Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
298 lượt xem

Những điều cần biết về thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng

Bạn đang quan tâm đến Những điều cần biết về thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những điều cần biết về thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng

Cấu trúc bài kiểm tra bốn kỹ năng của TOEIC

Không đơn giản như TOEIC thông thường, đối với TOEIC 4 Kỹ năng, có 2 bài thi là mặc định và không bắt buộc. Các bài kiểm tra nghe và đọc được gọi là bài kiểm tra mặc định, và bài kiểm tra nói và viết là tùy chọn. Chi tiết như sau:

1. Đối với các bài kiểm tra mặc định (nghe và đọc)

Thường được gọi là bài thi TOEIC, đây là bài thi phổ biến nhất hiện nay và thường được sử dụng trong các trường đại học và doanh nghiệp. Tổng điểm tối đa của phần thi này là 990 điểm, và tối đa một tiết mục là 495 điểm.

Về cấu trúc của mỗi bài thi gồm 200 câu hỏi và mỗi bài thi có 100 câu hỏi chia thành 7 phần. Phần 1 đến 4 là bài kiểm tra đọc và phần 5 đến 7 là bài kiểm tra nghe.

2. Các bài kiểm tra tùy chọn (nói và viết)

Không giới hạn ở phần nghe và đọc, TOEIC 4 kỹ năng sẽ thử thách khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của bạn, bao gồm các kỹ năng như trả lời email, soạn thảo văn bản, v.v. trong môi trường làm việc quốc tế.

Điểm tối đa cho cả hai bài kiểm tra là 400 và điểm tối đa cho mỗi bài kiểm tra là 200. Điều đặc biệt là bài thi nói và viết sẽ được thực hiện trên máy tính và được lưu trong dữ liệu của hội đồng thi. Điều này không chỉ đảm bảo yếu tố khách quan mà còn tránh ảnh hưởng của thế giới bên ngoài đến việc chấm thi của thí sinh và giám khảo.

Ai cần TOEIC 4 kỹ năng

Nói chung, một người có điểm TOEIC cao là đủ tốt cho công việc và đủ điều kiện tốt nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến các kỹ năng toeic 4 trong một số tình huống cần giao tiếp và sử dụng nhiều từ vựng chuyên ngành, viết tài liệu để làm việc trong môi trường quốc tế.

XEM THÊM:  Xét Nghiệm Sán Chó Và Những Thông Tin Nên Tìm Hiểu

Do đó, một số nhà tuyển dụng và trường đại học yêu cầu bạn phải có điểm TOEIC 4 để đủ điều kiện cho công việc này. Hãy làm bài thi toeic 4 kỹ năng nếu bạn đã có định hướng sẵn sàng và muốn thu hút sự chú ý trong hồ sơ xin việc của mình. Đây sẽ là chứng chỉ phản ánh trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn, giúp bạn tự tin hơn trong môi trường quốc tế.

Nếu bạn đạt điểm cao ở cả 2 kỹ năng còn lại, hãy tự tin. Vì câu hỏi của hai đề thi này cũng xoay quanh môi trường kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy bạn cũng có cơ hội áp dụng những từ vựng đã học trước đó.

Ưu điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *