Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
458 lượt xem

Thùy tai là gì? Cách xem tướng thùy châu tai

Bạn đang quan tâm đến Thùy tai là gì? Cách xem tướng thùy châu tai phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thùy tai là gì? Cách xem tướng thùy châu tai

Dái tai, dái tai hay dái tai là bộ phận rất quan trọng của tai. Nhìn tổng thể Yezhou Terrace của nó, người ta có thể biết được hạnh phúc và sự trường thọ của chủ nhân nó.

Dái tai là gì và nằm ở đâu?

Phần cuối cùng ở phía dưới nếu trễ xuống rõ ràng và có thịt thì gọi là dái tai (thạch châu), còn gọi là dái tai, trái tai. Khi tai được chia thành ba phần trí tuệ, động lực và hoạt động, thì dái tai thuộc về phần hoạt động và là chủ về năng lực, hạnh phúc và trường thọ.

Không có dái tai

Nếu không có dái tai chứng tỏ chủ nhân keo kiệt, cẩn thận nhưng biết tự bảo vệ mình. Đồng thời chức năng thận và các tuyến nội tiết trong cơ thể hoạt động kém.

Người không có dái tai thường gặp nhiều lận đận, khó khăn khi về già, muốn lập nghiệp cũng khó tích lũy được nhiều tiền. Nếu trước đây họ giàu có, họ có khả năng bị thua lỗ lớn dẫn đến phá sản hoặc mắc bệnh hiểm nghèo.

Nếu tai nhỏ và mỏng, không có dái tai thì số phận thường nghèo khó, đường con cháu không tốt. Những người có làn da sẫm màu có xu hướng làm cho cuộc sống của con cái họ trở nên tồi tệ hơn. Họ dễ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, khi về già sẽ phải sống một cuộc đời cô độc, cô độc.

Tai trên thẳng và cứng, cao hơn lông mày, thấp xuống như mũi tên lông vũ, nhẹ và mỏng, không có lá, chủ nhân cao quý, nhưng do kiêu ngạo và lười biếng nên không tránh khỏi thất bại.

Lưu ý: Theo thời gian, người đức hạnh sẽ ngày càng lớn dần. Vì vậy, người không có dái tai nên tập trung làm việc thiện, sống có ích để cải thiện số phận.

Cách xem tình trạng chung của dái tai từ độ dày

Dái tai mỏng

Những người có dái tai nhỏ và cụp xuống thường lãnh đạm, sống nội tâm, bị động trước các tình huống, luôn do dự, chần chừ, ngại hành động, không thân thiện với người khác và kém may mắn khi về già.

XEM THÊM:  Tinh bột nghệ mua ở đâu đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe

Dái tai dày

Người có dái tai dài và dày chứng tỏ tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã tích nhiều ác đức. Họ được hưởng nhiều lợi lộc và sống trường thọ. Chủ nhân cũng là người có chí khí, đáng để người khác tin tưởng, dựa dẫm, nếu càng chăm chỉ làm ăn thì của cải sẽ giàu có. Phụ nữ có dái tai dày sẽ có đường hôn nhân tốt.

Dái tai dày và tròn rất độc đáo.

dái tai dày hướng vào miệng

Dái tai dày, hướng về phía miệng cho thấy chủ nhân tính tình ngay thẳng, vui vẻ, hướng ngoại, hiếu động, phúc khí trường thọ. Vận trình sau 50 tuổi của chủ nhân sẽ vô cùng suôn sẻ. Nếu đặc điểm ngoại hình của các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng phối hợp với nhau thì vận mệnh của họ sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Một nữ tướng như vậy được cho là vô song. Tuy nhiên, không thể đưa ra nhận định hay kết luận như vậy đối với những người có hõm sâu hơn sau dái tai.

Dái tai rủ xuống sát mặt

Người có dái tai rủ xuống sát mặt chứng tỏ chủ nhân là người đa tài, thông minh.

Dái tai qua vai

Dạng tai vai dái tai có đặc điểm là dái tai dày và cứng, vành tai dài và rộng, dái tai dài chấm ở khóe miệng, màu tai sặc sỡ, vành tai trong rộng, có lông tai.

Người sở hữu tướng tai này là người có tướng mạo đoan trang, nếu cộng thêm đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng và các đặc điểm khác thì là người cao quý. Người bình thường có dái tai rộng và rủ xuống cũng sẽ có phúc khí, trường thọ.

XEM THÊM:  MUA HÀU SỐNG Ở ĐÂU TPHCM?

Cách xem tình trạng chung của dái tai ở độ rộng hẹp hơn

Dái tai nhỏ

Người có dái tai nhỏ thì chức năng thận và các tuyến nội tiết kém, thiếu tự tin. Chủ nhân tuy tuổi thọ cao nhưng sức khỏe không được tốt.

Dái tai to và dài

Dái tai to và dài, xương con sau tai (phần nối tai với đầu) và xương dương sau gáy nổi rõ, cho thấy chủ nhân là người có chức năng tiểu não và thận. . Sức khỏe tốt, sống lạc quan, có ý chí làm việc trong mọi hoàn cảnh, đầu óc minh mẫn, nhạy bén, tinh thần vui vẻ, sức khỏe dẻo dai, trường thọ.

Người có dái tai dài, tròn và dày sẽ có địa vị cao trong tương lai, hoặc có tầm nhìn nghệ thuật.

Cách xem dái tai theo màu sắc

Tai trắng pha đỏ hồng, dái tai dày biểu thị sự may mắn cho chủ nhân. Nếu cả hai tai đều có màu hồng tươi, nhảy nhót, cộng thêm màu sắc của quan lộc và thiên di cũng rất sáng sủa, nhất định chủ nhân sẽ được thăng quan tiến chức trong thời gian ngắn.

Nếu cảm xúc bên tai nặng hơn cảm xúc trên mặt, chứng tỏ chủ nhân không gặp may mắn hoặc thất bại lớn trong sự nghiệp.

Nếu dái tai có màu nâu, chủ nhân dễ mắc bệnh thận và tiểu đường.

Nếu dái tai có màu xanh đen chứng tỏ người đó bị đau nặng.

Dái tai màu xanh là dấu hiệu của đời sống tình dục quá mức

Nốt ruồi dưới dái tai

Nốt ruồi trên Lai Châu cho thấy chủ nhân thông minh, hóm hỉnh và có tài, hiểu ý cha mẹ nhưng đề phòng lũ lụt. (Chi tiết xem bài nốt ruồi ở tai)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thùy tai là gì? Cách xem tướng thùy châu tai. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *