Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
606 lượt xem

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN GOOGLE TẠI VIỆT NAM Ở ĐÂU? THÔNG TIN VỀ GOOGLE

Bạn đang quan tâm đến VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN GOOGLE TẠI VIỆT NAM Ở ĐÂU? THÔNG TIN VỀ GOOGLE phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN GOOGLE TẠI VIỆT NAM Ở ĐÂU? THÔNG TIN VỀ GOOGLE

Google là công ty công nghệ đa quốc gia lớn nhất thế giới chuyên về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Internet. Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm công nghệ, Internet, công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây…. Google là một trong bốn công ty công nghệ đắt giá nhất thế giới, cùng với Apple, Facebook và Amazon. Văn phòng Google là niềm mơ ước của nhiều người mong muốn được gia nhập gã khổng lồ công nghệ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu trụ sở của Google thông qua văn phòng ccb là ở đâu? và thông tin chung về Google và Văn phòng đại diện Google Việt Nam.

van-phong-dai-dien-google-tại-viet-nam

Lịch sử của Google

Google là một thuật ngữ mà mọi người đều rất quen thuộc và rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khi chúng ta thường nghe câu nói kinh điển “search google là ra”. Google sẽ cung cấp cho chúng tôi tất cả các câu trả lời mà chúng tôi đang tìm kiếm. Hầu hết chúng ta đã và đang sử dụng các dịch vụ do Google cung cấp. Vậy Google là gì?

Google được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin khi ông còn là một bác sĩ. Hai công ty sau đó cùng nhau nắm giữ khoảng 14% cổ phần, kiểm soát 56% quyền biểu quyết của cổ đông thông qua giám sát cổ phiếu. Vào ngày 4 tháng 9 năm 1998, Larry Page và Sergey Brin hợp nhất Google thành một công ty tư nhân.

Công ty đã phát triển nhanh chóng ngay từ đầu, hiện thực hóa một loạt sản phẩm, mua lại và quan hệ đối tác bên ngoài công cụ tìm kiếm cốt lõi của Google. Các dịch vụ do Google cung cấp cho các ngành và lĩnh vực như Internet, phần mềm máy tính và thiết bị viễn thông.

Google có công cụ tìm kiếm Google mạnh nhất hiện nay, chưa có đối thủ cạnh tranh nào sánh kịp. Ngoài ra, Google cung cấp các dịch vụ được thiết kế cho công việc và năng suất, chẳng hạn như:

 • Quảng cáo: Google Analytics, Google adsense
 • Google Tìm kiếm và Google Hình ảnh.
 • Phần cứng: nexus one, chromecast, google tông.
 • Dịch vụ Internet: google fiber, project fi, google station Các sản phẩm khác: dịch vụ google backlinks.vn, google wallet, google shopping express, google alerts, deepdream, family link, autodraw api.
 • Email (gmail / hộp thư đến).
 • Bộ nhớ đám mây (Google Drive).
 • Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày.
 • Lập lịch và quản lý thời gian (Lịch Google).
 • Nhắn tin tức thì và trò chuyện video (google allo, duo, hangouts).
 • Bản dịch ngôn ngữ (Google Dịch).
 • Bản đồ và Điều hướng (Google Maps, Waze, Google Earth, Chế độ xem phố).
 • Chia sẻ video (youtube).
 • Chú ý (do Google bảo lưu).
 • Sắp xếp và chỉnh sửa ảnh (Google Photos).
 • google.com là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới và một số dịch vụ khác của Google nằm trong top 100 trang web được truy cập nhiều nhất.

  van-phong-dai-dien-google-tai-viet-nam

  Trụ sở chính của Google ở ​​đâu?

  Google là một công ty công nghệ đa quốc gia được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Sản phẩm chính của công ty là công cụ tìm kiếm Google quen thuộc mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Hiện tại, công cụ tìm kiếm này được đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Google là một sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ, là công ty khởi nghiệp thành công nhất mọi thời đại.

  Google có trụ sở chính tại Mountain View, California và được gọi là googleplex. Số lượng nhân viên làm việc trong công ty xấp xỉ 104.000 người ở khắp nơi trên thế giới. Năm 2012, Fortune đã xếp hạng Google ở ​​vị trí đầu danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc tại Mỹ, với tỷ lệ tăng trưởng việc làm là 33% trong năm 2011. Vào tháng 8 năm 2015, Google đã công bố tổ chức lại nhóm dưới một công ty mẹ mới, alphabet inc. Năm 2017, Google lần thứ sáu được Forbes vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất.

  Văn phòng lớn nhất ở Châu Âu của Google đặt tại Zurich, Thụy Sĩ, với hơn 2.000 nhân viên làm việc trên google maps, youtube và gmail.

  Năm 2016, Google đã vượt qua Apple với giá trị thị trường là 570 tỷ đô la để trở thành công ty lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường. Vào thời điểm đó, Apple đứng thứ 2 với giá trị vốn hóa thị trường là 535 tỷ USD. Vào tháng 6 năm 2019, Google tiếp tục là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Vị trí thứ hai là youtube và vị trí thứ ba là facebook.

  Trang web chính thức của Google là www.google.com.

  van-phong-dai-dien-google-tai-viet-nam

  Văn phòng đại diện của Google tại Việt Nam ở đâu?

  Với sự phát triển mạnh mẽ và phủ sóng toàn cầu của google, nhiều người thắc mắc rằng không biết Văn phòng đại diện của google tại Việt Nam ở đâu?

  Năm 2011, Google đã thuê và đặt 8 máy chủ dữ liệu tại 2 trung tâm dữ liệu viettel (idcs) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tính đến tháng 4 năm 2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Zhang Mingjun cho biết một số công ty trong nước đã cho các tổ chức và cá nhân nước ngoài thuê không gian để lưu trữ thông tin. Trong đó, vnpt thuê 608 máy chủ từ google, viettel thuê 334 máy chủ google.

  Cho đến nay, Google chưa có đại diện chính thức tại Việt Nam. Hiện tại, trụ sở chính tại Đông Nam Á của Google được đặt tại Singapore. Theo đại diện của Google, công ty đang tìm hiểu các bước để mở văn phòng đại diện của Google nam tại Việt Nam. Nguyên tắc chung của công ty là đảm bảo tuân thủ các quy định của nước sở tại các cam kết quốc tế. Mong rằng trong thời gian sắp tới có thể thấy văn phòng đại diện chính thức của Google tại Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho Việt Nam.

  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo hoặc các sản phẩm khác của Google, họ cần liên hệ với Google Singapore hoặc đại diện chính thức của Google tại Việt Nam.

  Xem Thêm: 10 Công Ty Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Và Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

  Tạo Tài khoản Google

  Tài khoản google đóng vai trò là thông tin đăng nhập google chính, vì vậy chúng tôi cần tạo một địa chỉ email và mật khẩu duy nhất. Tài khoản Google cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang bất kỳ dịch vụ nào của Google bằng cùng một thông tin đăng nhập. Bằng cách này, người dùng cũng thấy thuận tiện hơn khi không phải đăng nhập, đăng xuất giữa nhiều dịch vụ.

  Tài khoản Google được sử dụng làm thông tin đăng nhập google. Vì vậy, người dùng cần tạo tài khoản gmail để tìm kiếm và sử dụng các chức năng của google.

  gmail là một dịch vụ do google phát triển cho phép người dùng tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng tất cả các dịch vụ khác của google. Ngoài ra, tài khoản gmail có thể được sử dụng để nhận và gửi thư giữa các cá nhân và tổ chức.

  van-phong-dai-dien-google-tai-viet-nam

  Cái gì từ Google?

  Bất cứ điều gì bạn muốn biết đều có thể được Google giải đáp. Google sẽ giải đáp mọi kiến ​​thức thuộc mọi lĩnh vực như: công nghệ, thời tiết, lịch sử, địa lý, công thức nấu ăn, sự kiện, giáo dục, tình yêu, nghĩa từ… Google sẽ cho bạn tất cả những câu trả lời mà bạn muốn tìm kiếm. Người dùng chỉ cần đặt một câu hỏi và nhập một từ khóa vào hộp tìm kiếm, và Google sẽ trả lời phần còn lại.

  Thậm chí, người dùng không cần quan tâm đến dấu câu, viết hoa hay các ký tự đặc biệt khi tìm kiếm với google. Dựa trên thuật toán thông minh của mình, Google phân tích, truy vấn rồi đưa ra kết quả hiển thị tương đương mà người dùng mong muốn.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ của văn phòng ccb về “gã khổng lồ công nghệ” google. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được những kiến ​​thức cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Google một cách hiệu quả.

  ccb office – Đơn vị tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng miễn phí tại Hà Nội

  ccb office trở thành đối tác của hơn 500 tòa nhà tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm bất động sản nhanh chóng, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan để đánh giá và lựa chọn vị trí phù hợp. Hầu hết với bản thân tôi. Vì chúng tôi hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng tòa nhà nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích khi quyết định thuê mặt bằng. Văn phòng ccb cung cấp miễn phí tất cả các khoản phí tư vấn cho khách hàng. Liên hệ với văn phòng ccb ngay hôm nay để được báo giá thuê và thuê văn phòng cho tất cả các tòa nhà tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *