Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
113 lượt xem

Tiêm ung thư cổ tử cung ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Tiêm ung thư cổ tử cung ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tiêm ung thư cổ tử cung ở đâu

Có tới 40 trung tâm tiêm chủng và bệnh viện ở Trung Quốc cung cấp dịch vụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung. Tất cả điều này đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại và chi phí hợp lý. Vậy tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn, hợp lý và hiệu quả? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cùng bạn trong bài viết dưới đây.

1. trung tâm tiêm chủng vnvc

Trung tâm Tiêm chủng vnvc là hệ thống của Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam. Cung cấp và đảm bảo quyền tiếp cận vắc xin ung thư cổ tử cung do merck sharp và dohm (Mỹ) sản xuất theo tiêu chuẩn của ai. Các bác sĩ của Vnvc đều là những người giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ đào tạo về an toàn vắc xin để đảm bảo rằng vắc xin được an toàn và hiệu quả.

Bạn không cần thanh toán dịch vụ tư vấn và kiểm tra trước khi tiêm khi tiêm chủng tại vnvc. Sau khi tiêm, bạn sẽ được theo dõi các phản ứng sau tiêm để tránh những phản ứng không mong muốn.

Ngoài ra, mỗi khách hàng đăng ký với vnvc để tiêm sẽ nhận được một mã khách hàng. Mã này được đồng bộ giúp lưu thông tin và tìm lịch sử tiêm chủng trên toàn hệ thống vnvc. Dựa vào mã khách hàng, bạn sẽ được nhắc lịch tiêm và thông báo bệnh tự động. Đặc biệt, thông tin sức khỏe của bạn sẽ được lưu giữ tại bất kỳ trung tâm nào của hệ thống.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 7300 6595
 • Email: [email protected]
 • Trang web: vnvc.vn
 • Địa chỉ:

  • 235 nguyễn văn cừ, p nguyễn đức trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • 685 au co, p.Tân Thanh, q. Trần Phú, Tp.HCM.
  • 207c nguyen xi, ward.26, district. Hòa bình, tp.hcm.
  • 152 nguyễn lượng bang, tr. Tân phú quận 7 tphcm.
  • Trang 179 Nội Dải Phía Đông Nghĩa là b, q. bình tân, thành phố hồ chí minh.
  • Chi phí cấy: Vắc xin ung thư cổ tử cung gardasil 0.5ml (Mỹ) vnvc giá tham khảo là 1.790.000 đồng, giá đặt trước là 2.148.000 đồng.

   Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 7:30 – 17:00.

   2. phòng tiêm chủng safpo

   Trả lời câu hỏi Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu là một điều vô cùng cần thiết. Đây là địa điểm tiêm phòng ung thư cổ tử cung chất lượng đáng tin cậy hàng đầu cả nước. Bạn có thể linh hoạt trong việc sắp xếp lịch tiêm chủng vì các loại vắc xin ở đây luôn được cập nhật. safpo có số lượng lớn vắc xin và không chỉ cung cấp dịch vụ tiêm chủng mà còn phân phối vắc xin cho các cơ sở tuyến dưới. Để mọi người trong cả nước đều có thể tiêm chủng, safpo đã mở rộng hoạt động của mình lên 45 cơ sở.

   Giờ đây, safpo cũng đã triển khai hệ thống đăng ký trực tuyến để giảm thời gian chờ đợi tại cơ sở.

   Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *