Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
386 lượt xem

TRUYỆN KIỀU | Nguyễn Du

Bạn đang quan tâm đến TRUYỆN KIỀU | Nguyễn Du phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ TRUYỆN KIỀU | Nguyễn Du

truyện kieu từ các trường đại học và báo chí chuyên nghiệp đã gây ấn tượng mạnh với độc giả trong hơn 10 năm. chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến ​​khích lệ từ độc giả. những lần tái bản trước, chúng tôi đã có dịp tiếp thu và chỉnh sửa những chỗ cần thiết. kể từ ngày miền nam được giải phóng, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp cùng với nhiều bản sao. Việt kiều và chữ quốc ngữ đẹp được nhiều độc giả trong và ngoài nước gửi bài mới. Ra đời từ những năm đầu thế kỷ trước, bản thảo nguyên bản hoàn chỉnh của Nguyễn Du không còn, Truyện Kiều đối với độc giả ngày nay đã có một lịch sử văn bản rất phức tạp. Tại một thời điểm, có nhiều người, nhiều nhà in, nhà sách, hoặc nhà xuất bản đứng ra nghiên cứu và chú thích các câu chuyện ở nước ngoài. rất khó để đánh giá và đạt được một văn bản gần với bản gốc và làm hài lòng mọi người. do đó, chúng ta không thể lấy ý kiến ​​chủ quan mà đoán mò, thay đổi câu này, câu kia của văn bản. Dựa trên mục tiêu, nguyên tắc và phương pháp xử lý tài liệu từ lịch sử của kieu trong hệ thống của mình, chúng tôi một lần nữa có cơ hội khảo sát và xem xét vấn đề một cách đầy đủ và toàn diện hơn để có những nghiên cứu bổ sung phù hợp cho việc tạo ra cá cược. trong ấn bản mới này, chúng tôi chỉ in văn bản và chú thích. chúng tôi đã bỏ đi tất cả các phần khác để người đọc có thể dễ dàng tiếp cận cuốn sách. hơn nữa, sau hơn 10 năm cuốn sách phát hành rầm rộ, các phần khác gần như ổn định. Nhìn chung, văn bản vẫn được giữ nguyên, chúng tôi chỉ sửa một hoặc hai điểm trong các lần tái bản trước, thêm một số chú thích và bỏ chi tiết trong nội dung của một số ghi chú. Về bố cục của cuốn sách, để người đọc dễ dàng đánh giá nội dung của bộ sưu tập, lần này chúng tôi cải tiến bố cục, đặt chú thích bên cạnh dòng chữ trên cùng một trang và in thêm sáu bức tranh minh họa của họa sĩ Trần Văn. Cần, Nguyễn Tiến Chung, Nguyễn Tư Nghiêm, Nguyễn Đức Nùng được gửi cho chúng tôi nhân dịp nhà xuất bản chuẩn bị in ra nước ngoài vào năm 1970. Ngoài ra, chúng tôi xin trích lời đánh giá chung ở đầu sách. của Nguyễn Du và tất cả các tác phẩm của ông trong chỉ thị của ban chấp hành trung ương đảng cộng sản việt nam nhân dịp nhà nước ta và hội đồng hòa bình thế giới kỷ niệm 239 năm ngày sinh của nhà thơ đã góp phần soi sáng cho chúng ta trong việc học tập, nghiên cứu và đánh giá các tác phẩm của nguyễn du, nhà thơ lớn của dân tộc. Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu và những tình cảm tốt đẹp của bạn đọc gần xa, rất mong nhận được nhiều sự chỉ dẫn của các bạn.

XEM THÊM:  Chiếc lá cuối cùng (O. Hen-ri)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc TRUYỆN KIỀU | Nguyễn Du. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *