Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
287 lượt xem

Tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở đâu – Tham khảo ngay 5 địa chỉ sau

Bạn đang quan tâm đến Tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở đâu – Tham khảo ngay 5 địa chỉ sau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở đâu – Tham khảo ngay 5 địa chỉ sau

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, không chỉ tốn kém kinh tế mà còn mang lại nhiều đau đớn cho người bệnh. Hiện nay, nhiều người đã có ý thức tiêm phòng ung thư sớm để bảo vệ sức khỏe. Chi phí cho mỗi lần tiêm không hề nhỏ nên nhiều người đặt ra câu hỏi “tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung ở đâu uy tín”.

1. Tổng quan về tiêm phòng ung thư cổ tử cung

Dưới đây là những điều bạn cần biết về thuốc chủng ngừa ung thư cổ tử cung và các dịch vụ tiêm chủng cho bệnh này.

Thuốc chủng ngừa ung thư cổ tử cung

Loại vắc xin này, còn được gọi là vắc xin hpv, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh u nhú ở người, nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư cổ tử cung. Vắc xin được tiêm vào bắp tay của bệnh nhân, hoạt động bằng cách kích thích cơ thể sản xuất kháng thể để ngăn chặn sự xuất hiện của một số loại HPV trong tương lai.

Tiêm phòng ung thư cổ tử cung có quan trọng không?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ung thư cổ tử cung chỉ xuất hiện ở những phụ nữ đã quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn bị lây nhiễm một cách thụ động do di truyền từ mẹ hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân, giặt giũ với người mắc bệnh. Vì vậy, tiêm phòng ung thư cổ tử cung là cách tốt nhất giúp bạn phòng ngừa sớm và chủ động các tác nhân gây bệnh.

Khi nào là thời điểm thích hợp để chủng ngừa ung thư cổ tử cung

hpv gây ung thư cổ tử cung với thời gian ủ bệnh lên đến 10 năm. Vì vậy, 9-26 tuổi là thời điểm thích hợp để tiêm phòng. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên tiêm phòng càng sớm càng tốt để vắc xin phát huy tác dụng hiệu quả.

Tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở đâu các bé gái từ 9 tuổi trở lên nên tiêm phòng

Các bé gái từ 9 tuổi trở lên nên chủng ngừa ung thư cổ tử cung

Phụ nữ đã quan hệ tình dục vẫn có thể sử dụng dịch vụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung. Nhưng bạn cần lưu ý rằng vắc xin chỉ có thể phòng bệnh chứ không có tác dụng chữa bệnh. Bạn có thể làm xét nghiệm để biết sức khỏe tình dục của mình trước khi tiêm.

Chi phí tiêm

Hiện nay, ở Việt Nam có hai loại vắc xin được cấp phép lưu hành rộng rãi là cervarix và gardasil. Mỗi loại phục vụ một mục đích khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch giá sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *