Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
292 lượt xem

Sinh năm 1979 là tuổi con gì

Bạn đang quan tâm đến Sinh năm 1979 là tuổi con gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sinh năm 1979 là tuổi con gì

Nếu bạn tin vào tử vi và phong thủy thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm những thông tin như tuổi, cặp, tuổi, hợp, màu và hướng tuổi,… trong bài viết này, sẽ cùng bạn tìm hiểu về tử vi. và thông tin phong thủy từ năm 1979.

sinh năm 1979 là tuổi gì? mệnh gì? hợp với tuổi gì, hợp hướng gì, màu gì? và tuổi hợp làm ăn, kết duyên của những người sinh năm 1979 g? hãy đảo ngược việc giải mã các chi tiết.

tóm tắt tử vi nam mạng, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử của nam và nữ sinh năm 1979 tương đối giống nhau. cụ thể như bên dưới:

+ dấu hiệu hoàng đạo: ghép đôi lửa hoặc lửa trên trời. (nam: chum moc thuộc dong qua-man; nữ: chan-mu thuộc dong qua-man)

 • tương sinh: hợp thổ, hợp mộc
 • so sánh: cặp kim, thủy
 • tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • tứ hành xung: n – tuất – sửu – mùi

+ số phù hợp:

 • số đối sánh của nam: 1, 3, 4
 • số đối sánh của nữ: 1, 3, 4

+ màu phù hợp:

 • màu bản mệnh: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.
 • các màu thông dụng: xanh lục, xanh lục và xanh lục thuộc hành mộc.

>

+ màu không hợp / kiêng kỵ: màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.

+ độ tương thích của nam và nữ sinh năm 1979

 • hướng nam: nam (sinh) – đông nam (phúc đức) – bắc (và thiên tuế) – đông (phục)
 • hướng nam không hợp: hướng tây (tuyệt) – tây bắc (ngũ quỷ) – tây nam (sát thương) – đông bắc (tàn sát)) – bắc (thiên y) – đông (khôi phục) kiếm)

+ biểu đồ tuổi con sinh năm 1979 làm ăn và kết hôn

người sinh năm 1979 mệnh gì? điểm đến nào?

theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1979 được tính từ ngày 28 tháng 1 năm 1979 đến hết ngày 15 tháng 2 năm 1980. Theo âm lịch, năm 1979 là năm Kỷ mùi , từ ngày 1 tháng 1 năm 1979 đến ngày 29 tháng 12 năm 1979. Người sinh năm 1979 là cung hoàng đạo hay con dê trong 12 con giáp.

 • theo thiên can (kỷ): người sinh năm 1979 tương hợp với các cung hoàng đạo, tương khắc với tứ hành và hoàng đạo.
 • Theo địa chi hoàng đạo (mùi): những người sinh năm 1979 hợp với con lợn – con mèo – con mùi và tứ hành hợp với con heo – con chó – con bò – mùi.

Những người sinh năm 1979 tuổi dê mang mệnh hỏa hay thiên hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Theo quy luật tương sinh và đối lập của ngũ hành thì mệnh hỏa tương sinh với mệnh thổ, mệnh mộc đôi và tương khắc với mệnh kim. và mệnh thủy.

XEM THÊM:  Ashtanga Yoga Là Gì Và Những Điểm Khác Biệt Thú Vị • Leep.app

đặc điểm của những người sinh năm 1979

nam sinh năm 1979

Đàn ông tuổi Mùi thường thông minh, nhanh nhẹn, giản dị, khá nóng nảy nhưng rất hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đó là lý do tại sao mọi người đều yêu mến họ. họ cũng là những người nghiêm túc và đầy tham vọng.

Tuy nhiên, do tham vọng lớn, họ sẽ có một chút độc tài. đàn ông trăm tuổi cũng là những người yêu thích màu sắc và có tâm hồn nghệ thuật.

cô gái sinh năm 1979

Phụ nữ tuổi mùi thường có tính cách hơi nóng nảy, nhưng thẳng thắn và bộc trực. họ cũng rất hào phóng với bạn bè và gia đình. Các cô gái tuổi teen sinh năm 1979 cũng là người có đức tin, có suy nghĩ táo bạo, có đầu óc kinh doanh và sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận. Dù là những người yêu nghệ thuật nhưng các cô gái tuổi teen cũng là những người có hoài bão lớn nên tính cách của họ sẽ có lúc hơi trội.

màu sắc hợp với người sinh năm 1979

Trong phong thủy, màu sắc đóng một vai trò quan trọng. lựa chọn màu sắc phù hợp có thể giúp thu hút may mắn, tài lộc, cải thiện sức khỏe tinh thần và hạnh phúc, v.v. Để tìm được màu sắc hợp với từng tuổi, người ta phải dựa vào các nguyên tắc của tử vi và phong thủy. đây là những màu hợp và không hợp với người sinh năm 1979:

 • màu bản mệnh (hành hỏa): đỏ, cam, tím, hồng
 • màu tương sinh (hành mộc): xanh lục, xanh lục và xanh lục
 • tương khắc / tương khắc màu sắc (thuộc hành Thủy): đen, xanh lam, xanh nước biển.

tuổi hợp với người sinh năm 1979

Trong quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, việc xem tuổi hợp tuổi trước khi làm những việc quan trọng như vun vén gia đình hay làm ăn là vô cùng quan trọng. Dựa vào kiến ​​thức về tử vi mà đưa ra được những tuổi phù hợp với từng tuổi. tuy nhiên, việc chọn tuổi chọn vợ hay hợp tác làm ăn chỉ giúp ích một phần, cốt lõi là chúng ta là ai.

Dưới đây là những độ tuổi phù hợp và không phù hợp cho nam và nữ ở thế kỷ 1979:

nam sinh năm 1979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *