Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
223 lượt xem

Tiêm phòng HPV ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội hiện nay?

Bạn đang quan tâm đến Tiêm phòng HPV ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội hiện nay? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tiêm phòng HPV ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội hiện nay?

Hiện nay, quá trình điều trị ung thư cổ tử cung rất tốn kém và có thể gây ra nhiều đau đớn. Để giảm nguy cơ lây nhiễm căn bệnh này, bạn nên chủng ngừa HPV càng sớm càng tốt. Tôi có thể chủng ngừa hpv ở đâu? Các bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những địa điểm đáng tin cậy.

1. Tổng quan về tiêm chủng hpv

Trước khi trả lời câu hỏi “Tiêm vắc xin hpv ở đâu”, dưới đây là một số thông tin về tiêm vắc xin hpv giúp bạn hiểu rõ hơn về loại vắc xin này.

Thuốc chủng ngừa hpv là gì?

Đây là loại vắc-xin giúp ngăn ngừa bệnh do vi rút u nhú ở người gây ra. Vắc xin được tiêm vào cơ thể người sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể chống lại virus HPV trong tương lai. Khi virus HPV được phát hiện, các kháng thể sẽ ngăn chặn virus lây lan qua các tế bào khỏe mạnh khác và tiêu diệt nó.

Tại sao tôi cần chủng ngừa HPV?

hpv thường xảy ra ở phụ nữ có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp lây truyền từ mẹ sang con hoặc các dạng lây nhiễm khác như dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh,… Vì loại virus này có thời gian ủ bệnh lâu và khó phát hiện nên cách tốt nhất để phòng bệnh sớm là tiêm vắc xin phòng ngừa HPV.

thời gian tiêm phòng hpv

Thời gian ủ bệnh của vi rút hpv là từ 10 đến 15 tuổi, vì vậy độ tuổi thích hợp để tiêm phòng là từ 9 đến 26 tuổi. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo nên tiêm càng sớm càng tốt để thuốc phát huy hết tác dụng. Đối tượng càng lớn tuổi, tỷ lệ phòng bệnh của vắc xin càng thấp.

Phụ nữ được khuyến cáo tiêm phòng ung thư cổ tử cung trong độ tuổi từ 9 - 26

Vắc xin ung thư cổ tử cung được khuyến cáo cho phụ nữ từ 9 đến 26 tuổi

Phụ nữ đã quan hệ tình dục vẫn có thể tiêm vắc xin HPV, tuy nhiên, họ cần phải xét nghiệm trước khi tiêm vắc xin để tránh vi rút đã có trong cơ thể.

Chi phí tiêm

Hiện tại ở Việt Nam, có hai loại vắc xin HPV phổ biến nhất, hiệu quả và giá cả của chúng có sự chênh lệch như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *