Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
391 lượt xem

Suối nước nóng Bình Châu | Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cập nhật 2020

Bạn đang quan tâm đến Suối nước nóng Bình Châu | Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cập nhật 2020 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Suối nước nóng Bình Châu | Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cập nhật 2020

Bảng giá cho các dịch vụ spa và mỏ nhiệt

Có nhiều gói dịch vụ khác nhau: tắm hồ bơi, tắm bùn đen, tắm bùn trắng, tắm thảo dược,… cũng như các dịch vụ spa như massage, xông hơi, xông hơi… chuyên nghiệp. Tắm suối nước nóng không chỉ giúp thư giãn cơ thể mà còn có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe.

tắm bùn ở suối nước nóng Bình Châu

Sau đây là bảng giá mới nhất cho Dịch vụ Spa và Mỏ khoáng nóng Bình Châu năm 2020.

Bảng giá dịch vụ khoáng nóng và Spa ở suối nước nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu có chuyện gì vậy?

Đừng nghĩ chỉ người già mới có thể ngâm mình trong suối nước nóng. Giới trẻ cũng có nhu cầu thư giãn, làm đẹp và vui chơi nên đây là điểm du lịch dành cho mọi lứa tuổi.

Một số dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng, spa, v.v. Tôi đã liệt kê trong bảng giá dịch vụ. Ngoài ra, còn rất nhiều trò chơi thú vị khác. Dưới đây là một số trò chơi yêu thích như:

Trứng luộc

Trong khi tắm nước nóng, một hoạt động điển hình là luộc trứng. Ở Bình Châu còn có giếng trời để khách du lịch có thể nướng trứng trực tiếp.

Ăn trứng sau / trong khi tắm nước khoáng nóng không chỉ ngon miệng mà còn có lợi cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *