Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
132 lượt xem

Thi HSK ở đâu? Lịch thi & Địa điểm luyện thi uy tín 2022

Bạn đang quan tâm đến Thi HSK ở đâu? Lịch thi & Địa điểm luyện thi uy tín 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thi HSK ở đâu? Lịch thi & Địa điểm luyện thi uy tín 2022

Luyện thi hsk ở đâu và luyện thi chứng chỉ hsk ở đâu tốt luôn là mối quan tâm của các bạn học tiếng Trung hiện nay. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu cho các bạn những địa điểm ở Việt Nam có thể đăng ký thi HSK, cũng như một số địa điểm phù hợp hơn để các bạn ôn luyện.

Xem thêm: Học tiếng Trung online dễ dàng theo lộ trình bài bản

Nội dung chính: 1. Thi hsk việt nam ở đâu? 2. Địa điểm luyện thi hsk ở đâu uy tín nhất TPHCM? 3. Lịch thi hsk năm 2022 4. Mua sách luyện thi hsk ở đâu?

1. Thi hsk việt nam ở đâu?

Đăng ký thi hsk ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức kỳ thi hsk Việt Nam.

Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh Kỳ thi hsk 1.1

Nếu bạn ở tphcm hoặc khu vực lân cận muốn biết thi hsk ở đâu thì hãy đến đại học bình thường tp.hcm để đăng ký thi.

A. Cách đăng ký cuộc thi

Đăng ký qua Internet:

 1. Bước 1: Chuẩn bị file ảnh thẻ 3 × 4 (phông trắng hoặc xanh), file ảnh chứng minh thư / thẻ công dân (mặt trước) hoặc hộ chiếu trên máy tính hoặc smartphone dùng để đăng ký trên điện thoại .
 2. Bước 2: Điền vào bản đăng ký trên trang Khoa Tiếng Trung – Trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh. (Các biểu mẫu sẽ được phát hành trước kỳ thi 1 tháng.)
 3. Bước 3: Sau khi hoàn thành mẫu đăng ký, ứng viên sẽ nhận được email phản hồi tự động. Điều này có nghĩa là đăng ký đã thành công.
 4. Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, BTC sẽ gửi thông tin tài khoản và thời gian chuyển phí dự thi vào hòm thư của thí sinh. Thí sinh phải hoàn thành việc chuyển lệ phí dự thi trong khoảng thời gian thông báo qua email để hoàn tất đăng ký.
 5. Bước 5: Thí sinh nhận số báo danh. Hoặc đến trực tiếp địa điểm đăng ký (mang theo ảnh 3 × 4, cmnd, lệ phí thi để đăng ký).
 6. Tìm hiểu ngay bây giờ: trải nghiệm hsk.

  b. Phí xuất ngoại

  Lệ phí thi có thể thay đổi theo thời gian, nhưng không nhiều.

  Có thể bạn quan tâm

  c. Thông tin liên hệ

  Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0908.77.92.77 hoặc 0946.141.151 Nơi đăng ký: Phòng a410 Khu A – Trung cấp Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Địa chỉ: 280 an duong vuong, phường 4, quận 5, tp.hcm.

  Học ngay: Cách học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu.

  1.2 Trung tâm đào tạo và sát hạch duy tân ltc Đà Nẵng

  Trung tâm luyện thi và luyện thi duy tân ltc là đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Trung hsk, hskk tại Đà Nẵng với sự hợp tác của Hanban của Trung Quốc.

  A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

  Ứng viên vui lòng truy cập liên kết: https://www.hskdanang.com để bắt đầu quá trình. Điền thông tin cá nhân của bạn vào các trường trên trang đăng ký.

  Lưu ý: Nếu bạn đã thanh toán phí và nhận được biên lai trực tiếp tại ltc, vui lòng chọn “Thanh toán tại ltc” làm “Phương thức thanh toán” của bạn. Ảnh thẻ 4 × 6 phải là ảnh gốc, file pdf hoặc jpeg được chụp tại cửa hàng, thí sinh không được dùng điện thoại di động để chụp ảnh và upload lên hệ thống (ảnh sẽ bị mất chất lượng khi làm chứng chỉ, và kích thước sẽ bị sai khi lập biên bản.Kiểm tra ban đầu).

  Bạn có thể lấy các tệp ảnh bắt buộc (cmnd, biên lai) qua điện thoại. Trung tâm sẽ không trả lời ngay lập tức qua email. Các bạn vui lòng đợi khoảng 5 đến 7 ngày kể từ ngày chốt hồ sơ, sẽ có thông báo cuối cùng về việc kiểm tra hồ sơ của các bạn trên fan page tức là trang hsk đà nẵng https://www.facebook.com/ hskdanang/

  Lưu ý: Khi chuyển tiền, bạn cần cho biết họ tên, cấp độ bài thi và thời gian làm bài thi. Tên của người được chuyển nhượng phải khớp với tên của người dự thi. 1 tuần sau khi chốt danh sách thi, các bạn vào facebook hsk đà nẵng để kiểm tra và xác nhận lại thông tin, nếu có sai sót thì phản hồi. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo chi tiết phòng thi và nội quy kỳ thi. Thí sinh chỉ được rút hồ sơ trong vòng 1 tuần kể từ ngày đăng ký và phải chịu 30% lệ phí. Khi điểm thi của bạn không có trong danh sách, bạn sẽ không thể rút đơn đăng ký của mình vì nó đã được gửi đi xét duyệt.

  Xem ngay: Cách học tiếng Trung Trung cấp.

  b. Lệ phí thi

  c. Có hai cách để thanh toán cho kỳ thi

  • Gửi & amp; nhận biên lai trong Trung tâm ltc.
  • Nộp qua ngân hàng (chụp ảnh trên phiếu thanh toán hoặc màn hình giao dịch đối với Internet Banking và SMS Banking).
  • d. Thông tin liên hệ

   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: ĐT: 0236.3650001 Địa chỉ: Trung tâm ltc đại học duy tân, lầu 5, 254 nguyễn văn linh (209 phan thanh), đà nẵng. Email: [email protected]

   Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế 1,3 Điểm thi chứng chỉ hsk

   A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

   Thí sinh nhận phiếu đăng ký dự thi hsk từ Khoa Tiếng Trung, điền thông tin cá nhân, dán ảnh và nộp cmnd ảnh trực tiếp tại Phòng a.i.2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

   p> p>

   Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu, bạn gửi email đến địa chỉ [email protected] để hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ giấy tờ gồm: CMND photo; photo biên lai chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp, kèm thêm 1 file ảnh điện tử (cần có ảnh xác thực), đuôi * .jpg hoặc * .png, kích thước dưới 400k (tên file ảnh cho số cmnd, điểm thi và họ tên thí sinh).

   Kiểm tra email của bạn thường xuyên để có phản hồi kịp thời.

   b. Phí xuất ngoại

   Các khoản phí có thể được thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng.

   c. Thông tin liên hệ

   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Khoa tại Phòng a.i.2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. ĐT: [email protected] Email: 0985.148.151

   1.4 Đại học Taiyuan

   A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

   Thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký và chuẩn bị hồ sơ theo thông báo (phiếu đăng ký lấy tại phòng a206-nhóm liên lạc-kt & đbclgd-knn-số điện thoại hoặc tải trực tiếp từ file đính kèm. Nộp lệ phí thi tại phòng 314-khoa kế hoạch tài chính-Đại học Thái Nguyên vui lòng ký vào phiếu đăng ký. Có công chứng) tại phòng a206-tổ tt-kt & amp; đbclgd-knn-dtn. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

   b. Phí xuất ngoại

   c. Thông tin liên hệ

   Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: +8424.3754.7269. Email: [email protected]

   1.5 Viện Khổng Tử (Đại học Hà Nội)

   Viện Khổng Tử là một trong những đơn vị tổ chức luyện thi hsk nổi tiếng và hàng đầu ở khu vực phía Bắc. Năm 2021, kết quả bài thi sẽ được công bố, và các bài thi trên máy tính sẽ được bổ sung.

   A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

   1. Bước 1: Đăng ký tài khoản tại www.chinesetest.cn và đăng ký dự thi (tên cuộc thi được viết hoa không dấu)
   2. Bước 2: Chuyển phí thi
   3. Bước 3: Điền vào mẫu xác nhận đăng ký và chuyển khoản thành công.
   4. Bước 4: Chờ email phản hồi từ trường. Trong vòng 4 đến 5 ngày làm việc, điểm thi sẽ được gửi qua email để xác nhận. Ngoài ra, thí sinh có thể chủ động kiểm tra thông tin tài khoản dự thi, nếu “Trạng thái thanh toán” chuyển thành “đã trả tiền / đã thanh toán” thì đủ điều kiện tham gia cuộc thi.
   5. b. Phí xuất ngoại

    c. Thông tin liên hệ

    Các bạn có thể liên hệ với mình theo số: Điện thoại: 0869.651.828 Địa chỉ: Viện Khổng Tử Trường Đại học Hà Nội, Văn phòng Tầng 1, Tòa nhà D3. Email: [email protected]

    1.6 Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

    A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

    1. Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại www.chinesetest.cn
    2. Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí dự thi tại Đại học Quốc gia trong giờ hành chính các ngày làm việc (trừ các ngày Lễ, Tết).
    3. b. Phí xuất ngoại

     -ud tính phí riêng cho việc nộp trễ, rút ​​tiền và chuyển hồ sơ bài kiểm tra. – Nếu điều kiện dự thi không cho phép, Nhà trường có quyền từ chối những thí sinh nộp hồ sơ muộn.

     c. Thông tin liên hệ

     Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: ĐT: 096.884.2383 Địa chỉ: pham van dong, dich vong hau, cau giay, ha noi. Email: [email protected]

     1,7 hsk thi trực tuyến tại nhà

     Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, kỳ thi thử hsk online được tổ chức và ra đời ngay tại nhà đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn hiện nay, đây là một dạng đề thi khá mới. Bài thi hsk trong nước thường dành cho những bạn muốn xin học bổng Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh sẽ không thể thi kịp để lấy chứng chỉ, trường sẽ tổ chức thi tại nhà kết hợp với Hanban để lấy bằng HSK.

     2. Địa điểm luyện thi hsk ở đâu uy tín nhất tại tphcm?

     Chứng chỉ hsk rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn du học Trung Quốc, bạn cần có chứng chỉ trình độ tiếng Trung. Chinese Vision Vietnam là một trong những trường hàng đầu tại TP.HCM luyện thi chứng chỉ tiếng Trung trong đó có hsk. Sử dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên con đường chinh phục hsk.

     Một số khóa luyện thi hsk tại Trung tâm Việt Ngữ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *