Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
404 lượt xem

Tuổi xung khắc là gì? Các cặp tuổi nào xung khắc với nhau?

Bạn đang quan tâm đến Tuổi xung khắc là gì? Các cặp tuổi nào xung khắc với nhau? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tuổi xung khắc là gì? Các cặp tuổi nào xung khắc với nhau?

độ tuổi xung đột là gì? đây có lẽ là một cụm từ mà ai cũng đã từng nghe qua. Những cặp vợ chồng tuổi nào xung khắc với nhau theo phong thủy? Tuổi nào xung khắc trong tình yêu? điều gì là cần thiết để hóa giải thời đại xung đột? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.

Tam hợp là gì?

Tam hợp là gì?

>>>Xem thêm: Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tìm tuổi tam hợp 12 con giáp

các cặp vợ chồng tuổi xung khắc theo tứ hành xung

Tứ hành xung là gì?

Tứ hành xung là gì?

Ba nhóm các con giáp thuộc tuổi xung khắc với nhau

12 con giáp được chia thành 3 nhóm tuổi xung khắc như sau:

 • nhóm 1: ty – mèo – ngựa – gà trống.
 • nhóm 2: đố kỵ – từng chút một – thân – lợn.
 • nhóm 3: bò – sau – mùi – tuat.

tuổi xung khắc theo luật ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, vạn vật trong tự nhiên đều xoay quanh 5 yếu tố này. quy ước của mọi người:

 • hành kim bao gồm tuổi thân và dậu.
 • hành mộc bao gồm tuổi sinh và mão.
 • hành thủy bao gồm con chuột. và con lợn.
 • thuộc hành hỏa bao gồm các con vật thuộc cung hoàng đạo là ngọ và ngựa.
 • hành thổ bao gồm các con vật thuộc tuổi ngọ, rắn, ngửi và con chó.

Về mặt ngũ hành, hành hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. . Dựa vào đó, 12 cung hoàng đạo trong 3 nhóm tứ hành sẽ được chia thành 6 cặp tương khắc:

 • Tuổi tương khắc với tuổi Nhâm Thân và khắc với tuổi con lợn.
 • Tuổi tương khắc với tuổi con heo, tuổi con giáp với tuổi con heo. tuổi được ghi bằng tuổi của con lợn.
 • tuổi của con chuột. tuổi mão khắc với tuổi mão khắc với tuổi dậu.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: cây gì cho nước? 10 loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh thủy

Tứ hành xung xét theo quy luật ngũ hành

Tứ hành xung xét theo quy luật ngũ hành

Ảnh hưởng của thuyết âm dương bản mệnh đến tứ hành xung

Theo thuyết âm dương ngũ hành, tứ hành sẽ dựa trên ngũ hành thiên can, âm dương địa chi.

thuyết âm dương gồm 10 thiên can được chia thành 5 cặp ngũ hành:

 • nguyên tố kim loại bao gồm canh, tân.
 • nguyên tố mộc bao gồm giáp, nguyên tố.
 • nguyên tố nước bao gồm nhâm, nguyên tố quý.
 • lửa phần tử bao gồm binh, dinh.
 • thổ bao gồm mao, ky.

Cũng theo thuyết âm dương, 12 địa chi được chia thành 2 nhóm:

 • âm thuộc các tuổi: tý, dần, mậu, ngọ, thân và tuất.
 • âm thuộc các tuổi: sửu, ngọ, tị, mùi, dậu, hợi.

Như vậy, theo thuyết âm dương, hai tuổi này sẽ xung khắc nếu có số mệnh trái ngược nhau.

những con vật có độ tuổi khác nhau trong tình yêu

cặp vợ chồng già xung đột

Đây được coi là cặp đối lập nhất trong biểu đồ tử vi. trong ngũ hành, hai con giáp này mang yếu tố thủy và hỏa nên thường gây gổ, xung đột dữ dội với nhau. Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, nặng nề nhất là ly hôn.

mâu thuẫn kéo dài vài năm giữa ghen tuông và con lợn

con bọ cạp và con lợn là một trong những sự kết hợp tử vi tồi tệ nhất. cho cặp đôi này; mọi việc làm hoặc hành động của người này đối với người kia không được coi trọng; những thứ đó chỉ là sự lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Hai người này sẽ thường xuyên hiểu lầm kế hoạch của nhau, vì vậy sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã và giận dữ; Theo thời gian, cả hai sẽ cảm thấy mệt mỏi và dễ đi đến quyết định từ bỏ và chia tay.

Các cặp con giáp xung khắc

Các cặp con giáp xung khắc

>>>Xem thêm: Cây Hạnh phúc hợp tuổi nào? Cách trồng và ý nghĩa phong thủy

cặp rồng và mèo không hợp tuổi

Theo tử vi, đây là hai con giáp thuộc cung hoàng đạo đối mặt trực tiếp với nhau. người tuổi Tuất thường không coi trọng lối sống của người cao tuổi, vì vậy người tuổi Dần không thích thái độ này của người già. Trong cuộc sống, hai con giáp này không có sự đồng cảm, chia sẻ nên khi kết hợp với nhau sẽ không hạnh phúc.

xung đột của gà trống và mèo

theo vị trí trong tử vi, hai con giáp này ở vị trí trái ngược nhau. do đó, khi bắt đầu một mối quan hệ, cả gà trống và mèo sẽ thể hiện những tật xấu nhất của họ. Người tuổi Dậu thường có tính kiêu ngạo, trong khi người tuổi Mão vốn có tính dè dặt, thờ ơ và hay bỏ qua, nên cả hai sẽ cảm thấy khó xử khi kết hợp với nhau.

cặp vợ chồng già xung khắc về mùi và vị

Vợ chồng này thuộc cùng đất, nhưng sinh quá nhiều cũng không tốt vì sẽ dẫn đến những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống. hai người hai tuổi này tính tình khác nhau. Người tuổi Sửu đơn giản, thực tế; còn người tuổi mùi thì tình cảm, thích lãng mạn nên khi yêu nhau sẽ không hòa hợp, không đáp ứng được nhu cầu của nhau.

cặp vợ chồng già xung đột và gần gũi

đây được coi là những kẻ ích kỷ, dù có chuyện gì xảy ra thì hai con giáp này cũng luôn chỉ nghĩ cho bản thân. Tính cách hung hăng và nóng nảy của người tuổi Tý sẽ không phù hợp với những người thông minh lanh lợi bằng tuổi họ.

những con giáp tuổi xung khắc có nên kết hôn không?

Các con giáp tứ hành xung có lấy nhau có nên hay không?

Các con giáp tứ hành xung có lấy nhau có nên hay không?

Thông thường, mối quan hệ của những người trong bộ tứ hành xung sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã và có thể dẫn đến chia ly. Những cặp vợ chồng này thường sẽ gặp rủi ro, kém may mắn trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc làm ăn.

Ngày nay, nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng lại xung đột; để họ có thể tự nguyện chia tay hoặc bị cha ép buộc, họ không thể về chung một nhà. bởi theo quan niệm phong thủy, những con giáp thuộc tứ hành khi kết hôn sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi; không thuận lợi trong các kế hoạch như sinh con, làm ăn …

Tuy nhiên, việc sử dụng các độ tuổi xung đột để xác định xem hai tuổi có tương thích với nhau hay không là không chính xác. Thực tế, việc kết hôn hay không còn phụ thuộc vào bản chất con người, bạn phải luôn có ý chí và suy nghĩ tích cực.

cách hóa giải các cặp tuổi xung khắc

giải quyết xung đột trong hôn nhân

Thông thường, nếu tuổi vợ chồng có xung khắc thì có thể hóa giải ngũ quỷ; hóa giải cung sát hoặc hóa giải cung tử trong hôn nhân. phương pháp này có nghĩa là điều chỉnh địa chỉ tại nhà của hai vợ chồng.

thì có một số nguyên tắc như: hướng nhà, hướng đặt bàn thờ phải hợp tuổi chồng; hướng bếp, hướng giường phải trùng với tuổi vợ… ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng còn hóa giải xung khắc; bằng cách xem tuổi sinh đẻ và tuổi làm cha mẹ để hòa giải xung đột giữa vợ và chồng.

giải quyết xung đột trong kinh doanh

khi kinh doanh; để hạn chế rủi ro khi hai tuổi xung đột và hợp tác, có thể chọn thêm một người; để phù hợp với độ tuổi của cả hai. Ngoài ra, người ta còn sử dụng các yếu tố phong thủy, cây cỏ để hóa giải những mâu thuẫn trong kinh doanh.

giải quyết xung đột giữa hai con giáp

người ta sẽ đặt chuông gió hoặc bát hoa bằng sứ ở khu vực chuột và đặt chậu hoa ở khu vực ngựa. điều này làm cho cuộc sống của cặp vợ chồng chuột và ngựa trở nên hòa hợp hơn.

giải quyết mâu thuẫn giữa gà trống – gà trống

Bạn nên chọn những yếu tố phong thủy đặt ở những hướng hợp tuổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. người sinh năm mão hợp với nhà hướng Đông, Đông Nam; còn người sinh năm dậu hợp với nhà hướng Tây và Tây Bắc.

giải quyết xung đột giữa lòng đố kỵ và con lợn

Hóa giải xung khắc cặp Tỵ - Hợi

Hóa giải xung khắc cặp Tỵ – Hợi

Cặp đôi tuổi Tỵ – Hợi có thể hóa giải xung khắc bằng cách đặt chậu cây ở hướng Nam; giúp tăng cường năng lượng cho người tuổi Tý và thêm đèn chiếu sáng ở hướng Bắc; giúp người tuổi Hợi có được nhiều điều tốt đẹp hơn. Ngoài ra, họ cũng có thể mua thêm một vài chậu cây phong thủy để giúp cho cuộc sống vợ chồng tốt hơn.

giải quyết xung đột giữa rồng và chó

đặt bể cá hoặc bể nước ở hướng Tây Nam, Đông Bắc; sẽ giúp kiềm chế cơn nóng giận của người già và nỗi buồn của người già; giúp cả hai bạn dễ hòa hợp hơn.

giải quyết xung đột giữa bò và mùi

hai tuổi: mùi kết hôn sẽ làm cho căn nhà thêm âm khí. để tiêu tan năng lượng tiêu cực, hóa giải xung đột; cặp đôi này nên treo chuông gió bằng kim loại xung quanh nhà.

giải quyết sự không tương thích giữa phần thân và phần thân

để giải quyết xung đột của hai năm – cơ thể; người ta thường chọn đặt đèn ở hướng đông bắc đối với người cao niên và hướng tây nam đối với người cao niên.

Hóa giải xung khắc cặp Dần - Thân

Hóa giải xung khắc cặp Dần – Thân

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến tuổi xung khắc. Hy vọng sẽ mang lại những điều hữu ích cho người quan tâm đến vấn đề này. Đặc biệt, các bạn cần tìm những người thầy giỏi để hóa giải và không nên tin quá mê tín; làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, của gia đình và những người xung quanh nhé. Mọi thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ ngay cho Mogi.vn để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. >>>Xem thêm bài viết:

 • Hơn 11 loại cây cảnh đẹp và sống động trên sân thượng dễ chăm sóc nhất
 • Khi chim sẻ bay vào nhà có ý nghĩa gì? giải mã ý nghĩa của phong thủy

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tuổi xung khắc là gì? Các cặp tuổi nào xung khắc với nhau?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *