Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
442 lượt xem

Toán văn địa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bạn đang quan tâm đến Toán văn địa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Toán văn địa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Nhiều bạn học sinh băn khoăn khi phải chọn khối thi trong kỳ thi thptqg. vì hiện nay, các khối thi rất đa dạng và ngày càng được bộ giáo dục mở rộng. một số bạn có sở trường về toán, văn, địa. do đó, bạn muốn chọn khối có 3 chủ đề này để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình. tuy nhiên bạn không biết khối nào gồm 3 môn này? Những ngành nghề mà bạn có thể chọn khi tham gia kỳ thi? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin quan trọng giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Môn Địa lý thuộc khối nào?

Toán Văn Địa

Khối thi nào có 03 môn học này?

Toán, Văn, Địa là ba môn học một thuộc khối C04 – là một trong số các tổ hợp khối C. Mặc dù khối C04 là một trong các khối mới được triển khai trong chương trình tuyển sinh trong những năm gần đây bởi Bộ Giáo Dục. Tuy nhiên khối này đã thu hút được không ít sự quan tâm của các tử sĩ đang đứng trước thềm kỳ thi đại học.

sinh viên khối c04 nên học chuyên ngành gì?

Mặc dù là một phần mở rộng của khối c. Tuy nhiên, khối c04 sẽ không làm bạn thất vọng khi đào tạo ra những ngành nổi trội trên thị trường lao động như kinh tế, marketing, công nghệ thông tin, v.v. Để hiểu rõ hơn về thông tin các nhóm ngành thuộc khối C04, các bạn có thể tham khảo cụ thể danh sách sau:

bạn đang xem: toán học địa lý là gì? Những chủng tộc nào có thể được ký hợp đồng?

lĩnh vực quản lý và kinh doanh

khoa học xã hội và hành vi

lĩnh vực pháp lý

lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin

lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và đánh bắt thủy sản

ngành công nghệ

lĩnh vực nhân văn

dịch vụ du lịch, khách sạn, thể thao và cá nhân

ngành kiến ​​trúc và xây dựng

lĩnh vực sản xuất và chế biến

công nghiệp môi trường và bảo vệ môi trường

chuyên ngành khoa học đời sống

lĩnh vực dịch vụ xã hội

giáo dục khoa học và đào tạo giáo viên

ngành thông tin và báo chí

khoa học tự nhiên

lĩnh vực mỹ thuật

lĩnh vực thú y

sinh viên c04 làm gì sau khi tốt nghiệp?

Tùy thuộc vào sở thích, sức mạnh và một số yếu tố khác, bạn có thể chọn nghề nghiệp phù hợp với mình. Trong bài viết này, thpt soc trang sẽ đề cập đến một số ngành có cơ hội việc làm rộng mở như:

XEM THÊM:  Số 68 có ý nghĩa gì? Vượng tài lộc cho chủ nhân

nền kinh tế

Trong những năm gần đây, ngành kinh tế luôn ở vị trí số 1 về mức độ nổi bật so với các ngành khác. Do sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, cơ hội việc làm trong ngành này vô cùng đa dạng. Ngoài ra, mức thu nhập hấp dẫn cũng là điều được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn các công việc như: nhân viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phân tích rủi ro tài chính, phân tích dữ liệu, hoạch định tài chính, kế toán,…

quản trị kinh doanh

Với sự ra đời và phát triển của các công ty trên mọi lĩnh vực, nhu cầu nhân sự ngành quản trị kinh doanh cũng ngày càng tăng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các công ty quốc gia, công ty đa quốc gia hoặc công ty nước ngoài. hơn nữa, quản trị kinh doanh không phải là ngành mà “sinh viên mới ra trường chiếm ưu thế” như nhiều người lầm tưởng. Có rất nhiều công việc cho sinh viên tốt nghiệp QTKD lựa chọn như: Chuyên viên Hành chính Nhân sự, Chuyên viên Marketing, Nhân viên Kinh doanh, Chuyên viên Chiến lược và Phát triển Thị trường, Giảng viên kiêm Giảng viên. máy tính bảng,…

tiếp thị

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn làm việc trong bộ phận marketing của một công ty trong lĩnh vực mà họ yêu thích. Dưới đây là một số vị trí tham khảo: chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên marketing kinh doanh, quản lý dịch vụ khách hàng, chuyên viên quan hệ công chúng, chuyên viên quản lý và phát triển thương hiệu, giảng viên marketing, nhân viên seo,…

XEM THÊM:  Ban giám đốc tiếng anh là gì

ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin là một trong số ít ngành vẫn đang duy trì và phát triển trong suốt mùa sinh sản. Một trong những lợi thế khác của nghề này là bạn có thể ngồi ở nhà và làm việc cho các công ty ở Châu Âu và Châu Mỹ, một điều hết sức bình thường. Không chỉ vậy, các công việc liên quan đến công nghệ thông tin đều có thu nhập cao. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp TI, các bạn sẽ có thể đảm nhiệm các vị trí như: lập trình viên phần mềm, phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật viên và chuyên viên phần cứng máy tính, quản lý và điều phối các dự án công nghệ thông tin, …

khối sửa đổi c04

như đã đề cập, khối c04 là phần mở rộng của khối c, nhưng cho phép thí sinh lựa chọn từ nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm các ngành hàng đầu trên thị trường lao động, chẳng hạn như kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và tiếp thị. vì vậy nếu bạn có sở trường về những chủ đề này thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

được đăng bởi: thpt luna sóc

danh mục: mẹo đăng ký

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Toán văn địa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *