Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
209 lượt xem

Cách tra số khung số máy xe máy nhanh chóng

Bạn đang quan tâm đến Cách tra số khung số máy xe máy nhanh chóng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách tra số khung số máy xe máy nhanh chóng

Kiểm tra hay cài số máy xe máy là một việc quan trọng khi chúng ta đi đăng ký xe mới hay mua xe cũ. Dựa vào dãy số này, chúng ta có thể biết được những thông tin liên quan đến xe, đồng thời hạn chế việc thay thế phụ kiện khi mua xe cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dãy số này có ý nghĩa gì và tra cứu chúng ở đâu. Nếu bạn đang bối rối về những câu hỏi này thì những chia sẻ dưới đây sẽ tìm ra câu trả lời cho bạn.

Số khung, số máy của xe là gì?

Số VIN xe máy dùng để xác định phương tiện giống như nhãn sản phẩm. Số khung của xe hay còn gọi là số vin (số nhận dạng xe) là một dãy số từ 0 đến 9 và các chữ cái từ a đến z. Tuy nhiên, các chữ cái i, o, q không được đưa vào vì dễ nhầm lẫn với số.

Đó là một chuỗi gồm tối đa 17 ký tự được đóng dấu trên khung máy trước khi vận chuyển đến người tiêu dùng. Một tính năng khác là không có khoảng cách giữa các dãy số. Dãy số này được đục vào xe và rất khó tẩy xóa.

Chức năng của số máy và số khung là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *