Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
362 lượt xem

&quotTattoo&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến &quotTattoo&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ &quotTattoo&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ bắt gặp hình xăm chữ trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh chưa? Làm thế nào để bạn phát âm từ hình xăm? Cấu trúc đi kèm với hình xăm chữ trong câu tiếng Anh là gì? bạn sử dụng hình xăm chữ như thế nào? Những cụm từ nào có thể thay thế hình xăm từ trong tiếng Anh?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những kiến ​​thức liên quan đến hình xăm chữ và cách sử dụng nó trong tiếng Anh. Qua bài viết về hình xăm chữ này hi vọng các bạn có thể tìm được nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích. Chúng tôi đã sử dụng một số ví dụ bằng tiếng Anh và tiếng Việt liên quan đến hình xăm chữ và hình ảnh minh họa để làm cho bài viết hay và sinh động hơn. bạn cũng có thể tham khảo bài viết về hình xăm chữ của studytienganh dưới đây.

tattoo là gì

minh họa về hình xăm chữ bằng tiếng Anh

Chúng tôi chia bài viết về hình xăm chữ thành 2 phần khác nhau. phần một: hình xăm chữ nghĩa là gì. Phần này sẽ bao gồm một số kiến ​​thức về ý nghĩa liên quan đến hình xăm chữ trong tiếng anh. Phần 2: cấu trúc và cách sử dụng từ xăm trong tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy các cấu trúc từ hình xăm cụ thể cùng với các ví dụ trực quan trong bài viết này. Mọi thắc mắc về hình xăm chữ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web này

1. cụm từ trên hình xăm có nghĩa là gì?

tattoo là một từ khá phổ biến trong tiếng Anh. “tattoo” là cụm từ xăm được hiểu với nghĩa là xăm mình, xăm nghệ thuật lên một vật gì đó. hình xăm mang nhiều ý nghĩa tùy theo ngữ cảnh khác nhau mà hình xăm mang nhiều ý nghĩa khác nhau. tattoo là danh từ sẽ có nghĩa là hình xăm, xăm trên da, vẽ nghệ thuật lên bản thân. Bạn có thể sử dụng cụm từ hình xăm này trong nhiều câu giao tiếp tiếng Anh. do đó, việc nắm vững cụm từ hình xăm là điều bắt buộc.

XEM THÊM:  Google Podcast là gì? Cách dùng Google Podcast trên điện thoại - Thegioididong.com

hình xăm (động từ)

phát âm: uk / təˈtuː /

we / tætˈuː /

loại từ: động từ

nghĩa trong tiếng Anh: tattoo

tattoo là gì

hình ảnh minh họa của cụm từ “hình xăm con ong” bằng tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của hình xăm chữ trong câu tiếng anh là gì, các bạn cùng xem qua các ví dụ minh họa cụ thể dưới đây đã được studytienganh tổng hợp nhé.

ví dụ:

 • hình ảnh tô màu trên một phần cơ thể của một người bằng cách châm vào da và bôi thuốc nhuộm
 • Anh ta có một hình xăm rất đẹp về một con hổ.
 • bản dịch: Anh ta có một hình xăm hổ rất đẹp.
 • Đầu tiên, cuốn sách mô tả nỗ lực đăng ký tội phạm của thực dân thi thể thông qua các phương pháp khác nhau: hình xăm, quần áo, cắt tóc, chụp ảnh, nhân trắc học và lấy dấu vân tay.
 • bản dịch: đầu tiên, cuốn sách mô tả nỗ lực của thực dân nhằm đăng ký thi thể tội phạm thông qua nhiều phương pháp: hình xăm , quần áo, cắt tóc, ảnh, nhân trắc học và dấu vân tay.
 • li>

 • dữ liệu về độ tuổi của 358 người tham gia, thời gian hoặc trong tù đối với 345 người tham gia, thời gian tiêm chích đối với 343 người tham gia và hình xăm cho 356 người tham gia.
 • bản dịch: dữ liệu độ tuổi có sẵn cho 358 người tham gia, thời gian ở tù cho 345 người tham gia, thời gian tiêm 343 người tham gia và hình xăm của 356 người tham gia.
 • Anh ấy đã xăm tên cô ấy trên cánh tay của mình.
 • dịch: anh ấy đã có cô ấy tên được xăm trên cánh tay của anh ấy.
 • các nghiên cứu khác cũng đã báo cáo việc tiêm chích ma túy, dùng chung kim tiêm và dụng cụ tiêm chích, cũng như xăm mình trong nhà tù.
 • bản dịch: Các nghiên cứu khác cũng đã báo cáo về việc sử dụng ma túy trong tiêm chích, dùng chung kim tiêm và dụng cụ tiêm chích, và xăm mình trong các nhà tù.
 • Phải buộc những chiếc nôi nhựa nhiệt dẻo đến giải phẫu xương của xương chậu của bệnh nhân, mặc dù ở bên cạnh các hình xăm được gắn với các dấu hiệu của một dấu căn chỉnh được vẽ trên nôi.
 • tạm dịch: nôi bằng nhựa nhiệt dẻo phải phù hợp với giải phẫu vùng chậu của bệnh nhân, nhưng các hình xăm bên được gắn với dấu căn được vẽ trên nôi.
 • Có được sự đồng ý rõ ràng đối với các hình xăm trước buổi lập kế hoạch không?
 • Có được sự đồng ý đã được thông báo không? Sự đồng ý rõ ràng về hình xăm trước khi phiên lập kế hoạch?
 • dịch: có được thông báo đồng ý cho các hình xăm nhận được trước phiên lập kế hoạch không?

2. một số từ liên quan đến cụm từ hình xăm bằng tiếng Anh mà bạn nên biết.

tattoo là gì

Hình ảnh minh họa của một cụm từ hình xăm trong lời cầu nguyện bằng tiếng Anh

sau đây là một số từ liên quan đến cụm từ hình xăm trong câu tiếng anh mà studytienganh đã tổng hợp được. bạn có thể kiểm tra nó

từ / cụm từ

ý nghĩa của các từ / cụm từ

hình xăm rách rưới

hình xăm rách nát

hình xăm đẹp

hình xăm đẹp

hình xăm nghệ thuật

hình xăm nghệ thuật

hình xăm đắt tiền

hình xăm đắt tiền

Như vậy, qua bài viết trên đây về cụm từ tattoo, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về cấu tạo và cách sử dụng của cụm từ tattoo trong câu tiếng anh. Tôi hy vọng rằng bài viết trước đây của tôi về cụm từ hình xăm thực sự giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. studytienganh chúc mọi người vui vẻ và nhiều niềm vui khi học các cụm từ xăm trong tiếng anh. chúc bạn thành công!

XEM THÊM:  Darling là gì? Các từ khác có thể thay thế darling bạn đã biết rõ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc &quotTattoo&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *