Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Tra bài văn viết thư lớp 4 trang 39

Bạn đang quan tâm đến Tra bài văn viết thư lớp 4 trang 39 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tra bài văn viết thư lớp 4 trang 39

ii. luyện tập

1. đọc tin vịnh Hạ Long được công nhận lại là di sản thiên nhiên thế giới (Tiếng Việt 4, tập hai, trang 63 – 64), tóm tắt tin tức trong ba hoặc bốn câu:

Bạn đang xem: Tra bài văn viết thư lớp 4 trang 39

vịnh Hạ Long một lần nữa được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới

Ngày 17 tháng 11 năm 1994, vịnh Hạ Long lần đầu tiên được unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với những giá trị đặc biệt về mỹ quan, địa chất, đa dạng sinh học và lịch sử – văn hóa. .

Sáu năm sau, vào ngày 29 tháng 1 năm 2000, UNESCO đã công nhận Vịnh Hạ Long là di sản địa chất và địa mạo thiên nhiên. là khu vực có quá trình địa chất đặc biệt, đặc điểm địa mạo nổi bật, khu vực có cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và có giá trị thẩm mỹ đặc biệt.

Chiều ngày 11/12/2000, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa – Thông tin, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh và Ủy ban Quốc gia unesco Việt Nam phối hợp tổ chức họp báo công bố quyết định trên của unesco.

lần thứ hai được unesco công nhận vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới, rõ ràng Việt Nam đã rất chú trọng đến công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản đất nước, trong đó có vai trò quan trọng của tỉnh Quảng Ninh.

XEM THÊM:  Bài văn kể về một lần em mắc lỗi

theo hoa thật

.

Tham khảo: Biện pháp tu từ trong bài thơ đồng chí

2. Dựa vào phần trình bày bài vẽ về sống an toàn (Tiếng Việt 4, tập hai, trang 54 – 55), viết đoạn tóm tắt đậm nét cho bài vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Ngày 17 tháng 11 năm 1994.

phương pháp giải pháp:

1) Làm theo các bước sau để tóm tắt nguồn cấp dữ liệu.

– đọc để làm chủ nội dung bảng tin.

Tham khảo: Top 5 bài văn biểu cảm về thầy cô siêu hay – Biểu cảm về thầy cô giáo lớp 7

– chia nguồn cấp dữ liệu thành các đoạn văn.

– xác định sự kiện chính của mỗi đoạn.

– tùy thuộc vào mục đích của phần tóm tắt, mỗi sự kiện có thể được trình bày bằng một hoặc hai câu hoặc bằng các nhân vật và từ ngữ nổi bật.

2) Làm theo các bước sau để tóm tắt nguồn cấp dữ liệu.

– đọc để làm chủ nội dung bảng tin.

Tham khảo: Top 5 bài văn biểu cảm về thầy cô siêu hay – Biểu cảm về thầy cô giáo lớp 7

– chia nguồn cấp dữ liệu thành các đoạn văn.

– xác định sự kiện chính của mỗi đoạn.

– tùy thuộc vào mục đích của phần tóm tắt, mỗi sự kiện có thể được trình bày bằng một hoặc hai câu hoặc bằng các nhân vật và từ ngữ nổi bật.

XEM THÊM:  Soạn bài kiểm tra phần văn lớp 7

giải thích chi tiết:

1) Ngày 17 tháng 11 năm 1994, Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Ngày 29 tháng 11 năm 2000, UNESCO đã công nhận Vịnh Hạ Long là di sản địa chất và đường hầm. Ngày 11 tháng 12 năm 2000, quyết định trên được công bố tại Hà Nội. Sự kiện này cho thấy Việt Nam rất quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy giá trị của các di sản thiên nhiên.

2) Căn cứ vào bài thuyết minh về cuộc sống an toàn (Sách Tiếng Việt 4, tập hai, trang 54 – 55), viết đậm phần tóm tắt cho bài tái hiện vịnh Hạ Long, được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

– Ngày 17 tháng 11 năm 1994, Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.

– 11 / 29-2000 được tái công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, nhấn mạnh các giá trị của địa chất và đường hầm.

– Họp báo chiều 12-11-2000 để công bố quyết định của unesco.

– Việt Nam rất quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy các giá trị.

Tham khảo: Bài tập về giải quyết vấn đề và sáng tạo

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tra bài văn viết thư lớp 4 trang 39. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.