Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
136 lượt xem

Khu đô thị Trung Văn ở đâu? Xem vị trí dự án trên Google Map

Bạn đang quan tâm đến Khu đô thị Trung Văn ở đâu? Xem vị trí dự án trên Google Map phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khu đô thị Trung Văn ở đâu? Xem vị trí dự án trên Google Map

Thành phố trung tâm là tập hợp “trung tâm thương mại, phố mua sắm, công viên, quảng trường, phố đi bộ”, trường học, nhà trẻ, cao ốc văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, dịch vụ tiện ích công cộng hoàn chỉnh, rừng che phủ, quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại, cộng đồng văn minh… ”Đầu tư xây dựng quận Lim Hà Nội do Công ty cổ phần xây dựng số 3 (vinaconex 3) làm chủ đầu tư, dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư.…

Dự án Thị trấn Trung Hoa là khu đô thị loại 1 mới được định hình tại trung tâm hành chính mới Tây Nam Bộ, nhưng rất phù hợp cho những ai đã từng sinh sống và làm việc tại khu vực. của dự án cũng là một yếu tố rất quan trọng vì nó Ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Vậy trung tâm thành phố ở đâu? Dự án nằm ở đâu? Làm thế nào để kết nối các dự án? Làm thế nào để bạn đánh giá những ưu và khuyết điểm của một vị trí? Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết này.

Bạn đang xem: Trung văn ở đâu

Dự án Trung tâm Thành phố Trung Quốc nằm ở đâu?

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế hành chính mới của thủ đô tương lai, khu vực thành phố người Hoa có vị trí đắc địa nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự án khu đô thị trung văn tọa lạc tại khu trung văn thuộc quận nam từ liêm thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí rất thuận lợi để thu hút đầu tư và thiết lập kết nối vùng tiềm năng trong tương lai.

Từ vị trí trung tâm thành phố mới, cư dân có thể di chuyển chưa đầy 2 km đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và cách trung tâm quận nam chưa đầy 1 km, gần với tuyến đường Lê Văn Luông – khu v tiếp cận thông qua hệ thống giao thông đường bộ hiện đại và các tuyến đường Cao tốc trên cao kết nối linh hoạt với các công trình trọng điểm của thủ đô.

Dự án khu đô thị Trung Hoa có vị trí chiến lược và được coi là mảnh đất vàng cuối cùng tại thủ đô. Khu đô thị cách đường vành đai 3 khoảng 1 km, mặt còn lại giáp với công viên cây xanh hồ Zhonghua (dự án tiếp giáp với công viên hồ Zhonghua).

Khu đô thị Trung Quốc nằm ở phía Tây Nam của Hà Nội, trong Khu Trung Quốc của Quận Nam Đô Lim, Thành phố Hà Nội. Cả hai mặt tiếp giáp với khu vực:

 • Tổ hợp khách sạn và căn hộ liền kề về phía đông bắc mhd trung văn
 • Đường quy hoạch Langya Giao lộ Tây Bắc – Trường tồn;
 • Phía Tây Nam là đường quy hoạch rộng 21,25m, khu ký túc xá giáo viên của Trường Truyền thông;
 • Phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt lần lượt là 17,5m và 13,5m.
 • Trung tâm thành phố mới, trung tâm thành phố huế sẽ có 2 đường nhánh theo hướng Đông Nam và Đông Bắc, mặt cắt lần lượt là 17,5m và 13,5m; kết hợp với đường khu vực, đường phân khu, đường vào nhà tạo thành giao thông nội bộ hoàn chỉnh hệ thống. Mọi người có thể dễ dàng di chuyển giữa các tòa nhà hoặc nhóm nhà trong khu đô thị.

  Trung tâm Thành phố là vị trí đắc địa trong khu đô thị mới phía Đông Bắc. Đây là vị trí thuận lợi kết nối với nhiều tuyến đường chính tại thủ đô trong tương lai. Với sự di chuyển của hàng loạt bộ, ngành và việc xây dựng mở rộng các tuyến đường lớn, nơi đây được quy hoạch thành tâm điểm của trung tâm hành chính mới và quận. Ranh giới dự án được giới hạn như sau:

  Tham khảo: Mấu chốt của thành đạt là ở đâu

  Từ vị trí trung tâm trung tâm thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Cách Làng Lụa Vạn Phúc khoảng 4 km
  • Cách đại siêu thị aeon mall hà đông 4km
  • Khoảng 6 km từ Khu giải trí Thiên đường Bảo Sơn
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 10 km
  • Cách Bảo tàng Hà Nội khoảng 11 km
  • Cách chợ phung khoang khoảng 2 km
  • Gần khu vực thành phố mới: Khu vực thành phố văn phòng , khu vực thành phố phung khoang, khu vực thành phố Mao Nha, khu vực thành phố mỹ tri …
  • Gần các tuyến đường giao thông quan trọng của Hà Nội: đường đi, đường vành đai 3, đường nguyễn trai …
  • Hệ thống giáo dục: Xung quanh dự án có nhiều trường đại học. Các trường đại học này bao gồm Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện An ninh, Đại học Thăng Long, Học viện An ninh nhân dân và Học viện An ninh nhân dân. Quân Y, Trường Cao đẳng Công nghệ Bưu chính Viễn thông …
  • Trung văn nam từ liêm tọa lạc tại trung tâm phát triển năng động của khu vực và được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh bao gồm điện, đường, trường, trạm và hơn thế nữa.

   Hơn thế nữa, tại khu vực lân cận dự án khu đô thị trung văn còn có hàng loạt trường học công lập và dân lập từ mẫu giáo đến cấp 3, các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng… có nhiều triển vọng. Mang đến môi trường giáo dục đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và phát triển của con em cư dân dự án.

   Đây là một vị trí rất phát triển, rất dễ đi lại và đang dần thay đổi bộ mặt của khu vực phía nam từ liem, và có rất nhiều con đường để đến được vị trí này.

   Để biết thêm về vị trí của thành phố trung văn nam từ liêm, bạn có thể kiểm tra Google Maps:

   Chính vì vị trí đắc địa có một không hai, khu đô thị trung văn thành được mệnh danh là “trái tim của trung tâm hành chính mới” và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống trẻ. diện tích.

   Xung quanh khu đô thị mới trung văn nam từ liêm có rất nhiều trụ sở của các bộ, ngành như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *