Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Người mắc bệnh HIV có thể mua thuốc điều trị ARV ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Người mắc bệnh HIV có thể mua thuốc điều trị ARV ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Người mắc bệnh HIV có thể mua thuốc điều trị ARV ở đâu?

Chào Bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi hiện đang sinh sống tại Long An và mới được chẩn đoán nhiễm HIV. Bác sĩ khám cho em, cho thuốc và uống arv được 1 tháng, em phải đi khám lại lần nữa. Nhưng vì ở xa, mỗi lần đi khám lại khó khăn nên tôi muốn mua thuốc theo đơn của bác sĩ. Tôi đã mua nó ở một số hiệu thuốc bên ngoài với một đơn thuốc, nhưng không có. Vậy xin BS cho tôi biết tôi có cần đi khám lại không? Và tôi có thể mua thuốc để điều trị tình trạng của mình như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Liên hệ với Tư vấn HIV Miễn phí – Bảo mật Thông tin 0886006167

1. Điều trị nhiễm HIV mới là gì?

Bạn đang xem: Thuốc arv mua ở đâu

2. Những loại thuốc này có bán ở quầy không? nơi để mua?

3. Giá của thuốc là bao nhiêu?

4. Làm sao để phân biệt thuốc thật, thuốc giả?

5. Uống thuốc điều trị AIDS có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

Gọi điện tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ: 19001246

Tham khảo ý kiến ​​qua trò chuyện trên facebook

Hoàn toàn bảo mật!

Trả lời:

Xin chào, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:

Đầu tiên, đánh giá sớm rất quan trọng trong quá trình điều trị . Điều này không chỉ có ý nghĩa đối với việc điều trị HIV mà còn đối với việc điều trị các bệnh nói chung. Nguyên nhân là do cơ địa của mỗi người là khác nhau, và do đó sẽ phản ứng khác nhau đối với việc điều trị. Một số trường hợp có thể đáp ứng với thuốc nhưng một số trường hợp khác lại bị dị ứng hoặc tác dụng phụ nghiêm trọng hơn của thuốc làm suy giảm nghiêm trọng chức năng các cơ quan. Vì vậy, bạn nên cố gắng hẹn tái khám để bác sĩ đánh giá lại diễn biến bệnh và chức năng cơ thể sau khi dùng thuốc.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng phụ của thuốc, bạn có thể xem tác dụng phụ của thuốc arv.

1. Điều trị nhiễm HIV mới là gì?

Thuốc điều trị HIV , còn được gọi là arv (kháng vi rút kháng vi rút), có tác dụng ức chế sự nhân lên của vi rút HIV, do đó làm giảm nồng độ của vi rút gây suy giảm miễn dịch. ảnh hưởng của HIV đối với cơ thể người bệnh. Để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của thuốc, người ta có thể xem qua cơ chế hoạt động của thuốc arv.

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành năm 2017, bệnh nhân mới phát hiện HIV từ 10 tuổi trở lên sẽ được điều trị bằng thuốc uống gồm 3 loại thuốc:

XEM THÊM:  Tìm hiểu Làng lồn và làng cù lồn, chợ lồn ở đâu ở Việt Nam

tdf + 3tc + efv

Vị trí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *