Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
209 lượt xem

Digital signage là gì?

Bạn đang quan tâm đến Digital signage là gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Digital signage là gì?

Bảng hiệu kỹ thuật số ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong tiếp thị kỹ thuật số. Digital signage là một lĩnh vực phát triển sôi động đang dần trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bảng hiệu kỹ thuật số giúp các công ty truyền thông quảng bá thông điệp của họ một cách rất hiệu quả. Vậy biển báo kỹ thuật số là gì? Trước hết phải nói đến bảng hiệu, tức là thiết kế, hay sử dụng các biểu tượng, bảng hiệu, thường ở dạng đồ họa trực quan để truyền tải thông tin, hiển thị thông tin đến khách hàng, nhóm đối tượng mong muốn. Signage chủ yếu tập trung vào mục đích quảng cáo, định vị và thu hút khán giả vào một chủ đề để khơi dậy nhu cầu của họ hoặc thông báo cho họ những thông tin hữu ích. Từ hệ thống và tiện ích thông tin dịch vụ như bản đồ, biển báo chỉ đường, sách hướng dẫn, đến biển số phòng, nhà vệ sinh, hệ thống, cảnh báo giao thông, cảnh báo an toàn …

Ngày nay, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các mạng điện tử nghe nhìn và truyền thông, biển báo không còn chỉ tồn tại ở dạng biển báo chính đơn giản nữa mà đang phát triển theo hướng hiển thị nội dung đa phương tiện thông qua các màn hình điện tử linh hoạt và nhiều màu sắc hơn và bảng Một hệ thống với nhiều hình thức hơn. Hình thức và nội dung thông tin đa dạng, hiển thị sinh động, tương tác với khách hàng tốt hơn, không còn hình thức cũ.

XEM THÊM:  Metoo là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của phong trào Metoo

Và có thể hiểu một cách đơn giản rằng bảng hiệu kỹ thuật số là một giải pháp cho phép tổng hợp thông tin hiển thị trên các thiết bị trình chiếu. Thông tin có thể được trình chiếu dưới nhiều định dạng và nội dung khác nhau như âm thanh, hình ảnh, tin tức, lịch trình, cơ sở dữ liệu….

Bảng hiệu kỹ thuật số cho truyền thông / quảng cáo, bán lẻ, ngân hàng và tài chính, du lịch và lữ hành, viễn thông, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, xổ số, chính phủ, thức ăn nhanh, trung tâm bưu chính / triển lãm, quảng cáo / đa phương tiện, bảo tàng, bảo hiểm, trò chơi và giải trí, Bảng hiệu kỹ thuật số, Màn hình, Con người / Mạng nội bộ, Nhượng quyền thương mại, Giáo dục, Trung tâm mua sắm / Thiết bị quản lý, …

Có nhiều lý do tại sao biển báo kỹ thuật số là một lựa chọn hợp lý so với các định dạng hiển thị nội dung truyền thống, chẳng hạn như:

– Tiết kiệm chi phí: Với giá cả và độ bền của các thiết bị điện tử ngày nay, rất đáng để trả tiền cho một hệ thống hấp dẫn, đa năng, hiển thị mọi thứ cùng một lúc. Rất hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

– Cập nhật nội dung từ xa: Nội dung của hệ thống biển số hỗ trợ cập nhật dưới nhiều hình thức khác nhau từ mọi nơi (mọi lúc), mọi lúc (mọi nơi).

XEM THÊM:  Văn hiến là gì? (Cập nhật 2022)

– Nội dung đa phương tiện phong phú: video, thư viện ảnh, bản trình diễn với hiệu ứng không giới hạn, khả năng trình chiếu 24/7 để giúp đạt được mục tiêu quảng cáo cao nhất

– Hiển thị Nội dung Tùy chỉnh: Cài đặt sẵn, Bối cảnh, Lệnh trực tiếp rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn.

-Tương tác đa phương tiện theo thời gian thực: người quản lý có thể tương tác, khán giả có thể tác động đến màn hình, hệ thống hỗ trợ sinh động và linh hoạt, đồng thời thiết lập kết nối mật thiết giữa người dùng và thiết bị.

Do những ưu điểm của nó, màn hình chuyên dụng của Philips được sử dụng rộng rãi ở sân bay, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chuỗi cửa hàng … nơi cần hiển thị quảng cáo và menu với mật độ cao, toàn màn hình. Ngày nay, không khó để tìm thấy màn hình chuyên dụng của Philips ở những nơi như ttm, nhà hàng hay sân bay. Các màn hình chuyên dụng này hỗ trợ các tính năng và lợi ích của hoạt động kinh doanh. Và hoạt động tiếp thị của bạn rất hiệu quả.

nam long av là nhà phân phối độc quyền màn hình Philips tại Việt Nam.

  • Thanh màu hồng
  • Ngày 21 tháng 11 năm 2018
  • Tweet

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Digital signage là gì?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *