Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Thi công công trình tiếng anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Thi công công trình tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thi công công trình tiếng anh là gì

copyright

Hình minh họa (Nguồn: Trường Quản lý Xây dựng).

Bạn đang xem: Thi công công trình tiếng anh là gì

Xây dựng triển khai

xây dựng xây dựng – động từ, được sử dụng trong tiếng Anh cho cụm từ thực hiện xây dựng .

Xem thêm: Cấu trúc Tiếng Anh là gì

Theo Luật Xây dựng 2014 , “ Xây dựng công trình bao gồm việc xây dựng và lắp đặt thiết bị để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, cải tạo và phục hồi; phá dỡ công trình ; Bảo hành, bảo trì công trình tòa nhà. ”

Yêu cầu xây dựng

Xem thêm: Nhân Viên Nhập Liệu Là Làm Gì? Nhập Liệu Có Thật Sự Dễ? – Glints Vietnam Blog

– Tuân thủ thiết kế kiến ​​trúc đã được phê duyệt, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho công trình, quy chế sử dụng vật liệu xây dựng; bảo đảm các điều kiện an toàn chịu lực, an toàn sử dụng, mỹ quan, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ và các điều kiện khác quy định pháp luật.

Đọc thêm: SOE trong tiếng Anh là gì

– Bảo đảm an toàn cho công trình xây dựng, người, thiết bị thi công, công trình ngầm và các công trình lân cận; trường hợp xảy ra sự cố mất an toàn trong quá trình thi công thì thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

– Thực hiện các biện pháp kỹ thuật an toàn riêng đối với các hạng mục công trình, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ.

XEM THÊM:  Ý nghĩa số 79: Thần tài gõ cửa, tài lộc dồi dào

– Sử dụng vật tư tiêu hao theo đúng chủng loại và quy cách yêu cầu của thiết kế công trình, đảm bảo tiết kiệm trong quá trình thi công.

– Kiểm tra, giám sát, nghiệm thu các công trình xây dựng và nếu cần thiết thực hiện các giai đoạn quan trọng của quá trình chuyển đổi xây dựng, nghiệm thu các hạng mục công trình, hoàn thành công trình xây dựng đưa vào khai thác sử dụng.

Xem thêm: Flowchart là gì? Cách vẽ Flowchart xây dựng quy trình doanh nghiệp

Đọc thêm: Tài sản gắn liền với đất là gì

– Nhà thầu Công trình xây dựng phải có đủ năng lực đối với loại công trình, cấp công trình và công trình xây dựng.

An toàn Kỹ thuật Xây dựng

– Trong quá trình thi công, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho công trình, người lao động, thiết bị và phương tiện thi công làm việc trên công trường. đưa lên.

– Chủ đầu tư phải bố trí người có năng lực chuyên môn để giám sát, kiểm tra việc nhà thầu thi công xây dựng công trình tuân thủ các quy định về an toàn; đình chỉ thi công khi phát hiện sự cố gây mất an toàn công trình và có dấu hiệu vi phạm quy định về an toàn.

– Chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu xử lý, khắc phục sự cố, tai nạn lao động; trường hợp công trình xây dựng xảy ra tai nạn lao động chết người phải thông báo kịp thời cho cấp có thẩm quyền.

XEM THÊM:  Scrubber là gì

– Nhà thầu thi công xây dựng công trình phải đề xuất và thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho người, máy móc, thiết bị, tài sản, công trình xây dựng dở dang, công trình ngầm và các công trình lân cận; công trình có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động Máy, thiết bị và vật liệu phải được kiểm tra độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. (theo Đạo luật xây dựng 2014 )

Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ trong tiếng Anh là gì

Tham khảo: Kí hiệu a trong tiếng anh là gì

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thi công công trình tiếng anh là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *