Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard

Bạn đang quan tâm đến Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard

Là ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới, Đại học Harvard ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bang Harvard và thông tin về ngôi trường này, hãy xem bài viết dưới đây.

1. Đại học Harvard ở đâu?

Đại học Harvard nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở châu Mỹ. Đại học Harvard không chỉ được biết đến với chất lượng giáo dục mà vẻ đẹp của nó còn thu hút rất nhiều du học sinh và khách du lịch.

Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard

Đại học Harvard nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ

Khuôn viên Harvard là nơi có Tòa nhà Hành chính, thư viện chính của trường Đại học, các ký túc xá học thuật và hầu hết các khu nhà dành cho sinh viên năm nhất. Sinh viên năm thứ hai, thứ ba và thứ tư sống trong 12 nhà nội trú, chín trong số đó nằm ở phía nam của Harvard, dọc theo hoặc gần sông Charles. Ba khu nhà trọ khác nằm trong các khu nhà ở liền kề cách Harvard khoảng nửa dặm về phía Tây Bắc.

2. Lịch sử Harvard

Đại học Harvard được thành lập vào năm 1636. Trường được đặt tên theo nhà hảo tâm đầu tiên của nó – Đức Cha John Harvard của Charlestown – người đã tặng thư viện và một nửa tài sản của mình cho trường.

Sau Nội chiến, Charles Eliot đã chuyển trường đại học và các trường chuyên nghiệp khác liên kết với nó thành một trường đại học nghiên cứu hiện đại. Harvard là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ vào năm 1900.

XEM THÊM:  Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Dành Cho Bạn

Trong thời kỳ Đại suy thoái và Thế chiến thứ hai, ban lãnh đạo trường học đã cải cách chương trình giảng dạy và mở rộng số lượng tuyển sinh. Sau khi hợp nhất với Đại học Radcliffe, Harvard trở thành một tổ chức giáo dục đại học chung vào năm 1977.

Hiện tại, Harvard được chia thành 12 tổ chức học thuật cấp bằng và Viện Nghiên cứu Nâng cao Radcliffe. Trường là thành viên của Ivy League và luôn duy trì thứ hạng cao trong các trường đại học nổi tiếng thế giới và bảng xếp hạng lĩnh vực nghiên cứu.

3. Vài nét chính về các trường hàng đầu trên thế giới – Harvard

Đại học Harvard được đặt theo tên của John Harvard, người đã tặng một nửa tài sản của mình và một thư viện gồm 320 cuốn sách học thuật cho trường đại học.

Khi đến Harvard, bạn sẽ bị ấn tượng bởi bức tượng nghệ thuật của ông John Harvard. Vì vậy, nó là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội chứng kiến ​​vẻ đẹp hùng vĩ của tòa nhà gạch đỏ, sự hòa quyện giữa cổ kính và hiện đại, thể hiện phong cách nghệ thuật tinh tế của trường, cũng như hệ thống giao thông cao cấp hiện đại, trung tâm mua sắm. và hiệu sách.

Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard

Thư viện Đại học Harvard

Những khu kiến ​​trúc nổi bật là đài tưởng niệm với những tòa nhà hoành tráng độc đáo, cổ điển và vô cùng xa hoa hay tham quan thư viện rộng hơn – thư viện trường học lớn nhất thế giới, chứa 16 triệu đầu sách ở nhiều thể loại khác nhau và vô số tài liệu quý đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên tại đây. Harvard cũng có một số cơ sở thể thao cho nhân viên; trường nội trú của trường cạnh sông Charles.

XEM THÊM:  Giới thiệu khái quát huyện Đức Hòa

Đại học Harvard đặc biệt được biết đến với khuôn viên rộng 85 ha, được bao quanh bởi nhiều bãi cỏ và cây xanh, cùng những con đường quanh co tạo nên một bầu không khí và cảm giác lãng mạn. Thật yên tĩnh để học tập và làm việc ở đây. Do đó, Harvard thường được sử dụng làm bối cảnh cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, văn học, phim ảnh và nhiều lĩnh vực văn hóa, lịch sử khác.

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ mang đến những tin tức hữu ích, giúp bạn hiểu Harvard nằm ở đâu và một số đặc điểm chính của ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới!

Xem thêm & gt; & gt; “hiện tại” của cựu sinh viên Harvard đáng chú ý

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Đại học Havard ở đâu? Tìm hiểu về Trường Đại học Havard. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *