Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
315 lượt xem

Chứng chỉ tiếng anh CEFR là gì? Thi chứng chỉ CEFR ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Chứng chỉ tiếng anh CEFR là gì? Thi chứng chỉ CEFR ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chứng chỉ tiếng anh CEFR là gì? Thi chứng chỉ CEFR ở đâu?

Chứng chỉ tiếng Anh Cefr là gì? Ai nên tham gia kỳ thi cefr? Chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc này trong các bài viết sau. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ tiếng anh cefr là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh CEFR do Ủy ban Châu Âu tạo ra vào những năm 1990 nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các giáo viên ngoại ngữ ở các nước Châu Âu. Với các bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ, Hội đồng Châu Âu cũng muốn hướng dẫn các tổ chức, trường học, nhà tuyển dụng,… trong việc đánh giá trình độ ngoại ngữ của ứng viên. Hệ quy chiếu được thiết kế để sử dụng trong giảng dạy và đánh giá năng lực ngoại ngữ.

cefr là Khung Tham chiếu Châu Âu, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả trình độ ngôn ngữ. cefr được công nhận rộng rãi trên toàn Châu Âu và trên toàn thế giới. cefr liệt kê 6 cấp độ thông thạo ngôn ngữ khác nhau như sau:

 • a1 – mới bắt đầu
 • a2 – Sơ cấp
 • b1 – Trung gian
 • b2 – Trung cấp trở lên
 • c1 – Nâng cao
 • c2 – Thành thạo
 • & gt; & gt; & gt; Xem thêm: chứng chỉ tiếng anh sat

  cefr quan trọng như thế nào?

  chứng chỉ cefr ngày càng trở nên quan trọng ở Châu Âu. Nó là một phương pháp tiêu chuẩn để mô tả và đánh giá trình độ ngoại ngữ. Nếu bạn đã học một ngôn ngữ như hầu hết người châu Âu, cefr là một cách chuẩn hóa thuận tiện để thể hiện hai hoặc nhiều ngôn ngữ trên CV của bạn.

  Trong trường học, cefr là hệ quy chiếu chuẩn trên toàn Châu Âu. Sử dụng không giới hạn. Nếu bạn học để lấy chứng chỉ cefr để được các doanh nghiệp chấp nhận thì không cần thiết vì chứng chỉ này không được chấp nhận rộng rãi. Nếu bạn đang sử dụng cefr trong sơ yếu lý lịch của mình cho các mục đích chuyên môn, tốt hơn hết bạn nên bao gồm bản tuyên bố về bằng cấp, điểm thi chuẩn hóa và ví dụ về kỹ năng ngôn ngữ của bạn đã sử dụng (du học hoặc làm việc ở nước ngoài …).

  Làm cách nào để biết cấp độ cefr của tôi?

  Một trong những cách tốt nhất để biết trình độ cefr của bạn là làm một bài kiểm tra chuẩn hóa được thiết kế tốt. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cơ quan hướng dẫn chính thức của Châu Âu về ngôn ngữ, ví dụ: Union de la Francophonie, Instituto Cervantes bằng tiếng Tây Ban Nha. Việc sử dụng các cấp độ cefr để mô tả mức độ thành thạo của bạn trong các ngôn ngữ không phải châu Âu là thông thường …

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Chứng chỉ pte tiếng anh

  Thi lấy chứng chỉ Cefr ở đâu?

  Chứng chỉ CEFR được chính thức thành lập vào năm 1990 bởi Ủy ban Châu Âu và Đại học Cambridge. Nó dựa trên tiêu chuẩn esol của Đại học Cambridge và tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, chính phủ phê duyệt cefr là tài liệu tham khảo chuẩn ngoại ngữ theo chương trình quốc gia. Mở đường cho chứng chỉ CEFR trở thành tiêu chuẩn chung của quốc gia.

  Hiện tại, những bạn có nhu cầu chỉ có thể đăng ký và làm bài thi tại hệ thống wall stress English. Học sinh tại Việt Nam có thể tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia từ a1 đến c2 vstep tại các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép. Các chứng chỉ này tương đương với các chứng chỉ cefr tương đương.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm: chứng chỉ tiếng anh aptis

  Phân biệt giữa chứng chỉ cefr và vstep

  Dựa trên xếp hạng, đối tượng và giá trị để phân biệt cefr với vstep:

  cefr và vstep dựa trên xếp hạng

  Chứng chỉ cefr đánh giá trình độ sử dụng ngoại ngữ của người học từ 6 cấp độ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *