Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
100 lượt xem

Thuốc Osimert giá bao nhiêu? Ở đâu bán thuốc chính hãng?

Bạn đang quan tâm đến Thuốc Osimert giá bao nhiêu? Ở đâu bán thuốc chính hãng? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thuốc Osimert giá bao nhiêu? Ở đâu bán thuốc chính hãng?

Osimert giá bao nhiêu? Thuốc bán ở đâu? có tác dụng phụ nào không? Đây là những băn khoăn của bệnh nhân mắc bệnh osimert. Việc nắm rõ thông tin về loại thuốc này sẽ giúp người bệnh quyết định xem mình có phù hợp không và nên dùng với liều lượng bao nhiêu. Để có câu trả lời, hãy cùng docosan đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời

Osimert có phải là thuốc không? – Tìm hiểu những điều bạn cần biết về loại thuốc này

Osimert là biệt dược do công ty everest Pharmaceuticals Ltd nghiên cứu và sản xuất tại Bangladesh. Biệt dược này được sử dụng để điều trị bệnh phổi bằng cách ức chế kinase đồng thời làm chậm và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Loại thuốc này đã được nhiều nước trên thế giới tin dùng và đánh giá cao. Trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, thuốc Oximut đã qua kiểm định chất lượng, an toàn của cơ quan quản lý và được cấp phép lưu hành rộng rãi.

 • Tên thương hiệu: osimert
 • Danh mục: Thuốc chống ung thư
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Hàm lượng: 80 mg
 • Đóng gói: 30 viên
 • phần tử

  Mỗi viên thuốc osimert chứa:

  • Hoạt chất: Osimertinib mesylate 80mg
  • Tá dược: mannitol, cellulose vi tinh thể, hydroxypropyl cellulose ít thay thế, natri stearyl fumarate,…vừa đủ 1 viên
  • Sử dụng

   Thành phần hoạt chất, osimertinib, ức chế thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) kinase và liên kết không thể đảo ngược với một số dạng đột biến của EGFR ở nồng độ thấp. Làm chậm hoặc ngừng sự phát triển của tế bào ung thư.

   Chỉ định và chống chỉ định

   Osimert được chỉ định điều trị cho bệnh nhân (từ 18 tuổi trở lên) bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn có đột biến t790m ở gen thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì egfr. Ngoài ra, osimert còn phù hợp với các trường hợp khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *