dụng hệ thống erp từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các doanh nghiệp.

Ngày nay, erp có thể cung cấp hỗ trợ chi tiết đến mức khi ai đó mua một chiếc áo thun tại bất kỳ Walmart nào trên thế giới, đơn đặt hàng đã sẵn sàng được gửi đến nhà sản xuất, chiếc áo đó hoặc thậm chí là nhà cung cấp vải ngay lập tức.

b. Tăng tính minh bạch

Hôm nay, bạn phải đợi thông báo qua email để chạy báo cáo nổi bật. Vì vậy, bạn không thể để một khách hàng chạy một báo cáo tương tự cho đến ngày mai. Tại sao phải mất quá lâu?

Khả năng báo cáo minh bạch của hệ thống erp giúp cung cấp cho khách hàng thông tin về tính khả dụng hiện tại hoặc trong tương lai. Từ đó, khách hàng có thể lập kế hoạch sản phẩm mới dựa trên khả năng cung cấp của công ty bạn

c. cộng tác về quy trình

Xem thêm: Roaming là gì? Cách tính cước Roaming Viettel, Vina, Mobi | Timo

Một trong những chức năng quan trọng hơn của hệ thống erp so với chức năng phi tập trung là chức năng hợp tác của các quy trình và dự án giữa các bộ phận cũng trở nên đặc biệt quan trọng.

XEM THÊM:  Comfort Zone nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

p>

Trong chuỗi cung ứng, điều này có thể chuyển thành sự hợp tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trong các dự án dài hạn hoặc hợp đồng ngắn hạn với nhà cung cấp.

d, phản hồi theo thời gian thực

Giờ đây, chúng tôi có thể kết nối điện thoại thông minh (smartphone) với hệ thống erp của chuỗi cung ứng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng ta có thể tăng cường kết nối này bằng cách cài đặt chương trình byod (mang theo thiết bị của riêng bạn) cho mỗi nhân viên của bạn, làm cho tất cả nhân viên dễ thấy hơn.

Họ có quyền truy cập tức thì vào dữ liệu nào? Địa điểm và thời gian giao hàng chính xác có thể bắt đầu sản xuất. Khi nào kỹ thuật viên có thể tìm thấy khách hàng mà không cần phải tuân theo một khung thời gian tiêu chuẩn? Khách hàng chỉ sử dụng phần cuối cùng trước thời hạn. Chúng tôi có phải hồi hộp chờ đợi cuộc gọi, hay chúng tôi có thể nhân rộng sản phẩm ngay lập tức?

Do đó, chúng tôi tin rằng phần mềm sap là giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý hiệu quả của doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh quản lý chuỗi cung ứng.

Tham khảo, biên dịch: ut-logs

xnk le anh – đơn vị đào tạo người lao động các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và đào tạo tại chỗ tại các doanh nghiệp lớn.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0904 848 855/0966 199 878

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Bài viết tham khảo: Khóa học Xuất nhập khẩu tại tphcm

Nếu bạn có nhu cầu trang bị thêm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics, bạn có thể tham khảo thêm khóa học logistics xuất nhập khẩu Tại trung tâm xuất nhập khẩu lê anh: Khóa học xuất nhập khẩu Hậu cần

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Đầu số 0906 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0906? Có phải số phát tài? – Thegioididong.com

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm SAP là gì? Ứng dụng của phần mềm SAP trong quản trị chuỗi cung ứng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *