Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
324 lượt xem

Chứng nhận REACH và RoHS các Doanh Nghiệp xuất khẩu sang EU cần biế. – Công ty TNHH Chứng nhận KNA

Bạn đang quan tâm đến Chứng nhận REACH và RoHS các Doanh Nghiệp xuất khẩu sang EU cần biế. – Công ty TNHH Chứng nhận KNA phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chứng nhận REACH và RoHS các Doanh Nghiệp xuất khẩu sang EU cần biế. – Công ty TNHH Chứng nhận KNA

bạn đã bao giờ nhận thấy trên bao bì của một số sản phẩm có chữ viết tắt là rohs & amp; đạt được ? Hầu hết mọi người sẽ liên kết các dấu chứng nhận tuân thủ với các tiêu chuẩn vì chúng được liệt kê cùng với các chứng nhận tiêu chuẩn khác. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến các khái niệm về RoHS & amp; phạm vi này đại diện cho những định mức và tiêu chuẩn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

RoHS là gì?

các quy định về phạm vi và rohs là hai luật quan trọng nhất được quốc hội châu Âu thông qua vào tháng 6 năm 2007 và tháng 7 năm 2006. Trong đó, quy định về phạm vi là cao nhất.

trong lĩnh vực quản lý hóa chất và có phạm vi tiếp cận rộng khắp nhiều ngành công nghiệp. Theo quy định này, tất cả các hóa chất, cả hiện có và mới, được sản xuất với số lượng lớn hoặc được coi là có nguy cơ đối với sức khỏe con người và môi trường phải được đăng ký với Bộ Y tế và Hóa chất Châu Âu (Echa).

rohs là gì?

được ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2006. Rohs là tiêu chuẩn viết tắt của Restrict of Hazardous Substances, là tiêu chuẩn để hạn chế một số chất độc hại liên quan. Hiện các nước Châu Âu đều yêu cầu chứng chỉ này khi muốn xuất khẩu hàng hóa. rohs để bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử.

Đây là lý do tại sao tất cả các sản phẩm điện và điện tử được bán trên thị trường Châu Âu phải tuân thủ bộ tiêu chuẩn này.

chỉ thị rohs có sáu chất nguy hiểm phải tuân theo để hạn chế việc sử dụng như sau:

 • chì (pb): chì là chất chính được sử dụng trong sản xuất pin, ti vi và màn hình máy tính.
 • thủy ngân (hg): thủy ngân được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đèn huỳnh quang, tấm nhôm, bảng mạch in …
 • cadmium (cd): cadmium được sử dụng trong sản xuất niken -pin cadmium mạ, mạ điện, thuốc nhuộm, hợp kim hàn, hệ thống cảnh báo, v.v.
 • crom hóa trị sáu (cr, crom hóa trị sáu): crom hóa trị sáu được sử dụng trong in ảnh, sơn, sản xuất nhựa, thép không gỉ …
 • biphenyl polybromated (pbbs – một hợp chất brom): hợp chất này được sử dụng trong sản xuất bọt nhựa và nhựa trong các thiết bị gia dụng…
 • ete biphenyl polybrom hóa (pbdes – một hợp chất brom): hợp chất này được sử dụng trong các thiết bị gia dụng, pl chỉ là bảng mạch in, tụ điện …
XEM THÊM:  2.0 trên ô tô là gì? Một số thông tin liên quan bạn nên biết

sản phẩm cần chứng nhận rohs:

hiện tại, tiêu chuẩn rohs quy định 11 nhóm sản phẩm cần áp dụng chứng nhận này, bao gồm:

các thiết bị lớn

 • thiết bị gia dụng nhỏ
 • thiết bị viễn thông và CNTT
 • thiết bị tiêu dùng
 • thiết bị chiếu sáng
 • dụng cụ điện và thiết bị điện tử
 • đồ chơi, thiết bị thể thao và giải trí
 • dụng cụ y tế
 • dụng cụ theo dõi và giám sát
 • máy xử lý tự động
 • bán dẫn thiết bị

phạm vi là gì?

Quy tắc thứ hai thường đi kèm với rohs là phạm vi. đây là quy định được viết tắt dưới cụm từ đăng ký (register), đánh giá (đánh giá), ủy quyền (license), hạn chế (hạn chế). Đó là hệ thống đăng ký, đánh giá và cấp phép các sản phẩm có chứa các chất hóa học được coi là nguy hiểm cho sức khỏe con người, được Liên minh Châu Âu (EU) áp dụng cho các sản phẩm do Liên minh Châu Âu sản xuất để xuất khẩu, nhập khẩu và sử dụng trên thị trường của eu. .

tầm với được thiết kế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh bằng cách áp dụng các phương pháp đánh giá nguy cơ hóa chất mà không ảnh hưởng đến dòng chảy của hóa chất trong thị trường nội địa.

muốn tham gia thị trường eu bạn có cần phạm vi và rohs không?

Sau khi ký hiệp định evfta với eu, các sản phẩm của Việt Nam có nhiều cơ hội xuất khẩu sang châu Âu. tuy nhiên, các rào cản do châu Âu áp đặt khá nghiêm ngặt và các quốc gia phải tuân thủ. Đạt và Rủi là hai trong số những quy định phức tạp mà các sản phẩm của Việt Nam phải vượt qua, đặc biệt là những người kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất và hóa chất.

XEM THÊM:  Viết code là gì? Coder là gì và cách học code online tốt

theo quy định của phạm vi tiếp cận và rohs, tổ chức, cá nhân sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh và sử dụng hóa chất phải đảm bảo hóa chất đó không gây độc hại cho con người và môi trường. p>

Quy định này dường như ảnh hưởng đến hầu hết các sản phẩm của Việt Nam, bao gồm cả những mặt hàng có tỷ trọng xuất khẩu lớn nhất cả nước, chẳng hạn như quần áo, in ấn, giày dép, đồ chơi, điện tử, v.v. Do đó, để tuân thủ yêu cầu này, các công ty xuất khẩu hàng hóa sang EU phải cập nhật hệ thống quản lý hóa chất trong sản xuất.

đối với thị trường eu, bạn cần biết thông tin sản phẩm của mình theo quy định eu đạt điều lệ (ec) không. 1907/2006.

Bằng cách cung cấp cho các khách hàng ở Liên minh Châu Âu tuyên bố tuân thủ, bạn chứng minh rằng sản phẩm của mình là hợp pháp.

các công ty sẽ được lợi như thế nào khi tuân thủ các quy định về phạm vi và chỉ thị về thùng rác?

Có thể nói, hai quy định, phạm vi tiếp cận và quy định về rohs, có tác động đến hầu hết các công ty xuất khẩu sang thị trường eu, bao gồm cả Việt Nam. với các sản phẩm có chứa hóa chất ở dạng bắt buộc hoặc một dẫn xuất không mong muốn. Ngoài ra, quy định về rohs còn được hiểu là một rào cản kỹ thuật. Hàng hóa xuất khẩu sang EU phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định này.

Trang bị cho dn kiến ​​thức và kinh nghiệm toàn diện nhất về phạm vi và các quy định về rosh là điều cần thiết đối với tất cả các nhà xuất khẩu Việt Nam. Nếu bạn nắm rõ các quy định này thì việc xuất khẩu hàng hóa vào thị trường EU sẽ dễ dàng hơn khi bạn có giấy chứng nhận phạm vi. Mặt khác, các công ty xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ giảm nhập khẩu hàng hóa nói chung và thiết bị điện tử nói riêng có hóa chất độc hại.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Chứng nhận REACH và RoHS các Doanh Nghiệp xuất khẩu sang EU cần biế. – Công ty TNHH Chứng nhận KNA. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *