Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

0287 là mạng gì, ở đâu? Cách nhận biết nhà mạng điện thoại bàn cố định

Bạn đang quan tâm đến 0287 là mạng gì, ở đâu? Cách nhận biết nhà mạng điện thoại bàn cố định phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 0287 là mạng gì, ở đâu? Cách nhận biết nhà mạng điện thoại bàn cố định

Các số điện thoại cố định thường gọi đến sim di động của bạn và theo thói quen, bạn sẽ muốn biết số đó thuộc về nhà mạng nào. Một đầu số cố định thì không thể không nhắc đến 0287, vậy thì 0287 là mạng gì và thuộc mã tỉnh thành nào? Hãy cùng cnta tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 0287 là mạng, mã vùng tỉnh nào?

Số điện thoại này thuộc về mạng nào? Có lẽ những nhà mạng quen thuộc như viettel, vinaphone, mobifone,… hiện lên trong đầu bạn nên khi được hỏi về đầu số 0287 bạn sẽ thắc mắc đây là nhà mạng nào? Thực chất, 0287 là 3 nhà mạng fpt, ​​cmc và Indochina Telecom hoạt động trên hạ tầng mạng internet khu vực thành phố Hồ Chí Minh .

Bạn đang xem: Số điện thoại 0287 ở đâu

Đầu số 0287 được chuyển đổi từ đầu số 08 cũ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đầu số này do 3 nhà mạng fpt, ​​cmc và indochina telecom quản lý, để xác định đầu số của từng nhà mạng bạn có thể xem ví dụ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *