Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
305 lượt xem

[File] Sách truyện cổ tích Hàn Quốc – (Bản đẹp 96 trang)

Bạn đang quan tâm đến [File] Sách truyện cổ tích Hàn Quốc – (Bản đẹp 96 trang) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ [File] Sách truyện cổ tích Hàn Quốc – (Bản đẹp 96 trang)

Tôi đã xem qua một cuốn sách giúp học từ vựng và từ vựng tiếng Hàn qua truyện cổ tích Hàn Quốc, vì vậy tôi đã tải nó lên và chia sẻ lại với các bạn trên blogkimchi.com. Đọc lưu và tải xuống. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh trong sách dưới đây, và link download cũng ở dưới đây.

Trước khi tải về các bạn vui lòng đọc truyện cổ tích hàn quốc được lấy từ file đó xem ngôn tình có đọc được không nhé ~ Nếu không muốn đọc lại vui lòng tải về rồi xóa đi: 3.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích hàn quốc

동화:

Tham khảo: Vẽ tranh minh họa truyện cổ tích nàng tiên cá

옛날.. Ngày xưa, ở một làng nọ, có một người đàn ông rất tốt bụng hàng ngày vào rừng đốn củi kiếm sống, tuy làm việc vất vả nhưng vì nhà nghèo, không có gia đình. sẵn sàng cho anh ta con gái của mình. anh ta. Một ngày nọ, khi đang đốn củi trong rừng, một con nai đột nhiên chạy đến và hét lên: “나무꾼 님 살러 주세요. 사냥꾼 이 쫓아 와요” “Người nhặt rác, giúp tôi với, có thợ săn đang đuổi theo tôi.” gỗ mà anh ấy vừa cắt. Một lúc sau, một người thợ săn hung dữ chạy đến và hỏi: “여기 사슴 한마리 뛰어 오는 못?” “Tôi đuổi theo một con nai đến nơi này, tôi không thấy nó nữa, bạn thấy nó chạy đi đâu vậy?” “저쪽 으로. “” Tôi thấy nó đang đi theo hướng đó. “Người tiều phu đáp nhanh. Sau khi người thợ săn đi khỏi, con nai dẫn người tiều phu đến một cái hồ nhỏ và nói: “이곳 은 선녀 들이 목욕 하는 곳 이에요 …” “Hồ này là nơi các tiên nữ thường xuống tắm, và các ân nhân đang đợi ở đây, các tiên nữ. Khi bạn đi tắm, hãy giấu một chiếc váy và bạn có thể kết hôn với nàng tiên đó. ”Nhưng đừng để nàng tiên nhìn thấy những bộ quần áo đó cho đến khi cô ấy sinh đứa con thứ ba của bạn. “

XEM THÊM:  Nhận định về truyện cổ tích tấm cám

밤 이… Vào ban đêm, người tiều phu lặn xuống hồ, và chắc chắn rằng, có những nàng tiên xinh đẹp đang tắm trong hồ. Người tiều phu nhẹ nhàng lấy những bộ quần áo đẹp nhất. Sau khi tắm xong, các nàng tiên lên bờ, mặc quần áo và bay về trời, chỉ có một nàng tiên không tìm thấy quần áo và không thể bay về trời.

나무꾼 은.. 날, 나무꾼 은 하늘 을.. “Có chuyện gì vậy?” Anh hàng thịt và tiên nữ kết hôn, vài năm sau, hai người có một đứa bé rất xinh đẹp. Một đêm nọ, người tiều phu nhìn thấy nàng tiên của mình đang nhìn lên trời với vẻ mặt buồn bã. Anh đau lòng lắm, anh tự nghĩ: “Mình với cô ta có hai đứa con, làm sao mà có thể được!”. Sau khi vợ sinh đứa thứ hai, người tiều phu mừng quá nên quên cả lời dặn của con nai và lấy. Những bộ quần áo cũ. Cho vợ xem. Ngay khi nàng tiên nhìn thấy chiếc váy của mình, cô ấy đã nói rằng cô ấy muốn mặc thử. Nhưng sau khi mặc xong bộ quần áo tiên nữ, nàng quay lại ôm hai đứa nhỏ phi thẳng lên trời.

Tham khảo: Truyện Chó Sói và Cừu Non – Truyện ngụ ngôn Ba Tư hay nhất

얼마. Chẳng bao lâu, con nai quay lại chỗ người tiều phu và nói:

“이제….” “Bây giờ các tiên nữ không còn xuống núi tắm hồ nữa mà dùng một cái xô lớn lấy nước từ hồ đưa lên trời. Đêm nay, một cái xô lớn sẽ thả xuống từ trời xuống hồ lấy nước. Nước. Nếu anh ấy giữ được cái xô đó, anh ấy có thể lên trời lần nữa để gặp vợ và hai con. “

XEM THÊM:  Truyện cổ tích thế giới hay nhất cho bé mầm non, đọc cho con trước khi đi ngủ

나무꾼 은.. Với sự giúp đỡ của con nai, người tiều phu đã có thể lên trời để đoàn tụ với người vợ tiên và hai đứa con xinh đẹp. Họ cùng nhau sống một cuộc sống hạnh phúc trên thiên đường.

p.s : Không có vietsub:]] trong tệp. Hoặc bạn nào thích đọc có vietsub thì mua sách truyện cười song ngữ Hàn – Việt, hay như tuyển tập truyện cười Hàn – Việt cũng rất bổ ích, có hơn 60k mà ship đến tận nhà (xem tại đây mua !)

Xem thêm: Truyện cổ tích cô bé quàng khăn đỏ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc [File] Sách truyện cổ tích Hàn Quốc – (Bản đẹp 96 trang). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *