Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
398 lượt xem

Trường cấp 2 tiếng anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Trường cấp 2 tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trường cấp 2 tiếng anh là gì

Bạn có biết bất kỳ từ tiếng Anh nào cho “trung học cơ sở” không? Phát âm của “middle school” trong tiếng Anh là gì? Làm sao để phát âm đúng và chuẩn các từ vựng chỉ có trong tiếng Anh “trung học cơ sở”? Các cấu trúc cụ thể áp dụng cho từ vựng “trung học cơ sở” là gì?

“Thứ cấp” – cách sử dụng, cách phát âm, cấu trúc ứng dụng sẽ được đề cập đầy đủ chi tiết trong bài viết hôm nay. Mang đến cho bạn những kiến ​​thức chính xác nhất về vốn từ vựng tiếng Anh “phụ”, để bạn có thể sử dụng chúng một cách tự tin, hiệu quả và thành thạo. Các ví dụ Anh – Việt trong bài sẽ giúp bạn hiểu nhanh, dễ thực hành hơn và mở rộng mối liên hệ với nhiều trường hợp bạn có thể sử dụng từ vựng “high school” trong tiếng Anh. Bài viết được chia thành 3 phần đảm bảo tính khoa học, logic, đồng thời cũng hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm những kiến ​​thức cần thiết và phù hợp. Những thủ thuật được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và nhớ nhanh cũng như luyện từ vựng tốt hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng! Chúng ta hãy chuyển sang phần kiến ​​thức đầu tiên của bài viết hôm nay.

trường cấp 2 tiếng anh là gì (Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Trường Cấp 2” trong tiếng Anh)

1 “Trường Trung học” Tiếng Anh là gì?

Bạn đã bao giờ phải ăn bí đỏ vì không biết “trung học cơ sở” trong tiếng Anh là gì chưa? Tương đương với nghĩa của từ này, trong tiếng Anh THCS có nghĩa là “trường trung học” . Không giống với Việt Nam về chương trình giáo dục, nhưng cụm từ này được sử dụng khá phổ biến và tương đương với tiếng Việt là “trung học cơ sở”. Bạn có thể tham khảo các ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về vị trí của từ “Middle school” trong một câu tiếng Anh cụ thể.

XEM THÊM:  Sức mạnh của phi tập trung

Ví dụ:

 • Tôi là học sinh trung học cơ sở.
 • Tôi là học sinh trung học cơ sở.
 • Trường trung học cơ sở của tôi ở xa nhà.
 • Trường trung học cơ sở của tôi ở xa nhà của tôi.
 • li>

trường cấp 2 tiếng anh là gì (Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Trường Cấp 2” trong tiếng Anh)

“Trường trung học cơ sở” còn được gọi là trường trung học cơ sở ở Việt Nam. Dạy và giáo dục trẻ em từ 12 đến 15 tuổi ở các lớp 6, 7, 8 và 9. Trong chương trình học trung học cơ sở, học sinh sẽ được làm quen với một mảng kiến ​​thức rộng đa chiều và chi tiết hơn. Trước khi đây là trường tiểu học, và sau khi hoàn thành khóa học ‘trung học’, học sinh bắt buộc phải thi để vào trung học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về “trung học cơ sở” để giáo dục bản thân tốt hơn về mặt xã hội.

2. Giải thích chi tiết về Từ vựng tiếng Anh “Trung học cơ sở”

Hãy cùng xem cách phát âm của cụm từ “trung học cơ sở” trong tiếng Anh. Câu này có hai cách phát âm khác nhau. Trong tiếng anh – anh, cấp hai được phát âm là / ˈsekəndri skuːl /. Trong ngữ điệu Anh-Mỹ, cách phát âm ở trường trung học là / ˈsekənderi skuːl /. Trong lần phát âm đầu tiên, âm tiết thứ ba của từ đầu tiên được rút ngắn. Cả hai bài đọc đều đúng. Phát âm yêu cầu chú ý đến phụ âm, độ mạnh của nguyên âm và trọng âm của cụm từ. Thực hành nhiều sẽ giúp bạn nhanh chóng chuẩn hóa cách phát âm của mình và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

trường cấp 2 tiếng anh là gì (Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Trường Cấp 2” trong tiếng Anh)

THCS là một cụm danh từ rất phổ biến ở Vương quốc Anh. Dùng để chỉ các trường giáo dục trẻ từ 11 đến 16 hoặc 18 tuổi, tương đương với cấp trung học cơ sở ở Việt Nam. Khi sử dụng câu này, bạn cần chú ý những yêu cầu cơ bản về ngữ pháp để tránh mắc lỗi khi sử dụng.

Ví dụ:

 • Trường trung học cơ sở của tôi bắt đầu lúc 7 giờ sáng
 • Trường trung học cơ sở của tôi bắt đầu lúc 7 giờ sáng
 • kieu trường trung học cơ sở phú là một trong những trường hàng đầu của huyện chúng tôi.
 • Trường Trung Học Cơ Sở Kiều Phú là một trong những trường hàng đầu của huyện chúng tôi.
 • Trường trung học Qiao Fu là một trong những trường tốt nhất trong khu vực của chúng tôi.
 • li>

 • Cô ấy đã làm việc chăm chỉ để vượt qua các bài kiểm tra cuối cùng của mình.
 • Cô ấy đang cố gắng vượt qua các bài kiểm tra cuối cùng của mình. .

3. Một số cụm từ liên quan đến từ “Middle school” trong tiếng Anh.

Chúng tôi đã tìm kiếm và sắp xếp một số từ vựng liên quan đến từ “trung học” trong bảng bên dưới (cả từ và nghĩa) để bạn có thể tìm hiểu thêm và áp dụng nếu cần.

Bảng chú giải thuật ngữ

Nghĩa của từ

Sơ cấp

Tiểu học / Tiểu học

Trường trung học

Trung học / Trung học phổ thông

Đại học

Đại học

Đại học

Đại học

Cao đẳng

Cao đẳng

Cảm ơn bạn đã đồng hành và ủng hộ bài viết của chúng tôi. Đừng quên theo dõi website www.studytienganh.vn, cùng chúng tôi học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Chúc các bạn luôn vui vẻ và tự tin với chương trình sắp tới của mình

XEM THÊM:  Ban hành Luật Tiếng Anh là gì?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Trường cấp 2 tiếng anh là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *