Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Thực đơn

Bạn đang xem: Thực đơn Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thực đơn

Thị xã Đồ Sơn nằm ở phía Tây của tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía nam và cách thủ đô Hà Nội 18 km về phía bắc. Vị trí địa lý:

 • Quận Đông Tiandu
 • Phía Tây giáp các huyện Đồng An và Gia Lâm của Thành phố Hà Nội
 • Tiếp giáp với huyện Gia Lâm ở phía nam Hà Nội
 • Phía bắc giáp huyện yên phong và huyện tiên du.
 • tu sơn là một thị trấn nằm giữa Hà Nội và Bắc Ninh, đồng thời là một trong hai trung tâm của các đô thị cổ của Bắc Kinh, với diện tích 61,33 km vuông.

  Tổng dân số của thị trấn tu sơn là 181.495 người (năm 2020). Mật độ dân số là 2.959 người / km vuông, là mật độ dân số cao nhất tỉnh, gấp đôi mật độ dân số trung bình của Đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của các thành phố ven biển và 1,2 lần của Thủ đô Hà Nội.

  Quản trị

  Thị trấn Tứ Sơn có 12 huyện, bao gồm: châu khe, đình bang, đông ngạn, đồng ký, đồng nguyên, hương mo, phú chỉ, phu khe, tam sơn, tân hồng, trang hà, tương giang.

  p>

  Lịch sử

  tên quận của con trai có từ thời Trái đất. Vào thời Hậu Lịch, các cung điện của các triều đại phương Bắc, bao gồm Tiandu, Anpeng, Guiyang, Dongqian, Wuning và những nơi khác, được đặt tên theo nhà Tống; ranh giới của quận Tongqian tương đương với thị trấn Tushan (Bắc Kinh) và Tongying ngày nay Huyện Gia Lâm (Hà Nội). Thời Nguyễn, Tự Thiện thuộc tỉnh Bắc Ninh.

  Sau Cách mạng tháng Tám (1945), cấp chính quyền bị bãi bỏ, chuyển từ miền núi thành huyện, ban đầu gồm 21 xã: châu khe, đình bang, định xuyên, đồng hới, đồng nguyên, đồng quang, dong tho, duc. tu, duong ha, huong mo, lien ha, mai lam, ninh hiep, phu chi, phu khe, quang trung, tam son, tan hong, vang phong, van ha, van mon. Năm 1959, 2 thị trấn được thành lập từ sơn và yên viên.

  Năm 1961, các xã Lianhe, Wanhe, Tudu, Guangzhong (yên thương), Tonghai, mai lam, tiên phong (yen vien), dinh xuyen, duong ha, ninh hiep và yen vien trong huyện Tushan được hợp nhất thành thủ đô Hà Nội [1], nay là một phần của các quận Tongan và Gia Lâm.

  Năm 1962, sau khi tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang hợp nhất thành tỉnh Hà Bắc, huyện Từ Sơn và huyện Tiandu được hợp nhất thành huyện Tiên Sơn; đồng thời, hai xã Fulin và Đông Giang thuộc huyện An Bành là đặt dưới sự quản lý của Huyện Tiên Sơn (nay là Đông Giang), xã Tushan, Fulin thuộc Tiandu) và 2 xã Wenmeng và Dong Tho thuộc huyện Yên Phong được chuyển đi. Quản lý từ khu sơn đến khu yên phong.

  Năm 1999, ba năm sau khi tỉnh Bắc Ninh được tái lập, huyện Từ Sơn cũng được tái lập, gồm 10 thị trấn: châu khe, đình bang, đồng nguyên, đồng quang, hương mo, phú chiện, phú khê. , tam sơn, tân hồng, thị trấn tương giang, từ sơn.

  Năm 2007, Thị trấn Tushan được xác định là đô thị loại 4.

  Ngày 24 tháng 9 năm 2008, chính phủ ban hành Nghị định 01 / nĐ-cp [2]. Do đó:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *