Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
330 lượt xem

Prep là gì? Mua thuốc prep ở đâu và cách sử dụng thuốc prep

Bạn đang quan tâm đến Prep là gì? Mua thuốc prep ở đâu và cách sử dụng thuốc prep phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Prep là gì? Mua thuốc prep ở đâu và cách sử dụng thuốc prep

Thuốc kháng vi-rút thường có thể ngăn ngừa HIV trước phơi nhiễm, nhưng chúng tôi thường gọi là chuẩn bị. Đây là một chiến lược phòng chống HIV mới. Biện pháp này có thể giảm đến 90% rủi ro. Ở Việt Nam, có rất nhiều người sử dụng prep để phòng tránh lây nhiễm bệnh. Vậy mua prep ở đâu? Khi dùng thuốc cần chú ý điều gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị là gì? Mua thuốc ở đâu?

Để biết mua prep ở đâu, chúng ta cần hiểu prep là gì? Tại sao sử dụng prep?

Chuẩn bị là gì?

prep là từ viết tắt của pre-pre-exposure prophylaxis, có nghĩa là dự phòng trước phơi nhiễm HIV. Thuốc dành cho những người không có nguy cơ cao bị nhiễm HIV hoặc chưa bị nhiễm.

Thuốc Prep là gì?

Chuẩn bị là gì?

prep giúp ngăn ngừa lây nhiễm bằng cách ngăn không cho vi rút HIV xâm nhập vào cơ thể. Nó là sự kết hợp của emtricitabine 200 mg và tenofovir disoproxil fumarate 300 mg. là hai loại thuốc có thể chống lại virus và được sản xuất dưới dạng viên nén.

Tôi có thể mua bản chuẩn bị ở đâu?

Thuốc pha chế không có sẵn ở mọi nơi. Bạn có thể nhận thuốc tại phòng khám tư nhân được Bộ Y tế cấp phép. Tuy nhiên, năng lực cấp phát thuốc của các trạm y tế còn rất hạn chế. Vậy mua prep ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa khoa Galant được Bộ Y tế cấp phép cung cấp các loại thuốc điều chế. Tại đây, chúng tôi luôn tự tin là một trong những phòng khám tư nhân được phép cung cấp thuốc.

Thuốc prep mua ở đâu?

Mua bản chuẩn bị ở đâu?

Với sự phát triển và không ngừng nỗ lực, đầu tư về trang thiết bị và cơ sở hạ tầng. Phòng khám đã được Bộ Y tế tín nhiệm. Nhận được sự cho phép của bộ phận y tế có thể cung cấp sự chuẩn bị.

Khi đến phòng khám để mua thuốc điều trị HIV, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và điều trị HIV tư vấn. Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các bài kiểm tra cần thiết nhất để xác định xem bạn có cần phải chuẩn bị hay không.

XEM THÊM:  Mua Việt Quất Mỹ ở đâu ngon - chất lượng mà vẫn đảm bảo an toàn

Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bạn có thể yên tâm chọn mua thuốc tại đây. Một phòng khám uy tín chất lượng hàng đầu TP.

Xem thêm: Dấu hiệu HIV 16 Triệu chứng HIV Giúp Điều trị Sớm Có Kết quả Tốt hơn

Cách sử dụng và các lưu ý khi sử dụng prep

Thuốc được sử dụng như thế nào? Khi sử dụng cần lưu ý những gì để không gặp phải vấn đề về tác dụng phụ của thuốc?

Cách sử dụng prep

Hiện tại, có 2 cách để sử dụng tiền thuốc:

Cách sử dụng thuốc Prep

Cách sử dụng chế phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *