Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
388 lượt xem

Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop

Bạn đang quan tâm đến Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop

Ủng hộ? có nghĩa là gì trong kpop và làm thế nào để ủng hộ thần tượng kpop yêu thích của bạn? Hãy cùng chuuni otaku tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Hỗ trợ là gì?

support là một từ tiếng Anh có nghĩa là giúp đỡ, hỗ trợ, hỗ trợ, đáng tin cậy. Thường được sử dụng với các thuật ngữ sau: Hỗ trợ CNTT, Hỗ trợ Trực tuyến, Hỗ trợ Người dùng …

Đối với người chơi, hỗ trợ có nghĩa là “hỗ trợ”. Ví dụ, trong game Liên minh huyền thoại hay Liên minh huyền thoại, hỗ trợ là từ dùng để chỉ tướng trợ thủ hoặc tướng hỗ trợ (xạ thủ – sát thương vật lý chính của đội).

Trong kpop, support có nghĩa là “hỗ trợ”. Nếu ai đó nói rằng họ ủng hộ nhóm a, điều đó có nghĩa là họ ủng hộ nhóm a.

Có thể bạn quan tâm:

Một thất bại

 • là gì? Nugu là gì? Ý nghĩa trong kpop
 • bash là gì? Những thần tượng được yêu thích trong Kpop
 • fandom là gì? Fansite, fancafe, fanclub, fansige nghĩa là gì?

2. Làm thế nào để ủng hộ thần tượng Hallyu?

Ngay cả khi bạn không phải là người Hàn Quốc, vẫn có nhiều cách để ủng hộ thần tượng. Dưới đây là một số phương pháp mà người hâm mộ quốc tế thường sử dụng:

2.1. mua album

Công ty lập kế hoạch cho các nhóm dựa trên doanh số bán album, cho dù đó là chữ ký, buổi hòa nhạc, v.v., vì vậy nếu bạn thực sự muốn ủng hộ thần tượng của mình, bạn có thể mua album. .

XEM THÊM:  Chip là gì? Những điều cần biết về chip điện thoại và máy tính - Fptshop.com.vn

2.2. Phát các bài hát của họ trong lần trở lại

Bạn chắc hẳn đã nghe nói đến dưa, thần đèn, bọ, soribada hoặc naver, phải không? Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn thần tượng của mình chiến thắng trên các chương trình âm nhạc vì họ nhận được rất nhiều tiền từ việc phát trực tuyến. Nếu bạn không phải là người Hàn Quốc, bạn không thể sử dụng dưa vì nó yêu cầu số điện thoại Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể sử dụng genie, trang web phát trực tuyến lớn thứ hai sau dưa.

2.3. Tham dự một buổi hòa nhạc

Các buổi hòa nhạc là nguồn thu nhập lớn nhất của các thần tượng. Các buổi hòa nhạc đã được đặt kín chỗ, nhưng họ sẽ không ở Việt Nam mọi lúc. Có thể vài năm một lần. Vậy bạn có muốn đợi lần sau không? Nếu không có lần sau vì doanh thu phòng vé thấp và không có lãi thì sao?

2.4. Mua một mặt hàng

Nếu có tiền dư dả, bạn có thể mua các mặt hàng do thần tượng của mình quảng cáo. Điều này sẽ giúp bán hàng, và quan trọng nhất, nó sẽ giúp hình ảnh thần tượng của bạn trở nên tốt hơn trong mắt những người ủng hộ, giúp họ tiếp cận với các doanh nghiệp khác có nhu cầu quảng cáo.

2.5. phát trực tuyến trên youtube

Nhận được nhiều lượt xem trên youtube sẽ giúp họ thu hút những người dùng khác. Công ty quản lý cũng đặt MV làm quảng cáo trên các MV khác.

XEM THÊM:  Sau Be Là Gì Nhỉ? Vị Trí Của Các Từ Loại Trong Tiếng Anh

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hỗ trợ là gì và những gì cần thiết để ủng hộ thần tượng của bạn.

Từ khóa có liên quan:

 • Hỗ trợ Làn sóng Hàn Quốc
 • Trò chơi hỗ trợ
 • Liên minh hỗ trợ
 • Hỗ trợ tiếng Anh
 • Hỗ trợ BTS là gì
 • Chơi hỗ trợ là gì – hỗ trợ là gì
 • hỗ trợ có nghĩa là
 • hỗ trợ lol

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *