Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
179 lượt xem

Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá: 506 ca nghi dương tính Covid-19

Bạn đang quan tâm đến Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá: 506 ca nghi dương tính Covid-19 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá: 506 ca nghi dương tính Covid-19

Sở Lao động TP.HCM News-tb-xh cho biết, chiều 17-7, vào trại cai nghiện ma túy, hai cán bộ công an có biểu hiện sốt nhẹ, đau đầu. Xét nghiệm nhanh hai cán bộ cho kết quả dương tính với covid-19.

Ngay sau đó, cơ sở đã tiến hành xét nghiệm nhanh ngẫu nhiên các cán bộ, nhân viên của đơn vị, kết quả có 21/34 cán bộ, nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với covid-19.

Sở Lao động TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với Trung tâm Y tế Phú Kao, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn-Tín Bình, Phòng khám Bảo Bằng phun khử trùng toàn bộ khu vực. Đơn vị cần khẩn trương tổ chức cho toàn thể cán bộ, công nhân, học viên của đơn vị đi xét nghiệm.

Tính đến chiều 20/7, đã có 689 người được xét nghiệm, có 506/689 người dương tính với covid-19.

Sở lao động-tb-xh thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngay tổ công tác đến làm việc tại đơn vị, kiểm tra, hướng dẫn và vận động mọi cán bộ, công nhân viên, học sinh cần thiết. Bình tĩnh, chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K, đồng thời tổ chức phun tiêu độc khử trùng toàn đơn vị.

Đồng thời, bố trí cán bộ, công nhân làm việc trong phòng làm việc, các phòng cách ly theo khu vực. Bố trí thêm phòng cách ly cho nhân viên và học sinh, đảm bảo đúng quy định và rà soát, bổ sung các thiết bị, vật tư y tế.

XEM THÊM:  Đất ở đâu đắt nhất Việt Nam năm 2022?

Cũng trong ngày 20-7, Sở Lao động-tb-xh TP.HCM phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Sở Y tế tỉnh Bình Dương đề nghị TP.HCM tổ chức kiểm tra để khẳng định pcr đã hoàn thành do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương không đủ nhân lực hỗ trợ. Đồng thời, Cục Lao động-tb-xh TP.HCM chỉ đạo các cơ sở cai nghiện ma túy bố trí, phân loại rõ khu vực cách ly; đề nghị TP.HCM hỗ trợ nhân viên y tế điều trị tại chỗ các trường hợp nghi ngờ trong trại cai nghiện. các trung tâm cai nghiện ma túy.

Theo Bộ LĐ-tb-xh, TP.HCM đã chỉ đạo, chỉ đạo quyết liệt cơ sở phòng chống dịch bệnh covid-19. Tuy nhiên, đặc biệt các cơ sở bảo trợ xã hội, trung tâm cai nghiện ma túy đóng trên địa bàn 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phục, Đồng Nai lại cách xa TP.HCM nên việc kiểm tra rất khó khăn. Dịch bệnh covid-19, đặc biệt là việc giãn cách xã hội cũng đang được thực hiện ở nhiều nơi làm ảnh hưởng đến việc hỗ trợ nguồn lực của các đơn vị trực thuộc cho công tác phòng, chống dịch.

Hiện, Cục Lao động-tb-xh TP.HCM đang triển khai các giải pháp trọng tâm, trong đó có việc bố trí phòng cách ly tại các đơn vị trực thuộc khác, tập trung ngăn ngừa kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá: 506 ca nghi dương tính Covid-19. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *