Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
467 lượt xem

Trên trời bạn của nhà thơRụng đuôi là giống thưở giờ không chân .Là những chữ nào ? – Olm

Bạn đang quan tâm đến Trên trời bạn của nhà thơRụng đuôi là giống thưở giờ không chân .Là những chữ nào ? – Olm phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trên trời bạn của nhà thơRụng đuôi là giống thưở giờ không chân .Là những chữ nào ? – Olm

Dưới đây là những câu đố hại não, bạn có giải được hết không? Chúc các bạn may mắn. ai phản hồi nhanh mình sẽ tk họ và họ sẽ nhớ kb với mình. Tôi sẽ đăng câu trả lời sau.

1. cái gì đã hỏng trước khi bạn có thể sử dụng nó?

2. Ba người đàn ông ở trên một chiếc thuyền. quay lại, nhưng chỉ có hai người ướt tóc. tại sao?

3.bobby ném bóng hết sức có thể. nó bay trở lại với anh ta, mặc dù không có gì và không ai chạm vào nó. tại sao?

4. Cha củamary có năm cô con gái: nana, nene, nini, nono. tên của cô gái thứ năm là gì?

5. nếu một xe điện đi về phía nam, đám khói sẽ đi theo hướng nào?

6. Họ đi ra ngoài vào ban đêm mà không bị gọi và họ bị lạc vào ban ngày mà không bị cướp. họ là ai?

7. điều gì tăng nhưng không bao giờ giảm?

8. Nếu bạn ném một viên đá trắng xuống biển đỏ, điều gì sẽ xảy ra với nó?

9. con gì có bốn chân nhưng có thể đi lại?

10. một con khỉ, một con sóc và một con chim chạy về phía ngọn cây dừa. Ai sẽ lấy chuối trước, khỉ, sóc hay chim?

11. tại sao thắt lưng lại quá chặt?

12. Bạn sẽ gọi một người đàn ông không có tất cả các ngón tay trên một bàn tay là gì?

13.suproliglicatiouspenualiancia – bạn đánh vần nó như thế nào?

14. Cái nào nặng hơn, một pound lông vũ hay một pound gạch?

15. màu xanh da trời sống trong ngôi nhà màu xanh lam, mr. màu hồng sống trong ngôi nhà màu hồng và mr. nâu sống trong ngôi nhà màu nâu. ai sống trong ngôi nhà màu trắng?

XEM THÊM:  Quan niệm sống của nhà thơ xuân diệu

16. điều gì đi qua thành phố và qua đồi nhưng không bao giờ di chuyển?

17. một luật sư, một thợ sửa ống nước, và một người đội mũ đang đi trên đường phố. ai có chiếc mũ lớn nhất?

18. Loại đá nào không bao giờ được tìm thấy trong đại dương?

19, 5 người đàn ông đã đến nhà thờ. trời bắt đầu mưa. bốn người đàn ông chạy tìm chỗ nấp, nhưng bị ướt trên đường đi. một người đàn ông bị bỏ lại vẫn khô. bằng cách nào?

20. hai cha con đi xe đạp va chạm nhau. Hai xe cấp cứu đến và đưa họ đến các bệnh viện khác nhau. con trai của người đàn ông đang ở trong phòng phẫu thuật và bác sĩ nói, tôi có thể phẫu thuật cho con. bạn là con trai của tôi. làm ơn, làm thế nào nó có thể?

21. Người đàn ông đầu tiên là một bậc thầy về những viên ngọc vô giá; người đàn ông thứ hai là bậc thầy của tình yêu; người đàn ông thứ ba là bậc thầy xẻng; người đàn ông thứ tư là chủ nhân của những cây gậy lớn; họ là ai?

22. con gì có 4 chân vào buổi sáng, 2 chân vào buổi chiều và 3 chân vào ban đêm?

23. toàn bộ người đàn ông màu vàng, nhưng có một thứ màu hồng, đó là gì?

24.Trong ngôi nhà một tầng màu hồng, có một người màu hồng, một con mèo hồng, cá hồng, máy tính màu hồng, ghế màu hồng, bàn màu hồng, điện thoại màu hồng, vòi hoa sen màu hồng, mọi thứ đều màu hồng ? cầu thang có màu gì?

25. hai người cha và hai người con trai đi câu cá. mỗi người bắt một con cá và mang về nhà. Tại sao họ lại mang đến ba ngôi nhà?

XEM THÊM:  Tiểu sử nhà thơ nguyễn phan quế mai

26. Tôi không có cánh, nhưng tôi có thể bay. Tôi không có mắt, nhưng tôi thường khóc! tôi là ai? 27. Tôi không có chân. Tôi sẽ không bao giờ đi bộ, nhưng tôi sẽ luôn chạy. Tôi là ai? 28. Tôi có một dòng sông, nhưng không có nước. Tôi có một khu rừng, nhưng không có cây cối hay động vật. Tôi có những thành phố, nhưng không ai sống ở những thành phố đó. tôi là ai? 29. Tôi sinh ra đã lớn, nhưng ngày tháng trôi qua, khi tôi già đi, tôi trở nên nhỏ bé. tôi là ai? 30. Nếu bạn cho tôi nước, tôi chết. tôi là ai?

40. người tạo ra tôi không cần tôi, khi ông ấy tạo ra tôi. người mua không sử dụng tôi cho bản thân mình. người dùng mà tôi không biết ai đang sử dụng tôi. tôi là ai? 41. Bạn có thể dễ dàng phá vỡ tôi mà không cần chạm vào tôi hoặc nhìn thấy tôi. tôi là ai? 42. bạn sẽ loại bỏ tôi khi bạn muốn sử dụng tôi. bạn sẽ đưa tôi vào khi bạn không muốn sử dụng tôi. tôi là ai? 43. Tôi cao khi tôi còn trẻ và thấp khi tôi về già. Tôi là ai? 44. Nếu tôi uống rượu, tôi sẽ chết. Nếu tôi ăn, tôi không sao. tôi là ai? và cuối cùng là câu đố đen tối nhất:

45.Có 6 đồng xu, trong đó có 1 đồng xu giả. đồng tiền giả đó nhẹ hơn đồng tiền còn lại. chỉ với 2 lần cân là bạn có thể tìm thấy đồng xu giả (cố lên)

!!!!!!!!!!!!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Trên trời bạn của nhà thơRụng đuôi là giống thưở giờ không chân .Là những chữ nào ? – Olm. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *