Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
339 lượt xem

Số trên thẻ ATM là gì? Phân biệt số trên thẻ ATM và số tài khoản

Bạn đang quan tâm đến Số trên thẻ ATM là gì? Phân biệt số trên thẻ ATM và số tài khoản phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Số trên thẻ ATM là gì? Phân biệt số trên thẻ ATM và số tài khoản

số trên thẻ ATM là gì? Thẻ ATM thường được sử dụng với mục đích thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút ​​tiền tại các điểm bán hàng, cây ATM chấp nhận thanh toán thẻ. Có khá nhiều trường hợp khách hàng hiểu nhầm số in trên thẻ ATM là số tài khoản dẫn đến giao dịch không thành công. Xem bài viết sau của Gutina để biết thêm thông tin về số thẻ ATM và cách phân biệt cụ thể giữa số thẻ và số tài khoản.

Số thẻ ATM

số trên thẻ ATM là gì?

the

số thẻ trên thẻ ATM là dãy số được dập nổi trực tiếp trên mặt trước của thẻ ATM theo quy định. các chữ cái trên thẻ có ý nghĩa sau:

 • 4 chữ số đầu tiên: mã bin (theo quy định của chính phủ)

  2 chữ số tiếp theo: mã ngân hàng

  4 chữ số tiếp theo: mã cif của khách hàng

  phần còn lại là: mã mà khách hàng sử dụng để phân biệt các tên người dùng khác nhau.

  Thẻ ATM

  Các ngân hàng khác nhau sẽ có mã thùng riêng để phân biệt (theo quy định của nhà nước). dưới đây là mã thùng của một số ngân hàng lớn:

  xDiA8MqCNKkdU5PI_2IZZEPuZwRFdTtPfBDfJ7kPNhNIGaIniVyf8u90G4TT1u9mF7t4CxBf8-BtObDvDW-OeftgAGS5vs6cI6ZOMsX89oOBpTW4IEx_0hEMkhWZfcL45kz7hwM1

  mã bin có tác dụng giúp phân biệt các ngân hàng khác nhau, đồng thời mã số thẻ ATM của ngân hàng thông qua mã bin còn có tác dụng cung cấp thông tin về các giao dịch liên kết giữa các ngân hàng. Việc liên kết này giúp các tài khoản khác nhau từ các ngân hàng khác nhau giao dịch với nhau mà không cần phải sử dụng các phương pháp truyền thống.

  bạn sử dụng số thẻ ATM như thế nào?

  Số thẻ ATM , ngoài việc đại diện cho số hồ sơ ngân hàng của khách hàng, còn có thể được sử dụng làm số tài khoản.

  • Thanh toán trực tuyến: Cũng giống như số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM cũng có thể thực hiện thanh toán. khách hàng chỉ cần điền chính xác và đầy đủ thông tin mã pin & amp; cvv có thể thanh toán thành công và nhanh chóng các giao dịch trong các ứng dụng thương mại điện tử trên website.

   kết nối ví điện tử để thanh toán: không chỉ với số tài khoản, số thẻ ATM còn được sử dụng với mục đích liên kết tài khoản ngân hàng với các ví điện tử phục vụ mục đích thanh toán như ví momo, moca, vinid, airpay …

   chuyển khoản: ngoài số tài khoản, bạn cũng có thể chọn số thẻ ATM để chuyển tiền tại cây ATM, ngân hàng điện tử hoặc pgd / chi nhánh ngân hàng …

   phân biệt giữa số thẻ ATM và số tài khoản

   the

   số thẻ ATM (số thẻ ATM) và số tài khoản ngân hàng là những thông tin rất cơ bản mà khách hàng cần ghi nhớ để thực hiện các giao dịch tài chính. khách hàng có thể dễ dàng phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *