Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
203 lượt xem

Thác Niagara ở đâu ? Thác nước lớn nhất Bắc Mỹ

Bạn đang quan tâm đến Thác Niagara ở đâu ? Thác nước lớn nhất Bắc Mỹ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thác Niagara ở đâu ? Thác nước lớn nhất Bắc Mỹ

Là một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới, thác Niagara không còn xa lạ với những ai yêu thích du lịch. Tuy nhiên, do vị trí đặc biệt của nó, ngay cả những người đã từng đến đây cũng bối rối không biết thác Niagara là của Mỹ hay Canada. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thác Niagara ở đâu và thuộc quốc gia nào nhé.

Thác Niagara ở đâu? Thông tin chung về Thác Niagara

Để trả lời câu hỏi Thác Niagara ở đâu? Tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin như sau.

Thác Niagara nằm trên sông Niagara ở lục địa Bắc Mỹ và được coi là một trong những biên giới tự nhiên giữa Hoa Kỳ và Canada, khiến nhiều du khách thắc mắc thác Niagara có phải là nước hay không.

Trên thực tế, thác nước này không chỉ là một thác nước mà là một tập hợp của 3 thác nước độc lập, trong đó thác Horseshoe thuộc Canada, vì vậy nó còn được gọi là Thác Canada, Thác Mỹ và một thác nước nhỏ hơn gần đó được gọi là Thác Brideville.

thác niagara, thác nước niagara, thác niagara canada, thác niagara ở đâu, thác niagara đóng băng, thác niagara biên giới mỹ - canada, thác niagara ở canada, thác nước niagara hùng vĩ ở biên giới canada-mỹ, thác niagara cao nhất thế giới, du lịch thác niagara, thác niagara chảy qua nước nào, niagara thác, thác niagara nằm ở đâu, niagara falls là thác nước cao nhất thế giới, thác niagara hùng vĩ, thác nước niagara đóng băng, niagara falls ở đâu, thác niagara ở nước nào, thác nước giữa mỹ và canada, thac niagara

Thác Niagara ở đâu? Thác Niagara thực chất là một tập hợp của 3 thác nước

Đây là một trong những thác nước mạnh nhất trên thế giới, với khoảng 110.000 mét khối nước mỗi phút và lúc cao nhất là hơn 168.000 mét khối nước mỗi phút

Mặc dù không cao bằng nhiều thác nước khác trên thế giới chỉ cao 53m, nhưng sự hùng vĩ của thác đến từ chiều rộng của nó. Thác nước tôi rộng 323m và thác Móng ngựa rộng 790m.

Thác Niagara thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, tạo ra doanh thu du lịch khổng lồ cho cả hai quốc gia. Từ Toronto, Canada hay Buffalo, Mỹ, bạn phải mất 20 phút để đến thác nước này từ sân bay gần nhất.

Thác Niagara cũng được coi là biểu tượng của tình hữu nghị giữa Hoa Kỳ và Canada, vì hai quốc gia có 2 thành phố kết nghĩa được đặt tên theo thác, được gọi là “Niagara Falls” ở Ontario và New York.

XEM THÊM:  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

p>

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *