Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
282 lượt xem

Tiger Remix 2021 xác lập những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Tiger Remix 2021 xác lập những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tiger Remix 2021 xác lập những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam

Đội hình xuất sắc nhất Việt Nam bùng cháy trên sân khấu thực tế ảo

Một sự kiện âm nhạc bùng nổ cảm xúc tạo nên hàng loạt kỷ lục trong làng nhạc trực tuyến Việt Nam

tiger remix 2021 thực sự là một trong những sân khấu âm nhạc hoành tráng nhất, trên trang facebook chính thức của tiger beer đã đạt 172.000 lượt người xem và hơn 4,2 triệu lượt xem cùng lúc tính đến cuối chương trình. Trên nền tảng ứng dụng truyền hình fpt play, sự kiện Tiger remix cũng lập kỷ lục 2,9 triệu lượt người xem đồng thời, cao hơn gấp đôi so với kỷ lục 1,2 triệu lượt xem trước đó. Đến nay, tiger remix đã tạo nên cú nổ ngoạn mục trên mạng xã hội, cán mốc 20 triệu lượt nghe chưa từng có đối với sự kiện âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

Đặc biệt, chỉ riêng phần trình diễn m-tp của Sun Dong đã thu về gần 4 triệu lượt xem và chưa đầy 4 ngày sau khi phát hành, nó đã lọt vào top 4 của 5.1.

Với những con số siêu khủng kể trên, tiger remix 2021 được đánh giá là một trong những sân khấu thực tế ảo hoành tráng nhất thế giới, mang thương hiệu “Made in Vietnam” và một đêm nhạc đỉnh cao với giá chục triệu. Khán giả chào đón “Hừng đông” 2021, đó là thông điệp của Tiger Beer gửi đến tất cả người Việt Nam.

XEM THÊM:  Top 10 cửa hàng mua bán máy tính, laptop cũ uy tín Hà Nội

Quý độc giả có thể xem toàn bộ Lễ hội Tiger Remix tại đây, với phần trình diễn của Sơn Đông m-tp diễn ra trong 15 phút cuối của sự kiện đặc biệt.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tiger Remix 2021 xác lập những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *