Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
128 lượt xem

Soạn văn 8 bài đi bộ ngao du

Bạn đang quan tâm đến Soạn văn 8 bài đi bộ ngao du phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Soạn văn 8 bài đi bộ ngao du

viết dạo

câu 1: ba điểm tương ứng với 3 đoạn của văn bản:

– phần 1: từ đầu đến “ phần còn lại “: đi dạo tự do tận hưởng.

– phần 2: tiếp theo “ tốt hơn “: đi bộ để mở mang kiến ​​thức.

– phần 3: phần còn lại: đi bộ sẽ rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

câu 2: về thứ tự của các điểm trong văn bản trước, tùy theo ý kiến ​​của mỗi người, ý kiến ​​nào quan trọng hơn sẽ đi trước (có thể sắp xếp ở vị trí thứ hai hoặc thứ hai) . lập luận ba ở trên trước).

đối với tiếng Nga, từ nhỏ anh đã bị chủ nhà máy mắng mỏ, đánh đập, phải sống cho người khác kiếm ăn nên anh luôn khao khát tự do. do đó, có thể hiểu rằng ông sẽ đặt lập luận rằng đi bộ mang lại lợi ích của tự do lên hàng đầu. Từ nhỏ anh đã khao khát kiến ​​thức, nhưng hầu như không được học hành, cả đời anh phải tự phấn đấu tự học. cho rằng việc tiếp thu kiến ​​thức không phải qua sách vở mà thông qua các hoạt động thực hành sinh động, thực tế và đứng thứ hai sau lập luận rằng đi bộ có lợi để nâng cao kiến ​​thức.

Câu 3: chuyển đại từ “ta” thành “yo” tạo nên tính đa nghĩa, đa nghĩa, tìm được sự đồng cảm nơi người đọc.

XEM THÊM:  phân tích 2 khổ đầu bài sóng

câu 4: Qua bài văn nghị luận, người đọc có thể tìm thấy hình bóng của nhà văn Nga. anh ấy là một người đàn ông giản dị, coi trọng tự do và yêu thiên nhiên.

bài giảng: dạo quanh (tiếng Nga) – giáo viên pham lan anh (giáo viên từ việt nam)

xem thêm những bài văn ngắn hay lớp 8:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *