Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
486 lượt xem

Chi tiết về TPBank

Bạn đang quan tâm đến Chi tiết về TPBank phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chi tiết về TPBank

ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong (gọi tắt là “tpbank”) được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. tpbank được thừa hưởng thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực tài chính từ các cổ đông chiến lược gồm: Tập đoàn vàng bạc đá quý doji, tập đoàn công nghệ fpt và các công ty tài chính kinh tế quốc tế (ifc), tổng công ty tái bảo hiểm việt nam (vinare) và tập đoàn tài chính sbi ven hold pte. ltd., Singapore.

tpbank luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm, giải pháp tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng đến phân khúc khách hàng trẻ, năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, hướng tới mục tiêu dẫn đầu ngân hàng số, tpbank đã tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến với các sản phẩm sáng tạo như livebank – mô hình ngân hàng tự động 24/7, savy – ứng dụng tiết kiệm đa năng, nhanh chóng thanh toán – thanh toán bằng mã qr, ứng dụng ngân hàng điện tử ebank … tpbank đã ứng dụng thành công trợ lý ảo ‘aio’ với trí tuệ nhân tạo ai và công nghệ máy học, hệ thống nhận dạng khách hàng bằng giọng nói và vân tay … tất cả những sản phẩm nổi bật này đã giúp tpbank trở thành ngân hàng đầu tiên có hệ sinh thái. ngân hàng kỹ thuật số đa dạng và nổi bật tại Việt Nam.

XEM THÊM:  Chữ ký số điện tử - Thiết bị Token chữ ký số là gì ?

tpbank cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài như tổ chức tài chính quốc tế ifc và quỹ đầu tư Phần Lan pyn elite fund. Năm 2018, TPBank đã niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hoạt động ổn định và bền vững của ngân hàng.

Nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng liên tục đánh giá cao tpbank với nhiều giải thưởng danh giá: ngân hàng số sáng tạo nhất việt nam, ngân hàng bán lẻ tốt nhất việt nam … 2018 được công ty xếp hạng là ngân hàng số sáng tạo nhất việt nam vietnam moody’s đã liên tục nâng xếp hạng tín nhiệm của tpbank lên b1 với triển vọng ổn định. tpbank cũng được tạp chí Asian banker bình chọn là 1 trong 10 ngân hàng mạnh nhất việt nam và 1 trong 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt, tháng 11/2018, tpbank vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba do đảng và nhà nước trao tặng.

Với tuyên ngôn thương hiệu “vì chúng tôi thấu hiểu”, tpbank mong muốn lấy nền tảng “thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách phục vụ ngân hàng chất lượng cao. hiểu để chia sẻ, thấu hiểu để đồng hành cùng khách hàng, nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất nhằm mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà tpbank hướng tới.

XEM THÊM:  Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Chi tiết về TPBank. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *