Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
287 lượt xem

Du lịch New York: Thăm Trụ sở chính của Tổ chức Liên Hiệp Quốc

Bạn đang quan tâm đến Du lịch New York: Thăm Trụ sở chính của Tổ chức Liên Hiệp Quốc phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Du lịch New York: Thăm Trụ sở chính của Tổ chức Liên Hiệp Quốc

Trụ sở Liên hợp quốc là nơi tập hợp các bộ não như Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, viết tắt là lhq. Nơi đây còn là nơi làm việc, nơi gặp gỡ của vô số các nguyên thủ quốc gia, đại sứ, các đoàn khách quốc tế… và là một trong những điểm tham quan thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, du lịch mỗi năm. Nước Mỹ đang bùng nổ. p>

Giới thiệu về Trụ sở Liên hợp quốc

Nếu có thể đến Hoa Kỳ, bạn nhất định nên ghé thăm Trụ sở Liên hợp quốc để lưu giữ những kỷ niệm về kiến ​​trúc hiện tại của Hoa Kỳ.

Trụ sở chính ở New York ở đâu?

Trụ sở Liên hợp quốc là một khu phức hợp ở Thành phố New York tọa lạc tại quảng trường 760 quốc gia thống nhất, new york, new york 10017, usa. Tòa nhà cao 39 tầng có giá khoảng 65 triệu USD và được hoàn thành vào năm 1952.

Hình ảnh sống động về các điểm du lịch ở New York qua lăng kính của Perfect Travel

Ý nghĩa của Biểu trưng Trụ sở chính

Ấn tượng đầu tiên về Trụ sở Liên hợp quốc ở Thành phố New York là một khẩu súng lục có nòng cong – biểu tượng cho sứ mệnh của Liên hợp quốc. Việc xây dựng Thế chiến, một lực lượng gìn giữ hòa bình chống lại bạo lực, đang ở phía trước.

Toàn cảnh Trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Toàn cảnh Trụ sở Liên hợp quốc.

Ở công viên ngoài trời bên phải trụ sở, cũng có một bức tượng có ý nghĩa tương tự – tượng đài “Kiếm thành lưỡi cày”, hình ảnh một người đàn ông cầm búa đánh gươm chính là nguồn cảm hứng. Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson thể hiện trong ca khúc bất hủ “Heal the World.”

Đến thăm Trụ sở Liên hợp quốc tại New York

Trước khi vào Trụ sở Liên hợp quốc , tất cả du khách đến Hoa Kỳ tại New York phải hoàn thành các thủ tục an ninh để đảm bảo an toàn cho họ, đi qua máy quét, tháo giày, tháo thắt lưng, v.v., vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn được yêu cầu tuân theo các quy định an toàn nghiêm ngặt này.

Nhưng bù lại, sau một đợt kiểm tra an ninh phiền phức, bạn sẽ được đặt chân đến một trong những công trình ghi lại nhiều sự kiện và dấu ấn lịch sử. Không gian rộng lớn ở đây có thể dễ dàng làm choáng ngợp một vị khách lần đầu đi du lịch Mỹ .

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Nhóm khách hoàn hảo đến Trụ sở Liên hợp quốc.

Các gian hàng ở hai bên lối đi trưng bày các tác phẩm mỹ thuật, tranh ảnh và đồ tạo tác từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như những bức tường kính màu, cờ lhq rách có dòng chữ “Hy sinh vì hòa bình”. Bên ngoài phòng trưng bày là một hành lang rộng để mọi người đi qua. Đây là nơi treo bức chân dung của Tổng thư ký LHQ.

Nhưng điểm thu hút chính là hai hàng cột cờ ở hành lang với các lá cờ của tất cả các thành viên của lhq, theo thứ tự bảng chữ cái. Khách du lịch của quốc gia nào thường nhìn vào lá cờ của quốc gia đó để chụp ảnh? Quốc kỳ Việt Nam đứng cạnh cờ Hoa Kỳ vì vần “v” gần với vần “u” (Hoa Kỳ).

Những lá cờ được treo ở trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Cờ tung bay tại Trụ sở Liên hợp quốc.

Bên cạnh hành lang treo cờ là hành lang trưng bày quà tặng. Mỗi Quốc gia thành viên Liên hợp quốc đã mang một món quà đến để trưng bày tại đây. Đó vừa là món quà của một quốc gia thành viên, vừa là hình ảnh đặc trưng mà quốc gia này muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế khi đến thăm New York.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Du lịch New York: Thăm Trụ sở chính của Tổ chức Liên Hiệp Quốc. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *