Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
155 lượt xem

Thuốc nhỏ mắt cận thị Sancoba: Công dụng – Chỉ định – Cách sử dụng

Bạn đang quan tâm đến Thuốc nhỏ mắt cận thị Sancoba: Công dụng – Chỉ định – Cách sử dụng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thuốc nhỏ mắt cận thị Sancoba: Công dụng – Chỉ định – Cách sử dụng

Thuốc nhỏ mắt sancoba được chỉ định để điều trị các bệnh về mắt, giúp cải thiện khả năng điều tiết của mắt, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng. Người bị cận thị có thể sử dụng thuốc để giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng khó chịu, đau nhức, mệt mỏi do cận thị gây ra.

1. Đánh giá thuốc nhỏ mắt chống cận thị sancoba

Thuốc nhỏ mắt sancoba là một dung dịch lỏng màu đỏ trong. Thuốc này cung cấp dinh dưỡng tốt cho mắt để có đôi mắt khỏe mạnh hơn. Bệnh nhân cận thị nên sử dụng sản phẩm này để cải thiện khả năng lưu trú của mắt, giảm mệt mỏi và căng thẳng cho mắt, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh nguy hiểm.

 • Tên sản phẩm: thuốc nhỏ mắt sancoba.
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
 • Dạng bào chế: Thuốc nhỏ mắt.
 • Bao bì: Mỗi hộp chứa một chai 5ml.
 • Thành phần: Cyanocobalamin 0,02%
 • Hiệu lực: 15 ngày kể từ ngày khai trương.
 • 1.1 Nguồn gốc sản phẩm

  Thuốc nhỏ mắt chống cận thị sancoba của Shentian được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Santen của Nhật Bản. Sản phẩm này đã được nhập khẩu và được phép lưu hành tại Việt Nam với số đăng ký: vn-19342-15.

  Khi sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam, hộp bên ngoài được thiết kế lại bằng tiếng Việt, rất tiện lợi cho người dùng khi đọc thông tin sản phẩm.

  1.2 Giá

  Thuốc nhỏ mắt Sancoba có bán ở các bệnh viện, nhà thuốc với giá tham khảo 50.000 đồng / lọ 5ml. Giá có thể thay đổi theo từng điểm bán.

  Để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, bạn nên mua tại các bệnh viện, nhà thuốc uy tín. Vì thuốc nhập khẩu qua đường chính ngạch sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo quản, vận chuyển, đảm bảo chất lượng.

  Không nên mua sancoba drop bán trên mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử, không nên mua hàng “xách tay” vì không đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

  1.3 Thành phần trong sản phẩm

  Thành phần chính của thuốc này là cyanocobalamin với tỷ lệ 0,02%. Đây là một dạng vitamin b12 cần thiết để duy trì sự cân bằng thần kinh thị giác, tăng cường yếu tố bảo vệ của mắt, cải thiện chức năng lưu trú của mắt và điều tiết chuyển động để giảm mỏi mắt.

  2. Sử dụng thuốc nhỏ mắt sancoba

  So với các loại thuốc nhỏ mắt khác, sản phẩm sancoba có nhiều công dụng nổi bật như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *