Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1195 lượt xem

Tóm tắt truyện cổ tích bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Tóm tắt truyện cổ tích bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tóm tắt truyện cổ tích bằng tiếng anh

viết truyện cổ tích bằng tiếng anh là tài liệu vô cùng hữu ích mà mobitool muốn giới thiệu cho các em học sinh lớp 8 tham khảo làm bài tập tóm tắt truyện bằng tiếng anh .

video tóm tắt các câu chuyện bằng tiếng Anh

viết 1 câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh bao gồm 3 câu chuyện được dịch hay nhất. Qua tài liệu này, các bạn có thêm tài liệu tham khảo, biết cách kể chuyện bằng tiếng Anh. đồng thời giải nhanh bài tập Tiếng Anh 8 unit 6. Dưới đây là nội dung chi tiết của tài liệu, mời các bạn theo dõi tại đây.

tóm tắt các ví dụ về truyện cổ tích bằng tiếng Anh

tóm tắt một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh bao gồm các gợi ý về cách viết, cấu trúc một câu chuyện và 2 đoạn văn mẫu có bản dịch. từ đó giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng cách học kể chuyện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều chủ đề khác trong phần học tiếng Anh.

viết một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Ngày xưa, có một vị vua và một hoàng hậu sống trong một lâu đài với cô con gái xinh đẹp của họ. Vào một đêm, một con yêu tinh xấu xí đã bắt công chúa và đưa cô vào tòa tháp cao và tối tăm của hắn. Nhà vua và hoàng hậu rất buồn và hứa sẽ tặng vàng cho chàng hiệp sĩ đã giải cứu công chúa. nhiều hiệp sĩ muốn giải cứu cô ấy. nhưng tất cả đều bỏ chạy khi đến tòa tháp và nhìn thấy con yêu tinh đang gầm lên giận dữ. Một ngày nọ, một con rồng đang bay qua tháp thì nghe thấy tiếng công chúa kêu cứu. con rồng bay đến tháp, hít một hơi lửa lớn và thổi bay con yêu tinh. con rồng đã giải cứu công chúa khỏi tòa tháp và nhẹ nhàng đặt nàng lên tấm lưng vững chãi của mình. Họ bay trở lại lâu đài. nhà vua và hoàng hậu rất vui mừng. con rồng trở thành một hoàng tử đẹp trai và kết hôn với công chúa. tất cả họ đều sống hạnh phúc mãi mãi.

Tóm tắt truyện cổ tích bằng tiếng Anh ngắn nhất

Tiếng Việt

Ngày xưa, có một vị vua và một hoàng hậu sống trong một lâu đài với cô con gái xinh đẹp của họ. Vào một đêm, một con yêu tinh xấu xí đã bắt cóc công chúa và đưa cô vào tòa tháp tối cao của hắn. nhà vua và hoàng hậu rất buồn. họ hứa sẽ cho hiệp sĩ vàng để cứu công chúa. nhiều hiệp sĩ muốn cứu cô ấy. nhưng tất cả đều bỏ chạy khi đến tòa tháp và nhìn thấy lũ yêu tinh đang gầm lên giận dữ. Một ngày nọ, một con rồng đang bay qua tháp thì nghe thấy tiếng công chúa kêu cứu. con rồng bay lên tháp, thở một hơi giận dữ và bay đến chỗ yêu tinh. con rồng đã giải cứu công chúa khỏi tòa tháp và nhẹ nhàng đặt cô ấy trên lưng mình. Họ bay trở lại lâu đài. nhà vua và hoàng hậu rất vui mừng. con rồng trở thành hoàng tử đẹp trai và kết hôn với công chúa. họ sống hạnh phúc mãi mãi.

viết một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Ngày xưa, kẻ thống trị bầu trời có một con chuột trên bầu trời. tên cai lệ quyết định giao cho anh chìa khóa để trông coi kho lúa. con chuột đã ăn rất nhiều cơm. người cai trị rất tức giận và đặt con chuột trên mặt đất. khi chuột xuống đất, nó tiếp tục ăn nhiều lúa trên mặt đất. do đó, người cai trị đã đặt con mèo của mình xuống đất để giết con chuột.

Viết một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh

Tiếng Việt

Ngày xưa, Ngọc Hoàng có một con chuột trên trời. người đã quyết định trao chìa khóa cho con chuột vào chuồng. chuột ăn nhiều lúa. ngọc hoàng rất tức giận và sai chuột xuống trần gian. khi chuột xuống trần gian, nó vẫn ăn rất nhiều lúa. do đó, ngọc hoàng đã sai con mèo của mình xuống trần gian để giết chuột.

viết một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Một ngày nọ, bà của anh rất khát nước, bà gọi cho Tích Chu nhưng anh không có ở nhà. Tôi đã chơi với bạn bè. bà của anh ta vì quá khát nên đã biến thành một con chim. cô ấy bay đi tìm nước. sau khi về đến nhà. tic chu không tìm được bà ngoại. anh nhận ra rằng bà của anh đã biến thành một con chim. và anh cần tìm nước thần cho cô. Anh đồng ý làm mọi thứ có thể để con chim sẽ lại là bà của anh. Sau khi vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm trên con đường tìm kiếm nước thần, Tích Chu đã có thể mang nước thần về cho chim. con chim uống nước và lại trở thành bà của nó. tic chu đã hứa với bà nội rằng một đứa cháu ngoan hơn để bà vui lòng. họ sống hạnh phúc kể từ đó.

Tiếng Việt

Ngày xửa ngày xưa, tại một thị trấn nhỏ, có một cậu bé sống với bà của mình. tên cậu bé là tic chu. tic chu là một cậu bé nghịch ngợm. anh chỉ mải mê chơi với bạn bè, không để ý đến bà ngoại. một ngày nọ, anh ta rất khát nước. gọi là tic chu nhưng tic chu không có ở nhà. anh ấy có niềm vui với bạn bè của mình. anh ta khát nước đến nỗi anh ta biến thành một con chim và bay đi tìm nước. khi anh trở về nhà, bà của anh đã không còn ở đâu nữa. anh biết rằng bà của anh đã biến thành một con chim và rằng anh cần trả lại thứ nước thần kỳ cho bà. cậu bé đồng ý làm bất cứ điều gì để con chim có thể là bà của mình một lần nữa. Sau khi vượt qua tất cả những trở ngại khó khăn và nguy hiểm trên con đường đi tìm nước thần, cậu bé đã mang nước thần cho chim uống. khi con chim uống cạn nó đã trở thành bà ngoại. Anh hứa với cô rằng anh sẽ ngoan ngoãn hơn để làm cho cô vui. kể từ đó, họ sống hạnh phúc bên nhau.

kể chuyện bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Ngày xưa có một cậu bé tên là Tích Chu. cha mẹ ông mất sớm trong cuộc đời của ông. anh phải sống với bà ngoại. Bà của Tích Chu rất yêu quý anh nên đã chăm sóc anh rất dịu dàng và cẩn thận. nếu anh ấy có đồ ăn ngon, anh ấy luôn đưa nó cho tic chu. ban đêm, khi anh ngủ, cô thức khuya để quạt cho anh và giữ cho anh mát. hàng ngày anh phải làm việc cật lực để kiếm tiền và nuôi tic chu. anh làm đủ thứ từ cấy lúa đến nuôi gà, thả cá. ngưỡng mộ chiếc tic chu to lớn của bà, một người hàng xóm nói: “Tình yêu của chị dành cho chiếc tic chu cao hơn trời, rộng hơn biển. khi lớn lên sẽ không bao giờ quên ân tình của bạn. Tuy nhiên, Tích Chu hoàn toàn không yêu bà mình. anh ấy để cô ấy làm việc chăm chỉ một mình trong khi anh ấy chơi cả ngày với bạn bè trong thị trấn.

Tiếng Việt

Ngày xưa có một cậu bé tên Tích Chu, sớm mồ côi cha mẹ. lớn lên trong vòng tay yêu thương của anh. thương cô gái mồ côi, người bà hết mực yêu thương, nuông chiều cô. nếu có món gì ngon, cô ấy cũng sẽ đưa cho bạn. ban đêm, anh thường tự quạt gió để ngủ. Hàng ngày, anh làm việc chăm chỉ, trồng lúa, nuôi gà, thả cá để kiếm tiền nuôi con. hàng xóm thấy bà đau lắm nên nói với bà: “bà ơi, bà đau lắm, mai sau bà không quên ơn bà”. nhưng anh không yêu cô. Dù chăm chỉ học hành nhưng cậu bé vẫn vô tư đuổi bướm, hái hoa, chạy bi và chơi đùa cùng các bạn trong làng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tóm tắt truyện cổ tích bằng tiếng anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *