Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
399 lượt xem

Smart Switch là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Samung Smart Switch

Bạn đang quan tâm đến Smart Switch là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Samung Smart Switch phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Smart Switch là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Samung Smart Switch

Mặc dù các dịch vụ của Google thực hiện rất tốt việc lưu giữ nội dung của bạn trên đám mây, nhưng việc sao lưu dữ liệu khác (chẳng hạn như dữ liệu ứng dụng hoặc trò chơi) thông qua các dịch vụ đám mây này có thể khó khăn.

Đối với điện thoại samsung galaxy, bạn có một giải pháp khác là sử dụng ứng dụng công tắc thông minh. Chỉ cần tải ứng dụng này xuống máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn, sau đó kết nối với điện thoại galaxy của bạn và bạn có thể thực hiện truyền dữ liệu nhanh chóng hoặc khôi phục dữ liệu cũ một cách dễ dàng.

Công tắc thông minh là gì?

công tắc thông minh là một ứng dụng của Samsung có thể được sử dụng để cài đặt các bản cập nhật phần mềm, định cấu hình đồng bộ hóa email với microsoft outlook (thuận tiện cho người dùng doanh nghiệp) hoặc sao lưu và khôi phục nội dung giữa các điện thoại. Ứng dụng di động chuyển đổi thông minh cũng có thể chuyển danh bạ, ảnh và tin nhắn từ thiết bị iOS của bạn sang điện thoại galaxy mới của bạn.

Smart Switch là gì?

Smart Switch có thể sao lưu danh bạ, ảnh, dữ liệu ứng dụng và bất kỳ tệp nào khác trên điện thoại của bạn. Điều này làm cho việc truyền dữ liệu giữa các điện thoại galaxy dễ dàng hơn bao giờ hết. Để kết thúc, hãy theo dõi toàn bộ bài viết này.

Xem thêm: Google nest hub là gì? 6 điều bạn chưa biết về google nest hub

Cách cài đặt Công tắc thông minh trên máy tính của bạn

fpt shop sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình cài đặt trên macbook, tuy nhiên đây cũng là quy trình cài đặt chuẩn trên windows.

  • Trên trình duyệt web, hãy truy cập trang web hỗ trợ Samsung Smart Switch.

Cách cài đặt Smart Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *