Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
415 lượt xem

Thả Thính Bằng Văn Học ❤️️ Câu Thính Văn Chương Nhất

Bạn đang quan tâm đến Thả Thính Bằng Văn Học ❤️️ Câu Thính Văn Chương Nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thả Thính Bằng Văn Học ❤️️ Câu Thính Văn Chương Nhất

<3

cụm từ văn học

các cụm từ văn học với các bài thơ và câu có ý nghĩa để giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình.

Tôi xin được làm sóng mãi với cát vàng. bạn hôn tôi nhẹ nhàng, nụ hôn rất mềm mãi mãi. (biển – mùa xuân kỳ diệu)

Anh chỉ cần gặp em một lần, lịch sử đã ghi lại hai kiếp bên nhau.

người xứ Đoài, ngồi nhớ người dong, một người chín, một người, một người, một người, một người, một người, một người khác, một người, một người, một cơn gió và một cơn mưa khác, là một căn bệnh của thế giới tình yêu, nó là căn bệnh của tôi, tôi yêu cô ấy (tương tư – nguyễn bình)

Anh yêu em âm thầm, không hy vọng, đôi khi ngại ngùng, khi bùng cháy vì ghen tuông.

Tôi chỉ có một mối tình đầu. Tôi trao nó cho bạn và nó biến mất (một tình yêu – phép thuật mùa xuân)

sóng bắt đầu từ gió và gió bắt đầu từ đâu không biết ta đã yêu nhau từ lúc nào (ola – xuan quynh)

<3

bất chợt anh nhớ em như mùa đông nhớ cái lạnh (bài con tàu – chế lan viên)

vẫn có ngày sao quên ló rạng, đêm nào anh cũng nhớ em (đêm đầy sao – nguyễn bình)

bạn muốn ăn cơm trắng trong vài phút nhưng hãy đến đây với tôi (vợ nhặt – kim uni)

Chúng tôi mời bạn khám phá thêm về chủ đề mất thính giác qua bộ sưu tập độc đáo gồm 123.

Thả Thính Bằng Văn Học Việt Nam

Nghe văn học Việt Nam mượn lời của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng để bày tỏ cảm xúc của mình.

Đôi khi, trên đường đời tấp nập, chúng ta vô tình băng qua những lối mòn. những bước chân bất ngờ và lãng đãng đang mất đi một linh hồn mà bấy lâu nay ta chờ đợi (có thể – bui minh quoc)

người ta ra đi, một nửa tâm hồn tôi như mất đi, một nửa linh hồn tôi bỗng dưng chết lặng (nước mắt – han mac tu)

Đó là trái tim của cô ấy. rất trung thực, được chia thành ba phần đỏ tươi: Tôi dành nhiều cho đảng, một phần cho thơ và một phần cho tình yêu. . . (Bài hát mùa xuân năm 1961 -)

Em trở về với đúng nghĩa của trái tim mình, trái tim em bằng xương bằng thịt, trong cuộc sống đời thường ai cũng ngừng đập khi cuộc đời trôi đi, nhưng em biết rằng anh yêu em ngay cả khi đã chết (hát – xuan quinnh)

nếu anh rời xa con tàu, thì biển sẽ chỉ có bão, nếu anh phải tránh xa em, sẽ chỉ có bão (tàu và biển – xuan quynh)

Anh bế em trong lặng lẽ trong tâm hồn như một đứa trẻ mãi giữ chiếc bánh của mẹ từ lúc bình minh Mong hạnh phúc trong những giờ xanh (Em bế em trong lặng lẽ – họ chạy trốn)

Anh yêu em như yêu quê hương, vất vả nhọc nhằn đau thương nhớ em từng bước từng đêm nằm, từng miếng ăn (nhớ – nguyễn đình thi)

Nếu tôi nói rằng nỗi nhớ của bạn nhiều như sao trên trời thì thật vô lý! sao vẫn có ngày trời không lên mà đêm không nhớ anh (nguyễn bình)

Cô ấy sẽ luôn là của tôi trong suốt quãng đời còn lại vì tôi đã chôn chặt cô ấy trong trái tim mình! (xuân diệu)

Đi vòng quanh thế giới, chúng tôi nhận ra rằng chỉ có hai thứ mà chúng tôi có thể nhìn thấy cho dù chúng tôi ở đâu. ánh trăng và khuôn mặt của bạn – mọi người yêu (han mo tu)

nếu bạn đã là đàn ông trên đời, trước khi muốn đặt môi mình vào khuôn miệng xinh đẹp của một người phụ nữ nào đó, trước tiên bạn phải vo gạo đầy cơm (man cao)

<3

Thả Thính Bằng Văn Học Lớp 11

<3

một nhân duyên, hai nợ, tu hành, năm nắng, mười ngày mưa, dám xử lý việc công Cha mẹ sống một đời phụ bạc: có chồng hờ hững là lẽ đương nhiên! (yêu vợ – xương trần)

“Anh ấy cảm thấy buồn nôn vì câu chuyện khiến anh ấy nhớ đến một điều gì đó xa vời. Dường như đã có lúc anh ước mình có một gia đình nhỏ. chồng thuê cày, phụ nữ dệt vải, chăn lợn để làm vốn. nếu bạn giàu có, bạn có thể mua một số cọc đất để làm việc ”. (chi phèo – nam cao)

thức dậy cảm thấy già nhưng vẫn cô đơn. buồn cho cuộc đời! có lý do gì cho điều đó? (chi phèo – nam cao)

“Tôi cảm thấy rằng tôi yêu anh ấy: đó là tình yêu của một kẻ đa tình. mà còn là tình yêu của một ân nhân. một người như cô ấy không thể nào quên được ”. (chi phèo – nam cao)

Nó trông rất đáng yêu. tình yêu làm nên nhân duyên. (chi phèo – nam cao)

Ta muốn ôm trọn sinh khí vừa mới chớm nở, ta muốn mây bay gió bay, ta muốn say tình ong bướm, ta muốn cùng hôn thật nhiều và thủy chung, còn cỏ cây cho ngạt ngào hương thơm, lấp đầy ánh sáng cho tôi vẻ đẹp của những ngày mát mẻ, ôi xuân hồng, tôi muốn cắn xé em! (vội vàng – mùa xuân diệu kỳ)

Con tàu của ai đã neo đậu trên dòng sông trăng ấy, để đêm nay có thể đưa mặt trăng về? (đây là làng vi da – han mac tu)

mơ khách đường xa, khách phương xa. áo em trắng quá không thấy … sương khói đây ai biết tình ai bền chặt? (làng vi da – han mac tu)

thôn Đoài nhớ thôn dong, một người nhớ mười, một người nhớ. (giơ ngón tay cái – nguyen binh)

nói đường đi lối lại, sang sông thì không sang. nhưng đây là khoảng cách nhà dài, có khoảng cách, nhưng tình yêu là xa … (tuấn – nguyễn bình)

XEM THÊM:  Các nhà văn nhà thơ ở quảng ngãi năm 1975

bạn đã thức bao nhiêu đêm, ai biết ai, hỏi ai, ai biết! khi nào bạn sẽ gặp con tàu? Hoa khue và bướm gypsy sẽ gặp nhau?

nhưng em yêu, cuộc sống của tôi là một trái tim, biết chiều sâu và bến bờ của nó, bạn là nữ hoàng của vương quốc đó, nhưng bạn không biết gì về biên giới của nó. (bài thơ tình số 28 – tag)

nhưng em à, trái tim anh là tình yêu, niềm vui và nỗi buồn của nó là vô hạn, những đòi hỏi và sự giàu sang là vĩnh cửu, trái tim anh gần em như sinh mệnh của anh mà em không bao giờ biết hết được. (thơ tình số 28 – ta -đi)

xem thêm các cụm từ độc đáo và thú vị 🍀 nghe với guitar 🍀.

Thả Thính Bằng Văn Học Nước Ngoài

nghe văn học nước ngoài với những tác phẩm bất hủ đi cùng năm tháng sẽ là lời bày tỏ chân thành.

Chúng ta không thể kết hôn vào mùa hè, chúng ta sẽ kết hôn vào mùa đông. Nếu chúng ta không thể kết hôn khi chúng ta còn trẻ, chúng ta sẽ kết hôn khi chúng ta đã góa bụa về già. (tạm biệt người yêu – mo phi dịch)

nếu bạn đến, hãy nói lúc bốn giờ chiều, từ ba giờ tôi sẽ rất vui (hoàng tử bé – antoine de Holy – exupÉry)

vô tình gặp em rồi vô tình yêu, lỡ đời vô tình nên yêu nhau (vô tình – bức xúc)

thật kỳ lạ! Em không hiểu sao đứng trước mặt anh anh lạnh lùng như vậy nhưng khi anh đi chỉ còn lại một mình em với cái bóng và tự thấy mình thấp giọng nói: em có nhớ không? Người ta cứ nói yêu em mà không hiểu sao yêu xa lạ lắm rồi lại thấy yêu! (Nhớ – đưa đẩy)

những ngọn núi hôn bầu trời hòa vào làn sóng của dòng suối; Tại sao những cô gái bán hoa lại quên nhận lời yêu anh? mặt trời ôm trái đất, mặt trăng hôn biển mặn, có ý nghĩa gì với bạn? (s. nhâm nhi)

một vì sao vừa vụt tắt, trời còn chưa buồn, sao tên anh tàn trong trái tim cô đơn của em? (dấu sao – đẩy)

Đôi mắt bối rối của tôi thật buồn. mắt em muốn nhìn vào tâm trí anh như trăng kia muốn xuống biển. bạn đã để cuộc sống của tôi trần trụi dưới mắt tôi (r. tagor)

Anh nhẹ nhàng nắm lấy tay tôi, một khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn. giữa trưa nhìn em khóc vì hạnh phúc, vì vụng về không biết nói yêu em … (tolxtoi)

chén xuân đầy cỏ thơm. Sáng mai em mất, anh đi rồi, hãy mang giọt nước mắt cho mưa giữ lấy. (tran m dung)

<3

Stt Thả Thính Bằng Văn Học

nghe stt cùng văn chia sẻ những trích đoạn đặc sắc trong kho tàng văn học để bạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

bạn có biết điểm giống nhau giữa bạn và Hà Nội là gì không? đó là tất cả tình yêu của tôi trong suốt 1000 năm (nguyen chạy trốn)

trong cuộc đời này, anh nợ em một lần lên xe hoa và một lần kết hôn (mãi mãi)

Tôi kiệt sức Tôi hoàn toàn kiệt sức, bạn không thể quay lại Tôi không thể sống được (quay lại đi anh bạn – benava avdouraouv)

nếu chúng ta bắt tay một lần nữa hoặc vô tình chạm nhẹ, thì không có gì giống như tay của chúng ta! bàn tay rất đơn giản, không có gì bí ẩn, không có gì còn lại, cảm xúc của tình yêu! đơn giản nhưng ta vẫn cần một bí ẩn, dù ít hay nhiều, xin hãy trả lại cho ta … những bí ẩn rất âm thầm, e thẹn và nhút nhát, những bí ẩn là chân trần, gầy, đã bay! (bí ẩn – evghenhi aleksandrovich evtushenko)

Bạn đã bảo tôi rời đi, tại sao bạn không dừng lại? tôi đã nói với bạn là đừng đợi tôi đã bảo bạn đi rồi – armenia silva kaputikian)

bài thơ đầu tiên anh viết tặng em là bài thơ em kể về đôi dép khi lòng anh đau nhói nỗi nhớ, những điều tầm thường cũng được viết thành thơ (doi dep – nguyen trung kien)

Anh bế em trong lặng lẽ trong tâm hồn như một đứa trẻ mãi giữ chiếc bánh của mẹ từ lúc bình minh Mong hạnh phúc trong những giờ xanh (Em bế em trong lặng lẽ – họ chạy trốn)

<3

yêu là chết đi một chút trong trái tim vì đôi khi yêu nhưng chắc chắn sẽ được yêu (tình yêu – xuân diệu)

Ngoài bài nghe văn chương, mình xin giới thiệu với các bạn tuyển tập 🌨 bài nghe hay về tình yêu 🌨

Thả Thính Bằng Môn Văn Học

lắng nghe những tác phẩm văn học nói thay cảm xúc của bạn với người trong lòng.

 • bây giờ mận hỏi đào có ai vào vườn hồng không, mận hỏi đào, vườn hồng có lối đi nhưng chưa ai vào
 • Anh rót tình yêu mộng mơ vào tim, em uống bờ môi xa xăm, mong tìm em dù chỉ một lần, cho khát khao cháy bỏng ngàn đời. Anh và em là hai thế giới khác nhau. Em nhớ anh, nhớ anh, nhớ người ấy, hai tâm hồn đồng cảm đau thương. chúng ta chưa bao giờ mất nhau, chưa bao giờ nói lời chia tay song song với tình yêu riêng tư dành cho em: Em cho đi tất cả.
 • nếu tình yêu của anh là biển, tình yêu của anh không phải là con thuyền nhỏ lênh đênh, giông bão và bình yên>
  • cô chủ nhỏ của tôi! Em muốn môi anh chỉ cười khi ở bên em và đôi mắt anh chỉ … nhìn em khi em đã xa.
  • thời gian như cơn gió mùa cuốn đi theo tháng năm, mùa trôi đi mãi, chỉ có anh và em, chỉ có anh và em và tình yêu còn lại…
  • thơ đã cháy trong tim ngọn lửa, để hồn thơ vang mãi. Không biết có nàng thơ nào trong trái tim vàng mãi không?

  đề xuất nội dung thú vị trong các bài báo đã chọn 🌹 nghe về thời tiết 🌹

  Thả Thính Bằng Môn Học Ngữ Văn

  lắng nghe với một khóa học ngữ văn theo lời của những người nổi tiếng để họ nói thay bạn

  nghe bằng ngữ văn:

  <3<3

  nghe bằng vật lý:

  • “Lực hấp dẫn của trái đất là 9,81 m2 / s và sức hút của bạn đối với tôi là vô hạn”
  • “nếu bạn là điện tích dương thì tôi sẽ là điện tích âm” . âm, chúng sẽ trở thành một liên kết cộng hóa trị k không tách đôi. ”

  lắng nghe với hóa học:

  • “Ôxy cần nhiệt để phản ứng với hyđrô, nhưng tôi không cần bất cứ thứ gì khiến bạn thích nó”
  • “Hãy gọi tôi là iot và bạn là ngọn lửa đèn cồn- bởi vì tiếp xúc với tôi bạn sẽ thăng hoa ”
  • “ Nếu tôi làm quỳ tím. Tôi muốn tạo ra axit. chuyển sang màu đỏ cho tôi và bạn chỉ có một mình “
  • “ glucozơ và fructozơ có cùng công thức phân tử, nhưng brom chỉ chọn duy nhất glucozơ để phản ứng. như trong số hàng tỷ người, tôi chỉ chọn bạn để yêu ”

  lắng nghe về thiên văn học: “bạn giống như một lỗ đen vũ trụ, không có ánh sáng nào có thể thoát ra và ngay cả tôi cũng vậy!”

  <3

  Ngoài những câu chuyện cười văn học, hãy đọc thêm những câu nói bad boy 🌹 dành cho bạn!

  Thả Thính Bằng Văn Học 12

  <3

  đêm đẹp như mơ ở Hà Nội. (tây tiến – quang dung)

  giọng nói của một người nghiêm túc bên cạnh cồn cát xoắn trong bụng anh, anh bước đi một cách bồn chồn. Màu chàm cho sự chia ly, nắm tay nhau, biết nói gì hôm nay … (viet bac – to huu)

  ta và ta, ta và lòng ta, trước sau như một, tưởng đã ra đi, nhớ cội nguồn nước biết bao ân tình… (viet bac – to huu)

  thiếu gì bằng nhớ người yêu (viet bac – to huu)

  đất là nơi bạn đi học, nước là nơi bạn tắm, nông thôn là nơi chúng ta gặp nhau (đất nước – nguyen khoa diem)

  Dù em có đi đâu về Bắc, về Nam ở đâu, anh sẽ luôn nghĩ về em: một phương (ola – xuan quynh)

  thót tim vào khoảng lặng đột ngột li-la li-la li-la… (guitar của lorca – thanh tao)

  cần người chèo lúc gió chướng (con tàu xa – nguyễn minh châu)

  hy sinh nào cũng đau đớn, điều quan trọng là bản thân mình hy sinh cái gì (Con tàu ngoài xa – nguyễn minh châu)

  Ngoài việc nghe tản văn, mời các bạn đón đọc 🌜 tuyển tập hay và thú vị.

  Cap Thả Thính Bằng Văn Học

  phụ đề văn học sẽ là những dòng trạng thái ngọt ngào dành cho người trong tim bạn.

  wu niang nói với truong sinh rằng “thực ra bạn chưa bao giờ tin tưởng tôi. Hãy tin vào đôi tai của bạn”.

  Trương thúy nói với ta: “tin ta đi, ngoại trừ trộm nỏ thần đem quân đi cướp nước của ngươi, ta không làm gì có lỗi với ngươi.”

  chi phèo nói với thị ha, “trên đời này, anh chỉ thích 2 thứ: một bát cháo yến mạch và em. một điều cho bạn, một điều cho bạn. ”

  <3

  luc van tien noi kieu nguyet nga: “Nếu có kiếp sau, nếu kiếp sau có người sáng mắt, ta sẽ đứng ở bến xe này đợi nó.”

  truong thuy chia tay toi: “Cuối cùng, tôi yêu cô ấy đến mức nào thì chỉ mình tôi biết. Nhưng yêu thì … không có cách nào khác, lợi ích của bản thân và gia đình luôn đặt lên hàng đầu”.

  kim trịnh trọng nói với thủy vân: “Kiếp này, ta có nợ ngươi. nàng và ta không ly sinh tử. ”

  người trong giáo đường nói với người chú rằng: “Tôi tưởng rằng ông không biết cách yêu thương người khác, nhưng hóa ra ông không biết cách yêu tôi.”

  hai to thuy kieu:

  “Cô ấy nắm lấy tay tôi, cô ấy theo tôi nửa đời, tôi hôn lên mắt cô ấy, tôi che cho cô ấy nửa đời người”

  tiếp tục nghe văn học, tặng bạn trọn bộ 😁 stt nghe biển cả 😁.

  Thả Thính Môn Văn

  <3

  my chau nói với trong thuy, “bạn có biết nó quan trọng như thế nào không? Khi tắt đèn, có bão, tôi không tìm lửa, tôi đang tìm anh ấy “

  chi phèo nói với thị ha: ‘tuy hơi hư nhưng bản tính lương thiện. Tuy khuôn mặt không xinh nhưng bên trong lại giàu có. Dù sao thì tôi vẫn chưa có bạn trai, nên hãy đưa tôi vào ngay bây giờ. ”

  thị kính nói với thị giác màu sắc: “kiếp sau, con hứa sẽ là hoa sen, đứng sau phật và đứng trước mặt con.”

  chi phèo nói với thị ha, “không bao giờ là quá muộn để gặp lại em những năm tháng tươi đẹp thanh bình.”

  truong thuy nói với tôi bye: “my bye! Nếu có kiếp sau, tôi nhất định sẽ tìm được. Nếu tôi không nói dối cô ấy nữa, tôi sẽ sống với cô ấy đến già và nhất định sẽ hạnh phúc . “

  một câu chuyện nói với tôi: “nếu bầu trời quang đãng và nhiều mây, bạn nên ở lại…. Nếu ở đó trời lạnh và có gió, xin hãy quay lại nhanh chóng. quên hoàn toàn nơi đó, quên hoàn toàn người đó. ”

  ❤️️ ngoài nghe văn học, bạn hãy khám phá nhiều nội dung hấp dẫn khác trên scr.vn ❤️️

  XEM THÊM:  Nguyễn Khoa Điềm - nỗi niềm của một thi nhân - Báo Đồng Nai điện tử

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thả Thính Bằng Văn Học ❤️️ Câu Thính Văn Chương Nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *