Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
459 lượt xem

Thủ đô của nước Mỹ tên là Washington D.c hay New York?

Bạn đang quan tâm đến Thủ đô của nước Mỹ tên là Washington D.c hay New York? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thủ đô của nước Mỹ tên là Washington D.c hay New York?

Tên thủ đô của các tiểu bang thống nhất là gì? có phải là Washington d.c. hay new york? Đây là những câu hỏi mà nhiều du khách tự đặt ra khi muốn tìm hiểu thông tin trước khi quyết định lựa chọn điểm đến du lịch các nước thống nhất , du lịch washington dc hoặc du lịch đến New York .

nhiều người nhầm lẫn new york với thủ đô của nước Mỹ vì biểu tượng của nước Mỹ là tượng nữ thần tự do, trung tâm kinh tế, trụ sở của các quốc gia thống nhất tại Hoa Kỳ. Những trạng thái. tuy nhiên, washington d.c thủ đô của Mỹ .

Thủ đô Hoa Kỳ tên là gì? Du lịch Hoa Kỳ

Thủ đô của Hoa Kỳ là Washington DC , được thành lập vào ngày 16 tháng 7 năm 1790. Washington DC Columbus. đây là khu vực đặc biệt, được coi là trung tâm, “đầu não” của các quốc gia thống nhất nước Mỹ do tập trung nhiều công trình, tòa nhà chính trị, tổng thống như nhà trắng, ngũ giác, điện caption, …

Thủ đô Hoa Kỳ tên là Washington DC

thành phố thủ đô washton d.c có diện tích (68,3 dặm vuông tính theo dặm) với diện tích đất là 169 km² và phần còn lại hoàn toàn là nước (cụ thể là 10,16% thủ đô) .. dân số ở đây khoảng 1,1 triệu người, nhưng dân số thực tế chỉ khoảng 700.000 người, do số lượng người chỉ tăng vào các ngày trong tuần, cuối tuần và ngày lễ. các tổ chức làm việc tại đây chuyển đến nhà của họ ở các bang lân cận như maryland và virginia để nghỉ ngơi.

XEM THÊM:  Merlion là gì ? Tìm hiểu về biểu tượng của đất nước Singapore

Thủ đô hoa Kỳ tên là gì

washington giáp với các bang maryland về phía đông nam, đông bắc, tây bắc và virginia về phía tây nam. Thành phố được chia thành 4 khu: Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Nam với trung tâm là thủ đô. Vùng đô thị Washington, bao gồm thành phố 6,1 triệu dân, là vùng đô thị lớn thứ sáu ở Hoa Kỳ. thành phố washton dc ban đầu là một đô thị riêng biệt trong lãnh thổ của columbia cho đến khi luật của các bang thống nhất có hiệu lực năm 1871 kết hợp thành phố và lãnh thổ thành một thực thể duy nhất gọi là đặc khu của columbia. đây cũng là lý do tại sao thành phố còn được gọi là đặc khu của columbia.

washington dc là một thành phố được quy hoạch từ đầu được thiết kế bởi kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch người Pháp Pierre chales l’enfant. thành phố có một đặc trưng riêng về kiến ​​trúc những con phố rộng hội tụ thành những điểm hình chữ nhật và hình tròn, tạo nên cảnh quan có nhiều không gian trống trải. Theo nhà lập kế hoạch Pierre chales l’enfant, ông muốn biến Washington thành một Paris của Mỹ với những tòa nhà thấp, thoải mái trên những con phố rộng rãi, sáng sủa. khí hậu cận nhiệt đới mang lại cho thành phố một khí hậu ẩm, mát và ôn hòa.

mỗi năm, địa điểm này đón hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan. du lịch đến washington d.c bạn sẽ được trải nghiệm khám phá những công trình, kiến ​​trúc, cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây với các công trình như tòa nhà quốc hội, đài tưởng niệm, lincoln, nhà trắng, viện bảo tàng, phòng trưng bày lịch sử nước Mỹ v.v. . đua nhau khoe sắc, khoe sắc ở đây.

XEM THÊM:  Mã PIN là gì? Cách hoạt động và các mã PIN phổ biến hiện nay - Fptshop.com.vn

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thủ đô của nước Mỹ tên là Washington D.c hay New York?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *