Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
307 lượt xem

7 địa chỉ web quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến 7 địa chỉ web quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 7 địa chỉ web quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam

Quản lý nguồn nhân lực là một phần rất quan trọng của bất kỳ tổ chức nào. Người chịu trách nhiệm quản lý nguồn nhân lực sẽ là người chịu trách nhiệm khai thác và sử dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, công ty một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Để quản lý và điều hành nhân sự một cách tối ưu, các nhà quản lý có thể tham khảo website quản lý nhân sự . Vậy đâu là những website quản lý nhân sự chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng testcenter tìm hiểu ngay bây giờ!

1. hiệp hội nhân viên

Hiệp hội Nguồn nhân lực (Human Resources Association – viết tắt là HRA) là một tổ chức nghề nghiệp độc lập tự chủ về tài chính, phi lợi nhuận và có điều lệ tuân thủ pháp luật. Việt Nam. hra được thành lập và điều hành bởi các thành viên cũng là những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý, phát triển, đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực. đồng thời, họ cũng là chủ doanh nghiệp, hầu hết thuộc khu vực tư nhân.

Trong thời gian tới, hra sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan chuyên môn tại Việt Nam và các đối tác, tổ chức, cá nhân đồng hành trong nước, khu vực và trên thế giới. góp phần nâng cao khả năng thực tiễn của công tác quản lý nhân sự, khuyến khích các thành viên phát triển nghề nghiệp, nâng cao trình độ, kiến ​​thức, kinh nghiệm, khả năng quản lý, chất lượng dịch vụ, v.v. chất lượng nguồn nhân lực và hiệu quả quản lý nguồn nhân lực ở Việt Nam

2. testcenter: Nền tảng đánh giá nhân sự cho các công ty Việt Nam

Là một cái tên tương đối mới so với các trang web khác trong danh sách này, nhưng testcenter được coi là nền tảng đánh giá nhân viên chuyên nghiệp được sử dụng bởi nhiều công ty lớn như honda, lg, fpt university, msb bank, topcv, .. sử dụng niềm tin.

Trang web cung cấp nền tảng tạo đề thi và đề thi trực tuyến giúp các công ty Việt Nam đánh giá toàn diện nguồn nhân lực của mình. Với nhiều tính năng nổi bật như tạo câu hỏi kiểm tra trực tuyến, tổ chức kiểm tra, tự đánh giá và thống kê kết quả, TestCenter sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí tài nguyên so với phương pháp truyền thống. .

& gt; & gt; để biết thêm thông tin: tài liệu về quản lý nguồn nhân lực cho công ty

Bằng cách tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, các công ty hoàn toàn có thể quản lý đồng bộ nguồn nhân lực của mình trên một nền tảng duy nhất. áp dụng testcenter vào quy trình hoạt động là công ty đang từng bước dẫn đầu xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai.

3. blog quản lý nguồn nhân lực

cho những ai chưa biết, blog quản trị nhân sự là blog cá nhân của tác giả nguyễn hưng cữu, cử nhân kinh tế kinh doanh. Anh từng tham gia dự án phát triển cộng đồng nhân sự hrlink.vn và là CEO của vinatest. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành nhân sự, anh đã thành lập blog quản trị nhân sự nhằm tạo môi trường học hỏi và phát triển lẫn nhau cho cộng đồng nhân sự tại Việt Nam.

XEM THÊM:  So4 Là Gì ? Các Tính Chất Axit Sunfuric (H2So4) Là Gì

blog quản lý nhân sự thường xuyên chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về quản lý nhân sự, tích hợp thư viện tài liệu hệ thống quản lý nhân sự icpo cho hr / hrm / cpo, khung năng lực: khung năng lực thương mại và các biểu mẫu, tài liệu liên quan cực kỳ hữu ích mà nhà quản lý nào cũng cần.

4. câu lạc bộ nguồn nhân lực việt nam

Hiệp hội nguồn nhân lực Việt Nam (vnhr) là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam. vnhr được thành lập ngày 30/01/2001, trở thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp có uy tín tại Việt Nam.

& gt; & gt; xem thêm: tổng hợp “bí kíp” quản lý nhân sự hiệu quả trong công ty

Câu lạc bộ đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia nhân sự hàng đầu trong nước, thường xuyên tổ chức các hoạt động như diễn đàn trực tuyến, tọa đàm, hội thảo, chương trình đào tạo nhân sự, event hàng tháng nhằm xây dựng và nâng tầm đội ngũ nhân sự trong việt nam,…

Đặc biệt, VNHR là đơn vị tổ chức Vietnam HR Summit thường niên từ năm 2015. Nếu bạn truy cập trang web của câu lạc bộ này, bạn sẽ nhận được tài liệu và ý tưởng, kiến ​​thức về nhân viên, mẹo vẽ sơ đồ nhân viên , các biểu mẫu hữu ích trong các hoạt động quản lý nguồn nhân lực , tuyển dụng nhân sự và các văn bản pháp lý thích hợp.

5. nguồn nhân lực chia sẻ: cộng đồng nguồn nhân lực

Vietnam Human Resources Community (Vietnam Community) là trang web quản lý nhân sự cập nhật thường xuyên các hoạt động nhân sự của các tổ chức và công ty trong nước. Bằng cách truy cập trang web, chúng ta có thể dễ dàng xem tổng quan về các hoạt động nhân sự nổi bật.

ngoài ra, cộng đồng hr còn thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo thành công như: hội thảo “chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự – pháp lý – hành nghề” hay offline hrshare đà nẵng, chủ đề: “nhân lực cần gì ? Hệ thống quản lý nguồn nhân lực? hr share cũng cung cấp nhiều tài nguyên, kiến ​​thức hữu ích và góc nhìn thú vị về ngành nhân sự cho những ai quan tâm.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ năng quản lý như kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng đánh giá nhân viên, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty thì đây cũng là một địa chỉ hữu ích không thể bỏ qua.

XEM THÊM:  Shout out là gì và cấu trúc cụm từ Shout out trong câu Tiếng Anh

6. xã hội đối với quản lý nguồn nhân lực

không giống như các trang web nhân sự trước đây, xã hội quản lý nguồn nhân lực (shrm) hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới đối với những người làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự, với hơn 300.000 thành viên đến từ 165 quốc gia.

một số thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về shrm:

  • 93% các nhà lãnh đạo nhân sự trong các tập đoàn 500 tài sản là thành viên của shrm.
  • mô hình năng lực shrm và khung năng lực shrm là mô hình năng lực được sử dụng và tham khảo nhiều nhất trên thế giới làm cơ sở khoa học cho việc đào tạo, phát triển năng lực toàn diện cho nguồn nhân lực. hệ thống tham chiếu số 1 thế giới về nghề quản lý nguồn nhân lực.
  • shrm có thư viện lớn nhất thế giới về nguồn nhân lực và các chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực.
  • tạp chí. tạp chí nhân sự do shrm xuất bản và phân phối trên toàn thế giới được công nhận là tạp chí nhân sự lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới.
  • hội nghị nhân sự hàng năm của shrm. sự kiện nhân sự có ảnh hưởng nhất và nhận được sự hưởng ứng và tham gia cao nhất từ ​​cộng đồng nhân sự toàn cầu.

Mặc dù có một số phần của shrm yêu cầu người dùng phải có tài khoản shrm, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí nhiều tài nguyên trên trang web mà không cần đăng nhập.

7. blr.com

blr.com là một trang web cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và tài nguyên đặc biệt. nó được coi là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp người dùng tìm thấy các bài báo chuyên nghiệp phù hợp với họ. Trang web này cũng rất hữu ích cho các chuyên gia nhân sự và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm kiến ​​thức pháp luật lao động, kỹ năng quản lý nhân sự trong kinh doanh …

Hy vọng những website quản lý nhân sự mà testcenter chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các công ty khi muốn xây dựng quy trình quản lý để nâng cao trình độ, kiến ​​thức, v.v. lĩnh vực nhân sự.

testcenter.vn: nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp kiểm tra trực tuyến dành riêng cho các công ty Việt Nam. tự hào đồng hành cùng hơn 100 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu như honda, fpt university, topcv, ngân hàng thương mại hàng hải việt nam (msb)…

nếu bạn quan tâm đến giải pháp giúp nâng cao chất lượng tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân sự giúp tối ưu hóa chi phí lên đến 30%. Đăng ký tại đây để được tư vấn trực tiếp về nền tảng đánh giá nhân sự của TestCenter.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 7 địa chỉ web quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *